24h
Yeah1 News

Ca sĩ Bolero Đạt Võ có sản phẩm đạt 100 triệu view nhưng hiếm khi nhận cat-xe

Thứ tư, 06/01/2021 | 14:25 (GMT+7)

Chú trọng việc đưa cảm xúc vào bài hát nhằm kết nối các tâm hồn lại với nhau, ca sĩ có xuất thân là một doanh nhân này đã chiếm trọn tình cảm khán giả.

Đối với Đạt Võ, hát hay thôi chưa đủ mà cái quan trọng của việc hát Bolero chính là việc đưa cảm xúc vào bài hát để làm sao có kết nối những tâm hồn lại với nhau. Thế nên ngoài luyện tập về giọng hát và cách hát, anh chú ý nhiều hơn đến việc diễn cảm xúc để đem đến cho người nghe cảm nhận trọn vẹn nhất có thể. Những ca khúc Đạt Võ thể hiện cũng rất đời thường, thường là những sáng tác về tình cha, lòng mẹ, ơn nghĩa sinh thành, về đạo và ân nghĩa ở đời.

Một trong những sản phẩm kết hợp đạt gần 100 triệu view tuy nhiên nam ca sĩ vẫn rất khiêm tốn và hiếm khi nhận cat- xe.
Một trong những sản phẩm kết hợp đạt gần 100 triệu view tuy nhiên nam ca sĩ vẫn rất khiêm tốn và hiếm khi nhận cat- xe.

Nam ca sĩ lại hiếm khi nhận cat-xe khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, được biết anh chủ yếu nhận lời hát ở các buổi trình diễn từ bạn bè và các chương trình từ thiện. Anh quan niệm, Bolero có thể mạnh truyền tải tình cảm thế nên anh muốn thông qua âm nhạc mang đến cho mọi người những ý niệm hay về cuộc sống, về nhân sinh quan, đó cũng chính là “vốn lời” mà anh nhận được sau mỗi đêm diễn.

Kể từ khi đi hát, Đạt Võ cũng có thêm nhiều bạn bè mới, anh cũng có cho mình một lượng người hâm mộ nhất định, chính vì lẽ đó dù bận rộn với công việc kinh doanh, thế nhưng Đạt Võ rất tích cực thực hiện các MV ca nhạc. Anh còn hợp tác cùng nhiều giọng ca như Kim Ryna, Ân Thiên Vỹ, Danh Vũ Tiến,… tập luyện nhiều ca khúc để ghi hình và thường xuyên cập nhật lên trang Youtube cá nhân. Sau hơn 2 năm thành lập, kênh Youtube Đạt Võ có lượt người xem lên đến con số 50 triệu, đây cũng chính là động lực cho Đạt Võ cùng các anh em nghệ sĩ thực hiện nhiều hơn cho các sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

Ca sĩ Bolero Đạt Võ có sản phẩm đạt 100 triệu view nhưng hiếm khi nhận cat-xe - ảnh 2

Dù gia đình không ai theo nghệ thuật, thế nhưng theo tiết lộ của Đạt Võ thì cha của anh cũng rất yêu âm nhạc, ông hiện cũng là “fan ruột” của Đạt Võ và cũng chính là người đã hết lòng ủng hộ anh trên con đường nghệ thuật. Mỗi lần tập luyện được một ca khúc mới, Đạt Võ lại trình diễn cho cha nghe. Anh cho biết, qua mỗi lần tâm sự và hát cho cha nghe anh lại có thêm một góc nhìn mới cho ca khúc, anh cũng luôn nhận được thêm nhiều lời khuyên bổ ích từ người cha của mình để làm sao hát tốt hơn mỗi lần lên sân khấu.

Hiện tại, Đạt Võ vẫn luôn ấp ủ nhiều dự định với âm nhạc. Trong thời đại âm nhạc “mì ăn liền”  đang được khai thác không đúng mực anh lại càng tâm huyết hơn trong việc chọn lựa những tác phẩm hay có giá trị để gửi đến khán giả. Đó cũng là cách Đạt Võ góp một phần công sức để tôn vinh âm nhạc Việt Nam nói chung và nhạc Bolero nói riêng.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Bolero   đạt võ  

Cùng chuyên mục