“Mỹ nhân tặng nóng 100 triệu cho tuyển Việt Nam” tung MV mùa dịch

Uyen 07:38 19/06/2021

Sau 5 lần 7 lượt trì hoãn ra mắt do ảnh hưởng từ dịch, Lily Chen quyết định tung MV ca nhạc trong thời điểm giãn cách xã hội.

Vốn được nhớ tới với biệt danh “Ngọc nữ Bolero” sau khi giành giải thưởng Á quân Tình Bolero, Lily Chen lại chuyển hướng theo đuổi dòng nhạc Ballad. Và ca khúc “Như chưa bao giờ yêu” là sản phẩm đầu tay ghi dấu bước chuyển mình trong âm nhạc của cô.

Chia sẻ thêm về MV, Lily Chen cho hay, MV được thực hiện cảnh quay trên Đà Lạt, trước khi dịch bùng phát. Đây cũng là yếu tố may mắn cho cô và cả ê kíp. Thời gian thực hiện MV ròng rã trong 24 tiếng.

“Mỹ nhân tặng nóng 100 triệu cho tuyển Việt Nam” tung MV mùa dịch

Trong MV, Lily Chen mất trí nhớ nên quên lãng luôn bạn trai. Đây là một ca khúc buồn nên cô toàn tâm toàn ý nhập vai, mong chạm tới cảm xúc người nghe. Chia sẻ thêm về kỷ niệm ghi hình đặc biệt nhất cho MV, Lily Chen nói: “Có lẽ là cảnh quay hôn nam chính. Tôi phải thực hiện gần 20 lần, dù chỉ là chạm môi nhẹ nhàng”.

Tâm sự thêm về hướng đi mới trong âm nhạc, cô bộc bạch: “Mỗi ca sĩ sẽ có một dấu ấn riêng, đều cố gắng mang đến cho khán giả những sản phẩm tốt nhất. Riêng với tôi, tôi luôn dành tình cảm tốt nhất đến cho bài hát của mình.

Khi tôi lựa chọn dòng nhạc Ballad, cũng có nhiều ý kiến trái chiều. Bởi dòng nhạc này ngược hướng với Bolero, tôi cần phải tập luyện và trau dồi, cố gắng “thoát vai”. Tôi tham vọng chinh phục những mục tiêu mà mình muốn làm. Tất nhiên sẽ có những rủi ro, nhưng không làm thì sao biết được khả năng tới đâu.

Có lẽ vì tính cách quyết đoán và xuất phát điểm nhiều khó khăn, tính “liều lĩnh” là một trong những tố chất giúp tôi đi đường dài từ cuộc sống tới sự nghiệp làm nghệ thuật” – Lily Chen nói.

“Mỹ nhân tặng nóng 100 triệu cho tuyển Việt Nam” tung MV mùa dịch

Lily Chen đạt giải thưởng Á quân Tình Bolero. Cô từng tạo ấn tượng trong vai diễn phụ bộ phim điện ảnh ăn khách “Thất sơn tâm linh”. Mới đây nhất, cô tiếp tục được khán giả gọi tên khi thưởng nóng đội tuyển Việt Nam 100 triệu đồng, số tiền chuyển vào quỹ Vaccine. Hành động ý nghĩa kịp lúc tại thời điểm dịch bệnh bùng phát của Lily Chen được cộng đồng dành nhiều lời khen.