Tú Hảo: “Đóng MV cùng anh Kiều Minh Tuấn, tôi chỉ có khóc và khóc"

Hoàng Hằng 14:26 31/03/2021

“Đây là MV đầu tiên mà tôi phải khóc thật sướt mướt như vậy, không thoại mà chỉ khóc và khóc" - Tú Hảo chia sẻ

Tối ngày 30/3, Only C chính thức phát hành trailer MV "Có Lẽ Anh Chưa Từng", sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nam nghệ sĩ sau gần 2 năm vắng bóng. Kết hợp cùng rapper Karik - người cộng sự ăn ý đã đồng hành cùng Only C trên con đường ca hát từ lâu, "Có Lẽ Anh Chưa Từng" được ra đời từ thế mạnh của cả hai nghệ sĩ, thể hiện nội tâm sâu sắc thông qua chất nhạc ballad mộc mạc và đầy cảm xúc. MV "Có Lẽ Anh Chưa Từng" được thực hiện bởi đạo diễn Phan Lên, với sự góp mặt của hai diễn viên chính Kiều Minh Tuấn và Tú Hảo. 

Tú Hảo: “Đóng MV cùng anh Kiều Minh Tuấn, tôi chỉ có khóc và khóc

Dài vỏn vẹn 24 giây, trailer MV "Có Lẽ Anh Chưa Từng" mang đến những phân cảnh tâm lý khá nặng ký của cả Kiều Minh Tuấn và Tú Hảo. Từ bối cảnh của căn phòng cho đến trang phục của hai diễn viên, có thể thấy, câu chuyện trong MV "Có Lẽ Anh Chưa Từng" sẽ mang màu sắc cổ điển, quý tộc. Mở màn bằng cảnh Kiều Minh Tuấn ngồi thất thần bên những mô hình người bằng gỗ, sau đó, đoạn trailer chuyển đến cảnh Tú Hảo chảy máu mũi. 

Tú Hảo: “Đóng MV cùng anh Kiều Minh Tuấn, tôi chỉ có khóc và khóc

Cao trào của trailer MV "Có Lẽ Anh Chưa Từng" nằm ở phân cảnh Kiều Minh Tuấn đập phá bàn làm việc trong một căn phòng tựa như phòng thí nghiệm, còn Tú Hảo liên tục gào khóc một mình. Bùng nổ cảm xúc với khoảnh khắc Kiều Minh Tuấn ôm lấy khuôn mặt Tú Hảo gào thét, rơi nước mắt đầy đau đớn. Với những tình tiết úp mở, MV "Có Lẽ Anh Chưa Từng" hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện tình yêu đầy kịch tính, bi thương khi chính thức ra mắt vào ngày 01/04 tới đây. 

Tú Hảo: “Đóng MV cùng anh Kiều Minh Tuấn, tôi chỉ có khóc và khóc

Only C chia sẻ, ngay từ khi bắt tay thực hiện MV "Có Lẽ Anh Chưa Từng", cả Only C và đạo diễn Phan Lên đã cùng khẳng định: “Nếu không phải Kiều Minh Tuấn thì không có ai cả. Phan Lên còn bảo đó chính là những gì đạo diễn muốn nói với tôi, nhưng không giải thích cụ thể được lý do vì sao. Cho đến khi đến trường quay, trực tiếp xem Tuấn diễn, tôi càng chắc chắn rằng mình đúng”. 

Đối với vai diễn nữ chính sẽ đồng hành cùng nam diễn viên Kiều Minh Tuấn, Only C cho biết, Tú Hảo có một gương mặt rất điện ảnh và từng theo học lớp diễn xuất chuyên nghiệp: “Tú Hảo quay MV vô cùng trôi chảy. Hồi đầu, ê-kíp vẫn nghĩ Tú Hảo chỉ là người mẫu nên giao cho bạn một vai khá nhẹ nhàng, nhưng khi đạo diễn nhận ra Tú Hảo biết diễn thì đã yêu cầu bạn diễn nhiều hơn. Khi tôi hỏi Kiều Minh Tuấn thấy Tú Hảo diễn như thế nào? Tuấn cũng trả lời là thấy Hảo diễn rất tốt” - Only C chia sẻ về Tú Hảo - Quán quân The Face 2017, một trong những gương mặt đình đám trong làng thời trang Việt Nam. 

Tú Hảo: “Đóng MV cùng anh Kiều Minh Tuấn, tôi chỉ có khóc và khóc

Tú Hảo chia sẻ, cô đặc biệt ấn tượng với kịch bản của MV "Có Lẽ Anh Chưa Từng" nên đã nhận lời tham gia dự án: “Đây là MV đầu tiên mà tôi phải khóc thật sướt mướt như vậy, không thoại mà chỉ khóc và khóc. Mặc dù đã gặp cả hai anh Only C và Kiều Minh Tuấn từ rất lâu nhưng tôi chưa có dịp làm chung một dự án nào. Nhân dịp này, chúng tôi đã gặp lại nhau với những cảm xúc đặc biệt của những nhân vật mới trong một MV được anh Only C đầu tư hoành tráng”

Tú Hảo: “Đóng MV cùng anh Kiều Minh Tuấn, tôi chỉ có khóc và khóc

Là một trong những nam diễn viên nổi bật của màn ảnh Việt, từ phim điện ảnh trăm tỷ Em Chưa 18 đến Tiệc Trăng Máu, Chị Mười Ba... , Kiều Minh Tuấn đã chứng minh được thực lực diễn xuất của mình qua nhiều vai nặng ký. Tú Hảo tuy là một gương mặt còn mới trong lĩnh vực diễn xuất, nhưng với sự dẫn dắt của đạo diễn Phan Lên và “đàn anh” Kiều Minh Tuấn, Tú Hảo hứa hẹn sẽ là một điểm sáng thú vị cho MV Có Lẽ Anh Chưa Từng. 

Tú Hảo: “Đóng MV cùng anh Kiều Minh Tuấn, tôi chỉ có khóc và khóc

Sản phẩm âm nhạc "Có Lẽ Anh Chưa Từng" sẽ chính thức ra mắt vào lúc 18 giờ 30 phút ngày 01/04/2021.