24h
Yeah1 News

Yêu đơn phương 3 năm, chàng trai bật khóc vì tỏ tình thành công sau 2 lần bị từ chối có cái kết siêu ngọt

Thứ sáu, 08/09/2023 | 13:40 (GMT+7)

Hôm qua, Gin Tuấn Kiệt bất ngờ đăng ảnh cầu hôn Puka trong đúng ngày sinh nhật của mình khiến cả showbiz Việt rần rần, ai nấy đều gửi lời chúc mừng tới cặp đôi trai tài, gái sắc này. Cũng trong tối qua, nữ ca sĩ Luna đã có màn “đánh úp” Lê Đức nhưng giàn giụa nước mắt khiến khán giả một đêm được nhân đôi niềm vui.

Theo đó, “ngoại truyện” của chương trình Tỏ tình hoàn mỹ mới được phát sóng tối qua mà không có sự thông báo nào trước đó đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Cách đây không lâu, câu chuyện tình đơn phương cô bạn thân Luna kéo dài suốt 3 năm của Lê Đức đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả vì quá chân thành. Thời điểm đó, dù cả hai đã có cái kết đẹp trên sóng chương trình nhưng Luna chỉ nhận lời cho đàn anh cơ hội tìm hiểu chứ chưa chính thức hẹn hò.

Yêu đơn phương 3 năm, chàng trai bật khóc vì tỏ tình thành công sau 2 lần bị từ chối có cái kết siêu ngọt - ảnh 1

Qua thước phim được ghi lại, lúc này Luna và Lê Đức đang tham gia hỗ trợ quay MV “Đoạn kết cuối” cho cặp bạn thân Fanny và Vũ Thịnh với bối cảnh ở trong một lớp học. Thấy Luna lôi từ ngăn bàn ra một hộp quà đưa cho mình nhưng cứ ngập ngừng không nói, Lê Đức tưởng rằng cả hai đang diễn trong set quay MV nên đã động viên crush diễn lại. Lúc này Luna hồi hộp tới mức bật khóc cho biết đây không phải là cảnh quay trong MV.

Yêu đơn phương 3 năm, chàng trai bật khóc vì tỏ tình thành công sau 2 lần bị từ chối có cái kết siêu ngọt - ảnh 2

Vì quá hồi hộp và xúc động nên Luna đã khóc không ngừng. Mãi một lúc sau, cô nàng mới cho biết cô đã xin ê-kíp cho mình một chút thời gian để đưa ra câu trả lời với Lê Đức - một câu trả lời còn bỏ ngỏ cho lời tỏ tình lần trước của đối phương. “Anh đã chuẩn bị cho em một màn tỏ tình đặc biệt nhất có thể thì em cũng muốn cho anh câu trả lời một cách đàng hoàng, tôn trọng nhất có thể vì nó xứng đáng với những gì mà anh dành cho em”, Luna xúc động chia sẻ.

Khi Lê Đức mở hộp quà ra thì trong đó chứa một cuốn sổ chỉ ghi vỏn vẹn 3 chữ “Em đồng ý” nhưng đủ để làm cho Lê Đức cười đến tít mắt. Đặc biệt, cuốn sổ này còn chứa đầy những tâm tư, tình cảm của Luna được cô ghi lại trong những tháng ngày mà Lê Đức “theo đuổi” mình. 

Yêu đơn phương 3 năm, chàng trai bật khóc vì tỏ tình thành công sau 2 lần bị từ chối có cái kết siêu ngọt - ảnh 3

Như vậy, chuyện tình đơn phương 3 năm của Lê Đức cuối cùng cũng đã có cái kết viên mãn khiến khán giả vừa vui mừng và xúc động. 

Trước đó, cảnh Lê Đức tỏ tình rồi òa khóc khi được Luna gây sốt MXH. Đa số mọi người đều ấn tượng vì tình cảm kiên trì đơn phương suốt 3 năm của Lê Đức.
Trước đó, cảnh Lê Đức tỏ tình rồi òa khóc khi được Luna gây sốt MXH. Đa số mọi người đều ấn tượng vì tình cảm kiên trì đơn phương suốt 3 năm của Lê Đức.

Bên cạnh đó, MV Đoạn kết cuối của Fanny và Vũ Thịnh cũng sẽ chính thức được phát hành vào lúc 20:00 ngày 08/09.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: tỏ tình hoàn mỹ  

Cùng chuyên mục