Yeah1 News

Nam ca sĩ ngượng chín mặt vì màn xoạc chân đến mức bị rách quần trên sân khấu

Chủ nhật, 29/01/2023 | 14:46 (GMT+7)

Harry Styles không giấu được sự ngượng ngùng vì sự cố hy hữu trên sân khấu. Màn biểu diễn xoạc chân bất ngờ trở thành "thủ phạm" khiến anh bị rách quần trước hàng ngàn khán giả.

Nổi tiếng là nghệ sĩ sở hữu phong cách biểu diễn độc đáo, cá tính, không có gì ngạc nhiên khi những đêm diễn của Harry Styles (cựu thành viên One Direction) luôn thu hút rất đông khán giả đến xem. Tuy nhiên, một sự cố không mong muốn đã xảy ra trong đêm nhạc gần đây khiến nam ca sĩ ngượng chín mặt.

harry-styles-today-show-2022-may-billboard-1548
Harry Styles gặp sự cố trang phục khiến anh ngượng chín mặt

Trên nền tảng mạng xã hội Twitter, những video do fan ghi lại cảnh tượng ngượng ngùng của Harry Styles trong đêm diễn định mệnh được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. 

63d3e32a9da18
Sau khi xoạc chân quá sung, đũng quần của Harry Styles bị rách một mảng lớn

Cụ thể, trong lúc biểu diễn ca khúc "Music for a sushi restaurant", vì quá nhập tâm và sung sức nên Harry Styles đã có màn nhảy về phía trước sân khấu và xoạc chân. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không có gì nếu như nam ca sĩ không xoạc chân quá mạnh khiến đũng quần của anh bị rách toạc một mảng lớn. 

0_PAY-Harry-Styles-suffers-on-stage-wardrobe-malfunction-as-trousers-rip-at-crotch
00_PAY-Harry-Styles-suffers-on-stage-wardrobe-malfunction-as-trousers-rip-at-crotch
Nam ca sĩ dùng tay che kín vị trí nhạy cảm và tiếp tục màn trình diễn

Ngay sau khi nhận ra vấn đề, Harry Styles lập tức đưa tay che chắn vị trí nhạy cảm và quay lưng về phía khán giả. Mặc dù có cách xử lý sự cố trang phục chuyên nghiệp và nhanh chóng nhưng người có mặt vẫn không khỏi hú hét phấn khích vì đã thấy một góc nội y lộ ra ngoài. 

IMG_4018
Harry Styles dùng mảnh vải đen che lại đũng quần bị rách

Nhân viên hiện trường đã đưa một mảnh vải đen để Harry Styles tạm thời "chữa cháy" sự cố nhạy cảm. Anh đã tiếp tục giữ bình tĩnh để kết thúc tiết mục trình diễn. Khoảng 1 phút sau, một lá cờ ngũ sắc đã được khán giả đưa tận tay Harry Styles, anh đã dùng lá cờ này quấn quanh hông để che chắn vị trí quần rách. Màn biểu diễn sau đó vẫn diễn ra theo tiến độ bình thường như chưa từng có sự cố xảy ra.

IMG_4019
Một khán giả tinh ý đưa cho anh lá cờ ngũ sắc và nam ca sĩ đã dùng lá cờ này quấn quanh hông cho đến khi kết thúc tiết mục

Ngay sau sự cố, Harry Style đã gửi lời xin lỗi đến khán giả có mặt tại khán đài. Nam ca sĩ khẳng định đây là sự cố ngẫu nhiên và hoàn toàn không có trong kế hoạch: "Quần tôi vừa bị rách. Tôi thấy có lỗi với những khán giả ngồi phía trước khán đài này. Ý tôi là, đây là một show diễn gia đình mà". 

jennifer-aniston-hub
"Crush" của Harry Styles - nữ diễn viên Jennifer Aniston đang ngồi ngay khán đài nơi nam ca sĩ gặp sự cố

Nhiều khán giả có mặt tại hiện trường cho biết, vị trí khán đài phía trước sân khấu mà Harry Styles xoạc chân có sự hiện diện của nữ diễn viên Jennifer Aniston. Đáng chú ý là trong một bài phỏng vấn vào năm 2020, Harry Styles từng tiết lộ anh là fan hâm mộ cuồng nhiệt của Jennifer Aniston. Thậm chí, anh không ngần ngại thừa nhận nữ diễn viên nổi tiếng chính là "crush" của mình. 

Netizen không khỏi buồn cười nghỉ cho tình cảm ngượng ngùng của Harry Styles ngay khoảnh khắc anh xoạc chân và tự làm rách đũng quần trước mặt "crush". 

Ảnh: Tổng hợp