Yeah1 News

Xuân Lan phản hồi việc bị Hà Anh nói "dốt" tiếng anh, Hương Giang có động thái bất ngờ

Thứ bảy, 12/03/2022 | 10:58 (GMT+7)

Sau những drama loại trừ thí sinh căng thẳng trong tập mới của The Next Gentleman, Hương Giang đã có động thái trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của nhiều netizen.

Cụ thể, tối ngày 12/3, Hương Giang đăng dòng trạng thái ngắn gọn trên trang cá nhân, chỉ vỏn vẹn một icon mặt cười "huyền thoại" làm dấy lên cuộc tranh luận xôn xao liệu có "drama" nào mới. Ở phần bình luận, nhiều netizen đồn đoán khả năng cao động thái của Hương Giang là muốn ẩn ý về chuỗi "drama" trong The Next Gentleman - Quý ông hoàn mỹ khi trong tập mới nhất, thí sinh của đội Hương Giang là Cao Phát đã bị loại dù nàng hậu ra sức bảo vệ học trò của mình. 

Xuân Lan phản hồi việc bị Hà Anh nói 'dốt' tiếng anh, Hương Giang có động thái bất ngờ - ảnh 1

Trong tập 4 của The Next Gentleman, nhờ giành được chiến thắng, HLV Xuân Lan bảo toàn được đội hình chính thức cũng sự an toàn cho 3 thí sinh Lừng Nguyễn (đội Hà Anh) và Nhật Quang, Xuân Phong (đội Hương Giang). Trong khi đó, 4 trong số những gương mặt còn lại thuộc nhóm không an toàn sẽ được đạo diễn Thanh Huy lựa chọn để bước vào phòng loại. Tại căn phòng lựa chọn, Hà Anh bất ngờ bày tỏ sự bức xúc: “Not fair! (Không công bằng). Khi mà chúng ta làm rất tốt rồi nhưng lại bị trừng phạt vì những thứ may rủi thì chỉ cho thấy cuộc sống này bất công. Chị xin lỗi vì chị không kiểm soát được sự đỏ đen này”. 

Xuân Lan phản hồi việc bị Hà Anh nói 'dốt' tiếng anh, Hương Giang có động thái bất ngờ - ảnh 2

Không chiến thắng trong thử thách, Hương Giang cũng phải chọn thí sinh vào phòng loại và nàng hậu đã chọn Cao Phát. Về phía Hà Anh, có đến 3 thí sinh team cô phải bước vào vòng loại căng thẳng gồm Minh Khắc, Elia và Lương Gia Huy. Đáng nói, Elia là một thí sinh ngoại quốc, trước khi đưa ra quyết định thì Hà Anh từng dự đoán về số phận của học trò một cách đầy mỉa mai được cho là ẩn ý chê khả năng tiếng Anh của Xuân Lan: "Elia hoàn toàn có thể bị loại vì Xuân Lan không biết nói tiếng Anh".

Và đúng như Hà Anh dự đoán, Elia là thí sinh phải ra về vì Xuân Lan cho rằng sau 4 tập, nam thần ngoại quốc này không có nhiều sự tiến bộ cũng như khá "một màu". Tuy nhiên, Dược sĩ Tiến cũng gây tranh cãi khi đặt câu hỏi: "Chị Xuân Lan không hỏi hay phản hồi về bất kì điều gì Elia chia sẻ. Điều này khiến Tiến nghi ngờ, liệu chị có hiểu hết những gì bạn nói hay không?". 

Xuân Lan phản hồi việc bị Hà Anh nói 'dốt' tiếng anh, Hương Giang có động thái bất ngờ - ảnh 3

Đứng trước 3 gương mặt còn lại là Minh Khắc, Lương Gia Huy và Cao Phát, Dược sĩ Tiến không hề tỏ ra đắn đo khi bản thân đã có sự lựa chọn của mình. Tuy nhiên, Hương Giang lập tức ngắt lời Host và cố gắng đưa ra lý lẽ để bảo vệ học trò: “Anh chưa hề hỏi em mà đã vội đưa ra quyết định. Khi anh loại Hoàng Anh, anh nói mình chấm phong độ của bạn ý trong phòng loại chứ không chấm việc bạn thể hiện trên khoang tàu. Thứ 2, khi anh đã mời 2 HLV ở lại để giúp thí sinh của mình thì việc em ở đây cũng chứng tỏ em chiến đấu đến cùng cho thí sinh của mình, chứ không phải để lại một lời rằng loại thí sinh của em là không công bằng. Em ngồi ở đây để anh biết rằng sự công tâm thế nào, anh là người rõ nhất”. 

Xuân Lan phản hồi việc bị Hà Anh nói 'dốt' tiếng anh, Hương Giang có động thái bất ngờ - ảnh 4
Hương Giang bất lực khi học trò của mình bị loại thẳng tay.
Hương Giang bất lực khi học trò của mình bị loại thẳng tay.

Trước những chia sẻ của Hương Giang, Dược sĩ Tiến vẫn quyết định loại thí sinh Cao Phát, giữ lại 2 học trò của HLV Hà Anh. “Báo chí, truyền thông, khán giả cũng không nên gọi đây là show Hương Giang nữa, hãy gọi đây là show Dược sĩ Tiến. Và ngày hôm nay, ‘The bè lũ’ là ai, Giang hy vọng mọi người đã có câu trả lời cho mình”, Hương Giang bức xúc khiến nhiều người nhận định động thái mới trên trang cá nhân của cô là ẩn ý về drama căng thẳng trong chương trình này.

Vy