Trấn Thành thú nhận từng muốn 'cưa đổ' 1 sao nữ trước khi cưới Hari Won

Uyen 09:51 29/03/2021

Cụ thể trong lúc đạo diễn Hoàng Nhật Nam đang hồi tưởng hình ảnh ca sĩ Lương Bích Hữu xinh xắn đáng yêu thì nghệ sĩ Trấn Thành đã tiết lộ một bí mật: “Bữa nay Thành thú thật, hồi xưa Thành mê Lương Bích Hữu lắm, định ‘cua’ rồi nhưng tại đi diễn không có gặp nhau nhiều…”  

Trong chương trình Ca sĩ thần tượng vừa lên sóng tối thứ 7 vừa qua, khi thí sinh Phương Nga có màn hóa thân thành ca sĩ Lương Bích Hữu trong ca khúc Dằm trong tim. Ngay sau phần thể hiện, Trấn Thành cho biết anh cực kỳ yêu thích giọng hát của Lương Bích Hữu, và ca khúc Dằm trong tim đến giờ vẫn được nam nghệ sĩ lưu lại trong điện thoại để nghe. “Bạn Phương Nga rất giỏi khi có thể hát thành công bài này, tuy nhiên để nói là hóa thân thành Lương Bích Hữu thì chưa phải…” – ông xã Hari Won nhận xét. 

Trấn Thành thú nhận từng muốn cưa đổ 1 sao nữ trước khi cưới Hari Won

Trấn Thành thú nhận từng muốn cưa đổ 1 sao nữ trước khi cưới Hari Won

Và trong khi đạo diễn Hoàng Nhật Nam đang hồi tưởng hình ảnh ca sĩ Lương Bích Hữu xinh xắn đáng yêu thì nghệ sĩ Trấn Thành đã tiết lộ một bí mật: “Bữa nay Thành thú thật, hồi xưa Thành mê Lương Bích Hữu lắm, định ‘cua’ rồi nhưng tại đi diễn không có gặp nhau nhiều…”  

Trấn Thành thú nhận từng muốn cưa đổ 1 sao nữ trước khi cưới Hari Won

Trấn Thành từng bị mối tình đầu chia tay đột ngột

Cách đó không lâu, Trấn Thành cũng không ngại ngần tiết lộ trong chương trình "Vô lăng tình yêu" về mối tình thời còn bồng bột. Anh kể: "Tôi đã từng yêu 1 cô gái 3 năm mấy, tôi hứa cho cô ấy đủ điều, ngay cả một cuộc hôn nhân. Cô ấy cũng hy sinh rất nhiều về tôi, tôi mất rất nhiều thứ đấy. Tôi nhớ năm đó tôi rất còn trẻ, mới 21-22 tuổi. Trẻ mà, yêu bồng bột lắm, yêu kiểu vô trách nhiệm lắm. 

Lúc đó tôi vô tâm, tôi thừa nhận tôi có những cuộc vui bên ngoài, bạn bè này nọ, bị những thứ khác cám dỗ, như một đứa trẻ. Thế giới muôn màu... mình sẽ mê cái này mê cái nọ. Có những phút tôi xao lãng cô ấy".

Sau đó anh mua một món quà bí mật để dành tặng cô ấy sau chuyến lưu diễn ở Úc vì muốn chinh phục lại nhưng cô gái đã nói với anh: "Em yêu người khác rồi, mình chia tay đi".