Yeah1 News

Vũ Thu Phương, Anh Thư bị chê makeup "lố" như tượng sáp trong show mới, hình tượng "chị đại" liệu có quá sức?

Thứ ba, 15/03/2022 | 09:48 (GMT+7)

Đảm nhận vai trò mentor của The Face Vietnam 2022, những hình ảnh đầu tiên được hé lộ của Vũ Thu Phương và Anh Thư hiện đang vướng nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

Sau thời gian "nhá hàng", The Face Vietnam mới đây đã chính thức công bố danh tính mentor thứ 2 - chính là siêu mẫu Vũ Thu Phương. Thế nhưng người hâm mộ trầm trồ chưa lâu, Vũ Thu Phương đã khiến dân tình tranh cãi khi xuất hiện với lớp makeup dày đậm đến mức "giả trân".

Tương tự Vũ Thu Phương, vị mentor đầu tiên được hé lộ là siêu mẫu Anh Thư cũng vướng vấn đề tương tự khi để lộ lớp makeup thiếu tự nhiên. Có thể thấy, hai nàng mẫu đều được trang điểm tông Tây sắc sảo với phần mắt nhấn nhá đậm, phong cách tô son tràn viền môi nhằm tạo hiệu ứng môi dày quyến rũ và style "chị đại". Thế nhưng thần thái "chị đại" chưa thấy đâu, chỉ thấy lớp makeup dày của Vũ Thu Phương và Anh Thư dưới ánh đèn trở nên "lố" và bị nhận xét trông như tượng sáp. 

Vũ Thu Phương, Anh Thư bị chê makeup 'lố' như tượng sáp trong show mới, hình tượng 'chị đại' liệu có quá sức? - ảnh 1
Phong cách makeup gây tranh cãi của Anh Thư và Vũ Thu Phương.
Phong cách makeup gây tranh cãi của Anh Thư và Vũ Thu Phương.

Sau hình ảnh chưa được hoàn hảo này, các fan beauty đang mong đợi sự trở lại với hình ảnh đẹp hơn, thần thái hơn trong thời gian tới của 2 mentor. Đều là những siêu mẫu đình đám một thời nhưng đã có thời gian rời xa sàn catwalk, sự trở lại sau nhiều năm của Vũ Thu Phương và Anh Thư đang khiến nhiều người tò mò liệu 2 mỹ nhân có giữ vững phong độ và huấn luyện lớp thí sinh trẻ như thế nào. 

Vũ Thu Phương, Anh Thư bị chê makeup 'lố' như tượng sáp trong show mới, hình tượng 'chị đại' liệu có quá sức? - ảnh 3
Vũ Thu Phương, Anh Thư bị chê makeup 'lố' như tượng sáp trong show mới, hình tượng 'chị đại' liệu có quá sức? - ảnh 4

Ngày 15/3, The Face Vietnam 2022 sẽ bước vào vòng casting đầu tiên. Các mentor gồm siêu mẫu Anh Thư, Vũ Thu Phương và Hoa hậu Kỳ Duyên dự kiến cũng sẽ xuất hiện trong buổi tuyển chọn này. 

Vy

Ảnh: Tổng hợp