24h
Yeah1 News

Will (365) xuất hiện gọi vốn tại "Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ", liệu có thuyết phục đầu tư được không đây?

Thứ bảy, 01/05/2021 | 13:18 (GMT+7)

Thành viên của 365 sẽ xuất hiện trong chương trình "Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ" mùa 4 để tiến hành gọi vốn cho mô hình kinh doanh của mình.

Sau 3 mùa thành công, chương trình truyền hình "Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ" chuẩn bị lên sóng mùa thứ 4 với dàn "cá mập" gồm: Shark Nguyễn Xuân Phúc, Shark Nguyễn Thanh Việt, Shark Đỗ Liên, Shark Phạm Thanh Hưng, Shark Louis Nguyễn và Shark Nguyễn Hòa Bình. Trong đoạn video giới thiệu cho mùa mới của "Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ", nhiều điểm thú vị được hé lộ. Đơn cử như việc các Shark "bắn rap", hay sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng.

Đặc biệt trong đoạn video Intro của "Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ", Will (365) bất ngờ xuất hiện gây chú ý. Cụ thể nam ca sĩ trong vai trò người gọi vốn, trình bày về mô hình kinh doanh của mình với các Shark để kêu gọi đầu tư. Hiện vẫn chưa rõ Will sẽ đem đến "Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ" mùa 4 những điều gì thú vị về việc kinh doanh của mình và có gọi được vốn hay không đây? Bên cạnh đó, không ít người đặt câu hỏi về việc Will đã kinh doanh từ lâu nhưng sao đến hiện tại lại đi gọi vốn đầu tư, liệu có trục trặc gì vấn đề tài chính.

Will (365) xuất hiện gọi vốn tại 'Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ', liệu có thuyết phục đầu tư được không đây? - ảnh 1
Will đến 'Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ' để gọi vốn
Will đến "Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ" để gọi vốn

Tập đầu tiên của "Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ" mùa 4 lên sóng vào ngày 2/5/2021.

Được biết hiện Will đang làm chủ một nhà hàng chuyên các món về cua ở Sài Gòn. Đây là địa chỉ quen thuộc của không chỉ các thực khách mà còn với giới nghệ sĩ. Nam ca sĩ từng chia sẻ đầu tư rất nhiều cho việc kinh doanh, cát - xê tiền biểu diễn nghệ thuật đều đổ sang cho lĩnh vực này.

Will (365)
Will (365)

 Will (tên thật là Nguyễn Tuấn Anh), sinh năm 1989. Will ra mắt cùng nhóm nhạc 365 vào năm 2010, với các thành viên khác bao gồm: Isaac, Jun Phạm, S.T Sơn Thạch và Tronie Ngô (rời nhóm năm 2013), dưới sự quản lý của "bà bầu" Ngô Thanh Vân. 365 là nhóm nhạc thành công hiếm hoi tại Vpop khi hoạt động theo mô hình nhóm. Đến năm 2016, 365 tan rã, các thành viên phát triển sự nghiệp solo.

Các thành viên của 365 ở thời gian đầu mới ra mắt
Các thành viên của 365 ở thời gian đầu mới ra mắt
Từ năm 2013, 365 hoạt động với 4 thành viên vì Tronie Ngô rời nhóm.
Từ năm 2013, 365 hoạt động với 4 thành viên vì Tronie Ngô rời nhóm.

Sau khi "ra riêng", Will cho phát hành một vài sản phẩm âm nhạc như: Nơi ta chờ em, Tận cùng nỗi nhớ, Do em do anh do ai, Khi ta có nhau....

P.T

Ảnh: Cắt từ video cua "Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ", Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Will   Shark Tank   365   Thương vụ bạc tỉ   will 365  

Cùng chuyên mục