Yeah1 News

Trường Giang lại gây tranh cãi khi ưu ái cho Lê Dương Bảo Lâm trả lời sai thành đúng tại "Nhanh như chớp"

Thứ hai, 04/01/2021 | 11:29 (GMT+7)

Với việc nhiều lần thiên vị cho Lê Dương Bảo Lâm trong chương trình "Nhanh như chớp", Trường Giang tiếp tục gây tranh cãi.

Trong tập 15 của mùa 3 "Nhanh như chớp" vừa lên sóng, 2 đội tham gia tranh tài gồm: Đội A - Gin Tuấn Kiệt, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm và Đội B - Puka, ViruSs, PewPew. Đây là trận chung kết của mùa 3 khi cả hai đội đều đã xuất sắc vượt qua các vòng đấu loại trước đó. Kết quả chung cuộc, đội Lê Dương Bảo Lâm, Gin Tuấn Kiệt và Khả Như giành chiến thắng, trở thành tân Quán quân của "Nhanh như chớp" mùa 3.

'Nhanh như chớp' mùa 3 kết thúc với chiến thắng chung cuộc thuộc về đội Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm và Gin Tuấn Kiệt.
"Nhanh như chớp" mùa 3 kết thúc với chiến thắng chung cuộc thuộc về đội Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm và Gin Tuấn Kiệt.

Tuy nhiên sau khi tập này lên sóng, Trường Giang một lần nữa bị réo gọi khi ưu ái quá đà cho Lê Dương Bảo Lâm. Cụ thể trong lượt thi thứ 2 giữa PewPew và Lê Dương Bảo Lâm, ở câu hỏi "Tính đến nay, Việt Nam đã đăng cai tổ chức SEA Games bao nhiêu lần?", PewPew cho rằng 3 lần, còn Lê Dương Bảo Lâm trả lời 2 lần. Trên thực tế cả 2 câu trả lời này đều sai khi tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã đăng cai tổ chức 1 SEA Games vào năm 2003, lần thứ 2 đăng cai là SEA Games 31 sẽ diễn ra vào cuối năm 2021.

Chính vì vậy với câu hỏi "đã đăng cai bao nhiêu lần" thì đáp án 1 lần mới chính xác. Tuy nhiên, Trường Giang lại công nhận câu trả lời 2 lần từ phía Lê Dương Bảo Lâm là đúng. Điều này giúp cho diễn viên hài đến từ Đông Nai chiến thắng PewPew, dành được lợi thế cho team của mình.

Trường Giang lại gây tranh cãi khi ưu ái cho Lê Dương Bảo Lâm trả lời sai thành đúng tại 'Nhanh như chớp' - ảnh 2
Cùng trả lời sai 1 câu hỏi, nhưng Trường Giang lại công nhận đáp án của Lê Dương Bảo Lâm.
Cùng trả lời sai 1 câu hỏi, nhưng Trường Giang lại công nhận đáp án của Lê Dương Bảo Lâm.

Ngoài việc công nhận đáp án sai, nhiều người cho rằng Trường Giang thường xuyên để Lê Dương Bảo Lâm nói lại đáp án khi trả lời sai. Trong khi đó các người chơi khác khi vừa nói ra đáp án sai đều bị "chốt" ngay. Điều này là không công bằng. Cũng chính vì vậy, Lê Dương Bảo Lâm không ít lần lên được các mức cao khi liên tục trả lời được 9,10 câu hỏi.

Bên dưới video tập 15 "Nhanh như chớp" mùa 3, rất nhiều khán giả tỏ ra bất bình vì sự thiên vị mà Trường Giang dành cho Lê Dương Bảo Lâm.

Trường Giang lại gây tranh cãi khi ưu ái cho Lê Dương Bảo Lâm trả lời sai thành đúng tại 'Nhanh như chớp' - ảnh 4
Trường Giang lại gây tranh cãi khi ưu ái cho Lê Dương Bảo Lâm trả lời sai thành đúng tại 'Nhanh như chớp' - ảnh 5
Nhiều khán giả tranh cãi về đáp án trong câu hỏi liên quan đến SEA Games của 'Nhanh như chớp'.
Nhiều khán giả tranh cãi về đáp án trong câu hỏi liên quan đến SEA Games của "Nhanh như chớp".

Đây không phải lần đầu tiên Trường Giang khiến khán giả phải lên tiếng vì thiên vị, nhắc bài cho một vài nghệ sĩ tham gia "Nhanh như chớp" mà cụ thể là Lê Dương Bảo Lâm. Trước đó ở tập 14, ở câu hỏi "Cầu thủ nào ghi bàn thắng được mệnh danh là 'cầu vồng tuyết' ở Thường Châu?", Lê Dương Bảo Lâm lúng túng không biết đáp án và được Trường Giang nhắc "cầu thủ vừa được Mạc Văn Khoa nói đó". Và sau đó nam diễn viên hài đã đưa ra đáp án đúng là Quang Hải.

Cùng với đó ở câu hỏi "Cầu vồng tuyết trong bài hát nào?", Lê Dương Bảo Lâm trả lời ngay là trong bài "Cầu vòng khuyết" nhưng Trường Giang đã lắc đầu và nhắc lại rõ ràng là "cầu vòng tuyết" chứ không phải "cầu vồng khuyết". 

Trường Giang lại gây tranh cãi khi ưu ái cho Lê Dương Bảo Lâm trả lời sai thành đúng tại 'Nhanh như chớp' - ảnh 7
Trường Giang không ít lần thiên vị lộ liễu cho Lê Dương Bảo Lâm tại 'Nhanh như chớp'.
Trường Giang không ít lần thiên vị lộ liễu cho Lê Dương Bảo Lâm tại "Nhanh như chớp".

P.T

Ảnh: Cắt từ kênh Youtube Đông Tây Promotion Official

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục