Trấn Thành: Tôi mắc cỡ khi Hari Won "cưa sừng làm nghé"

Uyen 16:28 15/09/2022

Trở lại với sân khấu ‘Siêu Tài Năng Nhí’ mùa 3 tại đêm bán kết cuối cùng, khách mời Sam sẽ lại đứng cùng sân khấu với bộ đôi giám khảo quyền lực Trấn Thành - Hari Won.

Vừa bước ra sân khấu, MC Gil Lê đã không nhận ra hai giám khảo Trấn Thành - Hari Won trong trang phục cực kỳ trẻ trung và đáng yêu khiến Gil Lê phải gọi là bé.

VTR_6373

Hết đường chối cãi, Trấn Thành liền tố bà xã ‘cưa sừng làm nghé’ vì bộ trang phục Hari Won đang diện khiến Trấn Thành mắc cỡ. Nam nghệ sĩ còn thêm rằng ‘cái mặt làm hiệu trưởng được mà bận bộ đồ vậy ’ khiến Hari Won vô cùng tức tối.

VTR_6399
2 vợ chồng tương tác nhí nhố khiến nhiều em nhỏ thích thú
VTR_6652
2 vợ chồng tương tác nhí nhố khiến nhiều em nhỏ thích thú

Khác với ngoại hình đáng yêu của 2 bé Trấn Thành và Hari Won, khách mời Sam tuần này đem đến chương trình một hình ảnh mới. Theo như lời người đẹp, các bé đến với chương trình thường sẽ có tâm lý lo sợ nên Sam đã hóa thân thành hình ảnh của một người mẹ, người dì cũng có thể là bà cô để trấn an tâm lý cũng như ủng hộ cho các bé tại đây. 

JZVGOHMA8zTvbIIOiiNJaze5sZiRvkVeR0fxTRRs_680

Mở màn cho sân khấu tuần này là sự xuất hiện của Minh Thiện (5 tuổi) với biệt tài toán tư duy, giám khảo Trấn Thành khá lo lắng cho phần thi của Minh Thiện bởi tính toán sẽ phải cần ghi nhớ mà cậu bé lại gọi Trấn Thành là ‘chú Hari Won’. Mặt khác, Trấn Thành cũng rất bất ngờ bởi Minh Thiện đã trau dồi được kỹ năng mới để thể hiện tại đêm bán kết thứ tư. Riêng giám khảo Hari Won lại cực kỳ thích thú và muốn so tài tính nhân với siêu tài năng nhí Minh Thiện. Thấy vậy, Trấn Thành và Sam cũng tham gia cùng với Hari Won đọ sức với siêu nhí toán tư duy 5 tuổi. Trong khi Trấn Thành và Sam đang chật vật với cửu chương 7 thì Hari Won đã có kết quả chính xác giống với kết quả của siêu nhí Minh Thiện. 

Tập Chung Kết của chương trình “Siêu Tài Năng Nhí” mùa 3 sẽ lên sóng vào lúc 20g35 thứ Tư (21/09) trên kênh HTV7 và được phát lại vào lúc 21g50 cùng ngày trên kênh Youtube 'Madison Media Group'