Yeah1 News

Vé xem Táo Quân 2023 được "phe vé" rao bán 4 triệu đồng/cặp

Thứ hai, 09/01/2023 | 10:38 (GMT+7)

Không chỉ trên mạng xã hội mà ngay trước khu vực ghi hình chương trình Táo Quân 2023, khá nhiều người được cho là "phe vé" xuất hiện, công khai bán vé xem với giá 4 triệu đồng/cặp khiến khán giả không khỏi hoang mang.

Mỗi năm cứ vào dịp cận Tết Nguyên Đán thì sự chú ý của mọi người lại đổ dồn về các chương trình giải trí mừng xuân. Là một trong những "đặc sản" không thể thiếu trong các đêm giao thừa, từ lâu, Táo Quân đã trở thành món ăn tinh thần thu hút hàng triệu lượt xem đến từ các gia đình Việt Nam trong dịp Tết đến xuân về.

Táo Quân 2023 đã tổ chức ghi hình
Táo Quân 2023 đã tổ chức ghi hình

Trước thời điểm ghi hình, các nghệ sĩ gạo cội sẽ tiến hành tập luyện sao cho mang đến những tràng cười mà vẫn không kém phần châm biếm sâu cay về các sự kiện xã hội, giải trí trong năm qua.

Ai cũng mong chờ vào sự trở lại của Công Lý
Ai cũng mong chờ vào sự trở lại của Công Lý

Táo Quân 2023 được đông đảo người xem chờ đón bởi sự trở lại của nghệ sĩ Công Lý sau 1 năm vắng bóng vì điều trị bệnh tình. Mặc dù sức khỏe chỉ vừa hồi phục nhưng Công Lý vẫn muốn xuất hiện trước mặt khán giả. Mọi người đều háo hức theo dõi những màn tung hứng của bộ đôi Công Lý - Xuân Bắc trong vai diễn Nam Tào - Bắc Đẩu.

Vé xem Táo Quân 2023 được 'phe vé' rao bán 4 triệu đồng/cặp - ảnh 3
Vé xem được rao bán khắp các diễn đàn với nhiều mức giá
Vé xem được rao bán khắp các diễn đàn với nhiều mức giá

Biết được sự mong đợi của khán giả, trên các diễn đàn mạng xã hội, đặc biệt là các hội nhóm về chương trình, một loạt "phe vé" rao bán vé xem Táo Quân 2023 nhận được nhiều tương tác. Được biết, mỗi tấm vé dao động từ 2 triệu đồng đến 3,5 triệu đồng trở lên, có nơi rao bán cặp vé xem Táo Quân với mức giá 4 triệu đồng cho 1 đêm diễn. 

Vé xem Táo Quân 2023 được 'phe vé' rao bán 4 triệu đồng/cặp - ảnh 5
Vé xem Táo Quân 2023 được 'phe vé' rao bán 4 triệu đồng/cặp - ảnh 6
Vé xem Táo Quân 2023 được 'phe vé' rao bán 4 triệu đồng/cặp - ảnh 7
Nhiều người tìm mua vé Táo Quân 2023
Nhiều người tìm mua vé Táo Quân 2023

Việc vé xem ghi hình Táo Quân được rao bán không chỉ là chuyện mới đây. Theo đánh giá của khán giả, những năm trước, giá vé Táo Quân thậm chí còn được rao bán đắt đỏ hơn, có khi lên đến hơn chục triệu đồng cho một cặp vé ở vị trí trung tâm. 

Tuy nhiên, BTC khẳng định vé xem Táo Quân chỉ được phát tặng cho những cá nhân, đơn vị khách mời chứ hoàn toàn không có việc bán. Công tác kiểm tra vé ở nơi ghi hình cũng được tiến hành nghiêm ngặt. Mọi người cũng kêu gọi nhau nên cẩn thận với những mánh khóe của "phe vé" để tránh tiền mất tật mang.

Hiện tại, Táo Quân 2023 đã ghi hình hoàn tất vào tối ngày 7/1 và 8/1 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị (Hà Nội).

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục