Yeah1 News

Vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy "bất hòa" trên ghế nóng trước tiết mục của Jack Long - Khắc Tùng

Chủ nhật, 16/04/2023 | 11:44 (GMT+7)

Cùng ngồi ghế nóng để chấm thi, vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy đã có chút "bất ngờ" khi nhận xét về phần thể hiện của Jack Long- Khắc Tùng.

Tập 16 Tuyệt đỉnh song ca để lại những tình huống vui nhộn từ bộ tứ giám khảo Minh Vy, Cẩm Ly, Hiền Thục và Hoàng Nhật Nam. Và chương trình cũng đã chọn ra 4 cặp đôi xuất sắc vào vòng chung kết. Trong đó, cặp Khắc Tùng - Jack Long khiến vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy có chút 'bất hòa' trên ghế nóng.

Thể hiện ca khúc Xa quê Khắc Tùng và Jack Long hóa thân thành cặp ông – cháu vô cùng chân thật, khiến cho ban giám khảo hài lòng.
Thể hiện ca khúc Xa quê Khắc Tùng và Jack Long hóa thân thành cặp ông – cháu vô cùng chân thật, khiến cho ban giám khảo hài lòng.

 Ca sĩ Cẩm Ly khen ngợi: "Hôm nay chị cảm thấy vui thật sự đối với Jack Long. Nếu xem từ vòng đầu đến giờ thì rõ ràng là em đã tiến bộ rất nhiều về mặt diễn xuất khi vào vai người ông. Còn Tùng dường như cũng bị cuốn vào đoạn Long đánh đàn bầu, cho nên em hát mà cảm xúc trong lòng em nén lại, nhưng vì em bản lĩnh nên không bị tuôn ra…" 

Vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy
Vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy

Nhạc sĩ Minh Vy nhận xét Khắc Tùng có chút loạng choạng, chưa ăn nhịp với bạn diễn Jack Long nhưng ca sĩ Cẩm Ly liền lên tiếng "bênh vực": "Cái này mình có thể chấp nhận được. Chị còn khen hai đứa vì đã biết xử lý tình huống, không bị rối và biết dừng lại khi loạng choạng để vào câu sau. Cái đó là phải thêm một điểm cộng nữa!" 

Hai tiết mục còn lại của đêm thi gồm ca khúc Bàn kế bên do cặp đôi Mỹ Tuyên – Minh Khôi trình bày, và liên khúc dân ca Ngồi tựa mạn thuyền – Gió đánh đò đưa do Mạnh Cường cùng Dương Ánh thể hiện đều để lại những dấu ấn trong lòng khán giả. Tuy nhiên cả hai tiết mục đều có những vấn đề nhất định, khiến cho tổng thể không được như ý. Vì thế, dù vẫn dành nhiều lời khen nhưng bộ tứ giám khảo đã không thể trao những tấm vé cuối cùng cho hai cặp thí sinh.

Và cặp đôi Thành Danh – Thảo Uyên đã có màn chào sân với ca khúc Cả một trời thương nhớ.

Các thí sinh nghe MC Nguyên Khang công bố kết quả
Các thí sinh nghe MC Nguyên Khang công bố kết quả
Giám khảo Tuyệt đỉnh song ca
Giám khảo Tuyệt đỉnh song ca

Ca sĩ Hiền Thục dành lời khen: "Đây là một tiết mục rất là đẹp, vũ đoàn đã hỗ trợ các bạn tạo thành một khung cảnh vừa thần tiên vừa ma mị lại còn gây thương nhớ. Nhưng khúc cuối đoạn cao trào Thảo Uyên hát hơi to và hơi chát , nếu tiết chế lại thì sẽ hoàn hảo." Ca sĩ Cầm Ly cũng đồng tình và bổ sung: "Hai em thể hiện tròn trịa nhưng mà độ da diết thì chưa tới lắm … Bài này ổn nhưng chưa đủ 'đã' đối với chị."  

Khép lại đêm thi, MC Nguyên Khang công bố bốn cặp đôi được chọn vào chung kết gồm Như Quỳnh – Phương Thủy (hai cô gái đã lấy đi rất nhiều nước mắt từ ban giám khảo – tập 15), Xuân Nhi – Ngọc Anh (Cô đơn trên sofa – tập 15), Hoàng Thắng – Minh Trâm (Kỷ niệm nào buồn– tập 15) và Khắc Tùng – Jack Long với tiết mục Xa quê vô cùng xuất sắc trong đêm thi này.

Tuần sau, Tuyệt đỉnh song ca hứa hẹn mang đến màn trình diễn hấp dẫn của 4 cặp thí sinh trong vòng chung kết xếp hạng. Đón xem tập 17 Tuyệt đỉnh song ca, phát sóng lúc 21 giờ thứ bảy 22/4/2023 trên kênh THVL1

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục