Lễ trao giải Grammy lần thứ 63 hoãn đến tháng 3, fan Kpop mong chờ BTS làm nên lịch sử

Phuong Thao 10:25 06/01/2021

Vì tình hình dịch Covid-19, lễ trao giải Grammy lần thứ 63 sẽ bị hoãn lại đến tháng 3/2021, thay vì tổ chức vào tháng 1 như mọi năm.

Theo thông tin mới nhất vừa được BTC lễ trao giải Grammy công bố, sự kiện năm nay sẽ bị hoãn đến tháng 3 vì những diễn biến căng thẳng của dịch Covid-19 tại Mỹ. Cụ thể Grammy lần thứ 63 sẽ diễn ra vào ngày 14/3.

Lễ trao giải Grammy lần thứ 63 hoãn đến tháng 3, fan Kpop mong chờ BTS làm nên lịch sử
Lễ trao giải Grammy lần thứ 63 bị hoãn đến tháng 3/2021.

Lễ trao giải năm nay được đông đảo fan Kpop quan tâm khi nhóm nhạc BTS được đề cử ở hạng mục Best Pop Duo/Group Performance: "Dynamite" (Phần trình diễn song ca/Nhóm nhạc pop xuất sắc nhất) với ca khúc "Dynamite". Đây là giải thưởng được trao cho các bộ đôi/nhóm nhạc/ban nhạc/bản thu âm ca khúc nhạc pop.

Cùng đề cử với BTS trong hạng mục này là những cái tên khác như: "Un Dia (One Day)" của J Balvin, Dua Lipa, Bad Bunny và Tainy; "Intentions" của Justin Bieber (Ft Quavo); "Rain on Me" của Lady Gaga và Ariana Grande; "Exile" của Taylor Swift (Ft Bon Iver).

Lễ trao giải Grammy lần thứ 63 hoãn đến tháng 3, fan Kpop mong chờ BTS làm nên lịch sử
"Dynamite" đem đến nhiều thành công cho BTS ở thị trường âm nhạc thế giới

Trước đó vào năm 2019, BTS lần đầu tiên có phẩm được đề cử tại lễ trao giải Grammy ở hạng mục "Thiết kế album xuất sắc nhất" với "Love Yourself: Tear". Tuy nhiên nhóm để thua cuộc trước "Masseduction" của Willo Perron. Cùng năm đó, BTS xuất hiện trên sân khấu lễ trao giải Grammy với tư cách công bố người chiến thắng giải thưởng. 

Đến năm 2020, BTS chính thức có sân khấu biểu diễn tại lễ trao giải Grammy cùng Lil Nas X với ca khúc "Old Town Road".

"Dynamite" là single hoàn toàn bằng tiếng Anh đầu tiên trong sự nghiệp của BTS kể từ khi debut. Ca khúc được phát hành vào ngày 20/8/2020 và nhanh chóng trở thành "cú nổ" lớn với loạt thành tích "vô tiền khoáng hậu". Đây cũng là sản phẩm giúp BTS đạt No.1 bảng xếp hạng Billboard Hot 100. BTS hiện đang được kỳ vọng sẽ nhận giải tại Grammy lần thứ 63, làm nên lịch sử cho Kpop khi trở thành nhóm nhạc đầu tiên có giải tại Grammy.

P.T

Ảnh: Internet