"Biến căng US-UK": Gigi Hadid chia tay Zayn Malik do bạn trai đánh đập mẹ ruột

Phuong Thao 11:16 29/10/2021

Người hâm mộ cặp đôi Gigi Hadid và Zayn Malik đang cực kì sốc trước thông tin cặp đôi chia tay. Nguyên nhân được cho cựu thành viên One Direction đánh đập mẹ của bạn gái.

Theo thông tin trên tờ People, Gigi Hadid và Zayn Malik đã "đường ai nấy đi". Một người thân thiết với gia đình Hadid cho biết cặp đôi hiện tại không sống chung nhưng cùng nhau chăm sóc con gái đầu lòng. 

"Gigi đang tập trung chăm sóc cho con gái Khai. Cô ấy mong có được sự riêng tư trong thời gian này" - Đại diện của Gigi Hadid nói với People. Trong khi đó hiện tại phía Malik chưa lên tiếng về những thông tin này.

Biến căng US-UK: Gigi Hadid chia tay Zayn Malik do bạn trai đánh đập mẹ ruột
Gigi Hadid và Zayn Malik được thông báo đã chia tay

Trước đó vào hôm thứ 5, mẹ của Gigi Hadid là bà Yolanda thông báo đang cân nhắc báo cảnh sát về việc bị Malik đánh. Phía Malik sau đó lên tiếng kiên quyết phủ nhận những cáo buộc này.

Trong một chia sẻ trên Twitter, Malik cho biết anh muốn tạo ra một nơi mà các vấn đề riêng tư của gia đình không bị đem ra bàn tán và tranh cãi. Nam ca sĩ sinh năm 1993 mong muốn mọi việc được riêng tư.

Biến căng US-UK: Gigi Hadid chia tay Zayn Malik do bạn trai đánh đập mẹ ruột
Theo một vài nguồn tin, Zayn Malik bị tố đánh đập mẹ Gigi Hadid

Gigi Hadid và Zayn Malik lần đầu tiên vướng tin đồn tình cảm vào cuối năm 2015 khi cùng nhau xuất hiện tại một bữa tiệc sau lễ trao giải American Music Awards. Gigi Hadid sau đó tham gia đóng chính trong MV của Malik vào năm 2016. Tháng 5/2016, Gigi Hadid và Zayn Malik cùng xuất hiện trên tạp chí Vogue và chính thức công khai mối quan hệ yêu đương.

Cuộc tình lãng mạn kéo dài được một thời gian, đến tháng 3/2018 cặp đôi thông báo chia tay sau 2 năm bên nhau.

Tuy nhiên không lâu sau, Gigi và Zayn được bắt gặp cùng nhau trên đường phố New York (Mỹ). Đến khoảng tháng 8/2019, Zayn vướng tin đồn hẹn hò với Tyler Cameron.

Biến căng US-UK: Gigi Hadid chia tay Zayn Malik do bạn trai đánh đập mẹ ruột
Gigi Hadid và Zayn Malik có nhiều lần hợp tan

Đến đầu năm 2020, Gigi Hadid và Zayn Malik xác nhận đã "nối lại tình xưa" vào đúng dịp Valentine. 

Tháng 4/2020, Gigi Hadid thông báo đang mang thai con đầu lòng với Zayn Malik. Tiểu công chúa Khai Hadid Malik của cặp đôi chào đời vào ngày 23/9/2020 và đến nay đã được khoảng 13 tháng tuổi.

Biến căng US-UK: Gigi Hadid chia tay Zayn Malik do bạn trai đánh đập mẹ ruột
Cặp đôi đã có với nhau 1 cô con gái trước khi chia tay

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: People