Trấn Thành tiết lộ Quyền Linh đi quay vẫn gọi về báo cáo vợ

Hoàng Hằng 14:39 30/07/2021

Tập bán kết 02 của "Siêu Tài Năng Nhí" tiếp tục mang đến những phần trình diễn ấn tượng từ “cậu bé 1 chân” Đuet và “quái kiệt violin” Đăng Minh. Cùng với đó là những tình huống hài hước đến từ 2 “MC quốc dân” Quyền Linh và Trấn Thành.

Đến với "Siêu Tài Năng Nhí", Quyền Linh dành những lời ngợi khen có cánh cho đôi vợ chồng Trấn Thành - Hari Won. Anh nói: “Đây là cặp đôi rất trẻ, thấy hai đứa nhỏ là thấy tình yêu ở đó, nên anh rất thích nhìn hai đứa để mình luôn có tình yêu với những ký ức ngày xưa”. 

Ngay lập tức, Trấn Thành đưa ra ý kiến phản bác đàn anh. Trấn Thành cho rằng chính Quyền Linh cũng đang có một mái ấm vô cùng hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Anh cũng đưa ra bằng chứng: “Anh của em vừa nói hai đứa này ríu ra ríu rít cho anh ấy cảm thấy hân hoan. Nhưng không thưa quý vị. Cách đây vài phút ngay phòng hậu trường, anh chụp hình hai vợ chồng em để báo cáo về cho vợ ảnh”. Quyền Linh cũng gật gù xác nhận trước khi quay hình đã gọi điện thông báo để bà xã yên tâm. Trước hành động chiều vợ của Quyền Linh, Hari Won đã nhanh chóng quở trách chồng vì sao đi quay không “báo cáo” cho mình yên tâm. 

Trấn Thành tiết lộ Quyền Linh đi quay vẫn gọi về báo cáo vợ

Trước vấn đề về lựa chọn của con cái do Gil Lê đặt ra, Quyền Linh khẳng định mình không muốn áp đặt con vào một khuôn mẫu nào đó. Anh chia sẻ: “Dĩ nhiên bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng muốn con mình có một tài năng nào đó, hoặc ít nhất phải có gì đó khác con người khác. Anh cũng nằm trong số họ. Lúc đầu anh nghĩ mình đang làm nghệ thuật, mình có đủ điều kiện để lăng-xê con mình. Nhưng sau đó anh thấy rằng khó, không thể được”. Anh cho rằng mỗi đứa bé sẽ có khả năng và sở thích riêng mà người lớn nên tôn trọng. Quyền Linh sẽ chọn cách đặt câu hỏi cho con cái: Con thích gì, con có khả năng gì, con đam mê gì và tạo điều kiện cho các con phát triển.

Trấn Thành tiết lộ Quyền Linh đi quay vẫn gọi về báo cáo vợ

Hoàn toàn đồng ý trước quan điểm của đàn anh, nhưng Trấn Thành lại bày tỏ mong muốn đứa con tương lai sẽ làm công việc về nghệ thuật. Anh thẳng thắn: “Nếu có con em muốn nó theo nghệ thuật. Em không biết sao bố mẹ cứ không thích con theo ngành này. Nhưng nếu làm nghệ thuật ra hồn ra trò, thì đây là một cái nghề đáng được làm”. Siêu Tài Năng Nhí tiếp tục phát sóng vòng bán kết vào 20h30 trên HTV7.