24h
Yeah1 News

Jack chính thức phát hành Ngôi sao cô đơn, âm nhạc mới lạ khác hoàn toàn trước đây

Thứ tư, 20/07/2022 | 10:59 (GMT+7)

20h09 ngày 19/7, Jack chính thức phát hành MV mới mang tên “Ngôi sao cô đơn”. Kể từ MV Lay La Lay ra mắt hồi tháng 4/2021, đến bây giờ người hâm mộ mới đón nhận sản phẩm tiếp theo của Jack.

“Ngôi sao cô đơn” được Jack tự thực hiện toàn bộ phần sáng tác đến sản xuất cùng team của riêng mình. Từ trước đến nay, việc tự sáng tác và tham gia sản xuất ca khúc đã rất quen thuộc với Jack. Tuy nhiên ở sản phẩm lần này, anh dành nhiều thời gian hơn cùng team để chăm chút, chỉnh sửa từng chi tiết nhằm tạo ra một sản phẩm thể hiện hết cá tính âm nhạc của bản thân. Một thể loại âm nhạc mới nhưng vẫn “rất Jack” sẽ khiến khán giả có những trải nghiệm đầy thú vị với không gian âm nhạc của “Ngôi sao cô đơn”.

Jack chính thức phát hành Ngôi sao cô đơn, âm nhạc mới lạ khác hoàn toàn trước đây - ảnh 1

MV Ngôi sao cô đơn được Jack cùng team thực hiện vô cùng kỹ lưỡng

Ngoài việc tự thực hiện phần nhạc, Jack còn trực tiếp lên ý tưởng cho MV “Ngôi sao cô đơn”. Kết hợp cùng đạo diễn Việt kiều Adrian Nguyễn, và một ekip trẻ đầy sáng tạo, sản phẩm lần này của Jack được khoác lên mình chiếc áo hoàn toàn mới lạ, vừa kịch tính, vừa có đủ sự hoành tráng, chỉn chu đến từng chi tiết, khiến người xem liên tưởng đến những thước phim điện ảnh.

Jack chính thức phát hành Ngôi sao cô đơn, âm nhạc mới lạ khác hoàn toàn trước đây - ảnh 2

Mở đầu MV “Ngôi sao cô đơn” là dòng thông báo từ Jack và ekip: “MV được lấy cảm hứng từ một tác phẩm nổi tiếng. Mọi nhân vật, địa điểm, tổ chức trong MV đều là hư cấu”. Bước vào một thế giới giả tưởng do mình tạo ra, Jack hoá thân vào nhân vật có tên Jack Junior (Jj) với tính cách khác người, xuất thân từ một băng nhóm chuyên săn lùng và truy tìm cổ vật. Jack Junior gây ra những vụ cướp để lấy tiền của người giàu chia cho những người yếu thế trong xã hội.

Tuy nhiên, trong hành trình “làm loạn” nhưng đầy trượng nghĩa ấy, Jack Junior luôn cố ý để lại dấu vết để dẫn lối cho cảnh sát. Đến cuối cùng, anh vẫn giơ tay chịu trói nhưng lại dường như mở ra một kế hoạch gì đó đang được âm thầm thực hiện… 

Jack chính thức phát hành Ngôi sao cô đơn, âm nhạc mới lạ khác hoàn toàn trước đây - ảnh 3
Jack chính thức phát hành Ngôi sao cô đơn, âm nhạc mới lạ khác hoàn toàn trước đây - ảnh 4

Trong MV, nhân vật của Jack có tính cách đầy thách thức

Dựa trên ý tưởng của Jack, đạo diễn Adrian Nguyễn và biên kịch Minh Kiên cùng ekip đã phải tìm hiểu kỹ lưỡng nhân vật để đảm bảo sự liên kết giữa nội dung câu chuyện và âm nhạc. Song song với phần ngoại cảnh, tạo dựng bối cảnh hoành tráng, thời trang tinh tế… thì kỹ năng diễn xuất của Jack khi hoá thân vào nhân vật Jack Junior do anh tạo ra trong MV cũng để lại nhiều ấn tượng cho người xem. 

Có thể nói, MV “Ngôi sao cô đơn” là dự án quy tụ những điều khác biệt của Jack từ trước đến nay, cho thấy sự sáng tạo không giới hạn trong âm nhạc mà nam ca sĩ muốn gửi gắm tới khán giả của mình. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Jack   Ngôi sao cô đơn  

Cùng chuyên mục