Jeremy Zucker chính thức trở lại với những cảm xúc rất trưởng thành trong single '18'

Mỹ Linh 07:20 26/06/2021

Nam ca sĩ Jeremy Zucker đã quay trở lại với một ca khúc mới. Với giai điệu dành riêng cho mùa hè, "18" là single mới nhất của chủ nhân ca khúc "comethru".

"18" mở màn với những thanh âm từ cây đàn guitar điện, mang đến hồi ức đẹp đẽ của các ca khúc tuổi teen cùng kênh âm nhạc MTV cách đây tròn 2 thập kỷ. Trên tiếng trống mạnh mẽ, tiếng đàn dồn dập, nam ca sĩ Jeremy Zucker nhẹ nhàng kể câu chuyện về một cậu nam sinh trót yêu một “đàn chị” trong trường.

Jeremy Zucker chính thức trở lại với những cảm xúc rất trưởng thành trong single 18
Jeremy Zucker chính thức trở lại với ca khúc "18"

Kết hợp cùng Quinn XCII và ayokay, nam nghệ sĩ tạo nên sự hấp dẫn tự nhiên trong cách kể chuyện cũng như sự tư tin trong phần biểu diễn của mình. Chia sẻ về ca khúc mới, Jeremy Zucker nói: “18 được viết với góc nhìn của một chàng trai đang hẹn hò với một cô gái lớn tuổi, với những hồi hộp và háo hức cho mối quan hệ đó. Tôi viết ca khúc này với những người bạn khi chúng tôi đang đi nghỉ tại Newport, Rhode Island. Nó ngay lập tức mang đến cảm xúc về một bài hát được lấy từ một bộ phim trong những năm 2000”.

Đầy tươi trẻ và gần gũi, chàng nghệ sĩ với các sản phẩm được chứng nhận Bạch kim không chỉ mang đến một câu chuyện dễ gây đồng cảm, mà còn là những giai điệu bắt tai và dễ nhớ, đặc biệt với phần điệp khúc: “she’s 18 and she does what she likes/ making out with strangers when she’s bored with her life/ and she takes me to a whole nother high/ i wonder when she'll stop coming home/ i hope she doesn’t leave me here alone”.

Jeremy Zucker chính thức trở lại với những cảm xúc rất trưởng thành trong single 18

Được xuất xưởng sau thời gian dài chờ đợi, 18 là sản phẩm đầu tiên trong dự án mới hấp dẫn của Jeremy Zucker. Theo nam ca sĩ, đây sẽ là single mở đường cho album dài thứ hai đáng chờ đợi trong sự nghiệp của anh. Dự kiến, album sẽ được ra mắt khán giả trong năm nay.

Jeremy Zucker chính thức trở lại với những cảm xúc rất trưởng thành trong single 18
Jeremy Zucker được biết tới với những sản phẩm âm nhạc gần gũi, lấy cảm hứng từ những câu chuyện thường nhật

Đảm nhận hầu hết phần việc trong phòng thu, từ sáng tác, thu âm, biểu diễn và sản xuất, Jeremy Zucker dần dần chiếm được cảm tình của công chúng bằng niềm đam mê với âm nhạc. Kể từ khi “lộ diện” vào năm 2015, nam ca sĩ đã “tẩu tán” được hơn 3 triệu album đồng thời “giắt túi” hơn 5,3 tỷ lượt stream nhạc. Những ca khúc đáng chú ý của chàng trai bao gồm talk is overrated (hát cùng blackbear), all the kids are depressed, you were good to me và không thể không nhắc đến “siêu phẩm” comethru, bài hát đưa tên tuổi của anh đến gần hơn với khán giả.

NT