24h
Yeah1 News

Trường Giang gây tranh cãi khi bất ngờ hôn Hoa hậu Thùy Tiên trên sóng truyền hình

Thứ hai, 06/06/2022 | 18:28 (GMT+7)

Điều khiến khán giả tranh cãi dữ dội vì đây không phải lần đầu tiên Trường Giang có hành động thân mật với bạn diễn nữ trên sân khấu.

Trong tập đầu tiên của chương trình "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 8, khán giả đã chứng kiến những màn đối đáp ấn tượng, khéo léo nhưng không kém phần hài hước giữa 4 nghệ sĩ là Hoa hậu Thùy Tiên, Phương Mỹ Chi, Duy Khương, Hà Việt Dũng cùng 4 vị trưởng phòng là NSND Tự Long, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. 

Đáng chú ý nhất là sự kết hợp bất ngờ giữa Hoa hậu Thùy Tiên cùng trưởng phòng Trường Giang. Nổi tiếng là vị trưởng phòng khó tính, luôn đưa ra những tình huống oái oăm cho khách mời nên ngay từ khi cánh cửa mở ra, Thùy Tiên không giấu được sự dè dặt, hoang mang trên gương mặt. 

Thùy Tiên dè dặt khi thấy Trường Giang bước vào phòng
Thùy Tiên dè dặt khi thấy Trường Giang bước vào phòng

Để chào đón lần đầu tiên tham gia chương trình của Thùy Tiên, Trường Giang đã tạo nên tình huống khiến ai cũng phải "dở khóc dở cười". Theo đó, Trường Giang vào vai một vị Phó tổng giám đốc hạng sang, còn Thùy Tiên thì trở thành người tình bí mật của "sếp tổng". Tuy nhiên, trước khi Trường Giang giới thiệu vai trò, Thùy Tiên không hề biết bản thân đang ở vị trí nào. 

Trường Giang gây tranh cãi khi bất ngờ hôn Hoa hậu Thùy Tiên trên sóng truyền hình - ảnh 2
Trường Giang gây tranh cãi khi bất ngờ hôn Hoa hậu Thùy Tiên trên sóng truyền hình - ảnh 3
Thùy Tiên sốc đến mức trợn trừng mắt vì không nghĩ Trường Giang hôn mình ngay trên sân khấu
Thùy Tiên sốc đến mức trợn trừng mắt vì không nghĩ Trường Giang hôn mình ngay trên sân khấu

Khi được Trường Giang yêu cầu cởi giày vì "bây giờ mình về công ty rồi, không phải đối tác ngoại giao nữa, đi vậy nó bầm rồi nó sưng mủ lên", Thùy Tiên vẫn vô tư làm theo lời của "sếp tổng". Nhưng lúc vừa ngẩn đầu, Trường Giang bỗng dưng hôn lên má của Thùy Tiên khiến "nàng Hậu" bất ngờ đến mức trợn trừng mắt. 

Khán giả khen ngợi Thùy Tiên nhanh lấy lại sự bình tĩnh để ứng biến với tình huống này
Khán giả khen ngợi Thùy Tiên nhanh lấy lại sự bình tĩnh để ứng biến với tình huống này

Mặc dù chỉ là nụ hôn phớt qua nhưng vẫn khiến khán giả trường quay rần rần kinh ngạc. Mãi cho đến khi Trường Giang mang một bó hoa kỷ niệm ngày yêu nhau thì Thùy Tiên mới lấy lại bình tĩnh ứng biến vô cùng khéo léo: "Vậy sao không nói sớm!"

Dẫu biết rằng đây là tình tiết nhằm tăng phần hấp dẫn, bất ngờ cho câu chuyện trong chương trình nhưng việc Trường Giang có hành động tiếp xúc thân mật với khách mời nữ vẫn khiến nhiều người lên án. Vốn dĩ đây không phải lần đầu tiên nam danh hài đối mặt với những lùm xùm dạng này.

Trường Giang gây tranh cãi khi bất ngờ hôn Hoa hậu Thùy Tiên trên sóng truyền hình - ảnh 6
Trường Giang gây tranh cãi khi bất ngờ hôn Hoa hậu Thùy Tiên trên sóng truyền hình - ảnh 7
Trường Giang gây tranh cãi khi bất ngờ hôn Hoa hậu Thùy Tiên trên sóng truyền hình - ảnh 8
Trường Giang gây tranh cãi khi bất ngờ hôn Hoa hậu Thùy Tiên trên sóng truyền hình - ảnh 9
Trường Giang từng nhận nhiều ý kiến trái chiều vì thường xuyên ôm ấp, hôn khách mời nữ trên sân khấu
Trường Giang từng nhận nhiều ý kiến trái chiều vì thường xuyên ôm ấp, hôn khách mời nữ trên sân khấu

Trước đó, cũng trong "Ơn giời cậu đây rồi", Trường Giang thường xuyên có hành động ôm ấp quá đà, thậm chí là hôn khách mời nữ mà "đàng gái" chẳng hề hay biết. Kim Tuyến, Mai Hồ, Kathy Uyên, Băng Di, Vân Trang, Giang Hồng Ngọc... là những cái tên từng gặp tình cảnh khó xử với nam danh hài.

'Mười khó' tiết lộ hành động thân mật với khách mời nữ chỉ do tình huống bắt buộc!
"Mười khó" tiết lộ hành động thân mật với khách mời nữ chỉ do tình huống bắt buộc!

Lý giải cho việc thường xuyên thân mật quá đà với nghệ sĩ nữ trên sân khấu, Trường Giang nói rằng tất cả là vì công việc: "Tôi chẳng lợi dụng gì đâu, đó là tình huống bắt phải vậy... Chẳng hạn nếu đóng vai một ông vua quyền lực và sủng ái một hoàng hậu thì hai người chẳng có gì mà không hôn được".

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục