24h
Yeah1 News

Mars Anh Tú trải lòng về Duyên Mình Lỡ, một trong những bản hit lớn nhất trong sự nghiệp của Hương Tràm

Thứ ba, 22/11/2022 | 09:32 (GMT+7)

Thông tin về việc nhạc sĩ Tú Dưa đổi nghệ danh thành Mars Anh Tú,chính thức tập trung vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Quyết định của anh nhận được sự ủng hộ của đông đảo người thân, bạn bè lẫn người hâm mộ.

Mới đây, anh cũng chính thức giới thiệu đến công chúng dự án đầu tiên với nghệ danh  mới - series Man To Musik - một chuỗi sản phẩm kết hợp với âm nhạc, hát live cùng những câu chuyện xoay quanh tình yêu - cuộc sống với các khách mời. Tập phát sóng đầu tiên có sự xuất hiện của 2 khách mời là Đạt G và Đức Phúc.

A6

Nói về ca khúc Duyên Mình Lỡ, sáng tác mà anh dành cho Hương Tràm và nhanh chóng trở thành một trong những bản hit lớn nhất sự nghiệp nữ ca sĩ, Mars Anh Tú cho biết: “Khi Hương Tràm gọi cho tôi, bạn ấy có đưa ra đề bài ca khúc người trẻ và người lớn tuổi đều nghe được. Tôi nghĩ nếu viết về câu chuyện của mình thì sẽ hơi bị già, thế nên tôi bảo rằng ‘tốt nhất là Tràm kể cho anh nghe về 1 cuộc tình’ và bài hát ấy được viết nên dựa vào chuyện tình của Hương Tràm. Tôi đặt bản thân vào tâm thế bạn ấy, thời đại bây giờ thì mọi người thích nghe về kiểu chia tay nhẹ nhàng hơn, không quá bi lụy.”

A1

Đạt G cũng trải lòng về mối tình đã qua: “Ngày trước, tôi cũng khá trẻ, điều gì cũng cho là đúng, dù có sai thì cũng cố cho là đúng. Sau đó, càng ngày càng có nhiều câu chuyện đến, càng lớn tôi ít nói lại và dồn vào nhạc. Lúc đó, tôi nghiệm ra được 1 góc khác của Đạt G. Sau nhiều sự việc xảy ra thì tôi có tóm tắt lại trong 1 bài hát mang tên Thú Tội. Câu chuyện này thật giữa tôi và bạn ấy không phải là của ai hết, không ai phải nói ra nói vào mà tất cả điều này là lỗi do tôi. Lúc đó chúng tôi đều là những đứa nhóc cùng 1 ước mơ, và đi tìm ước mơ, đồng hành cùng nhau.

Nhưng đã đến lúc có sự khác biệt, tôi và bạn chọn 2 con đường khác nhau, giống kiểu “duyên mình lỡ”, bắt đầu có nhiều xung đột xảy ra với những kinh nghiệm đầu đời tôi đã không biết phải xử lý như thế nào là đúng hay sai, tôi chỉ nghĩ tại sao người đó không còn giống như ngày trước mà thật ra nhìn lại thì tôi cũng đã là người thay đổi. Và tôi chỉ mong rằng, đoạn đường phía trước đam mê vẫn được tiếp lửa đi tiếp, vui vẻ mà sống.

A4

Đức Phúc qua chia sẻ của Mars Anh Tú cũng liên hệ trực tiếp với câu chuyện bản thân. Dù hiện tại Đức Phúc chưa có người yêu nhưng anh cũng áp dụng “công thức” trên để duy trì mối quan hệ trong nhóm bạn bè: “Tôi cũng là 1 người luôn luôn muốn đối mặt với tất cả chuyện đã xảy ra và luôn muốn phải nói khi gặp bất kì vấn đề gì. Đặc biệt là trong nhóm bạn của tôi, khi có vấn đề gì thì tôi phải nói hoặc trong mối quan hệ đôi lứa cũng thế. Tôi không thích cảm giác cứ đau đáu trong người ‘tại sao lại thế này, sao lại thế kia’.

A3

Trong tình yêu thì tôi chưa biết rằng mình có phải người luôn luôn nhận lỗi sai về bản thân hay không, nhưng trong tình bạn nếu trong 1 câu chuyện tôi không phải người sai nhưng chưa chắc đúng thì vẫn nhận lỗi về mình để bảo toàn mối quan hệ anh chị em. Còn với quan hệ đôi lứa thì tôi nghĩ rằng việc nhận lỗi sai về mình thì tôi cũng sẽ làm được vì tôi trân trọng mối quan hệ mà mình đang có ở hiện tại”.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục