Yeah1 News

Trấn Thành sửa lỗi phát âm cho Dương Lâm, bị hậu đài “không hợp tác”

Thứ sáu, 06/05/2022 | 22:23 (GMT+7)

Vừa bắt lỗi phát âm của Lê Dương Bảo Lâm, Trấn Thành liền gặp tình huống "bẻ mặt".

Xuất hiện tại Thách là chơi tập 6 là dàn celeb với những cái tên như Phương Lan, Hạ Anh, Sơn Soho và Thiên An. Đây là lần hiếm hoi Thiên An xuất hiện trở lại trước truyền thông sau 1 năm xảy ra sự cố tình ái. Nữ diễn viên được đánh giá có diện mạo rạng rỡ ở ngày trở lại. Ở tập này, Trấn Thành, Dương Lâm, Bình An và Quốc Khánh tiếp tục là bộ tứ cầm trịch chương trình. Những vận động viên vẫn hứa hẹn mang đến những màn trình diễn ấn tượng.

Dàn nghệ sĩ trong tập 6  Thách là chơi
Dàn nghệ sĩ trong tập 6  Thách là chơi

Được giới thiệu là nam thần phim ảnh đỉnh đạc, nhưng ngay màn chào sân diễn viên Bình An đã có màn xuất hiện “đi vào lòng đất”. Do bận pose dáng trước dàn người chơi, nam diễn viên đã để quên chiếc vali tiền thưởng. Sự cố này đã làm Trấn Thành, Dương Lâm vô cùng hả hê trước người đồng đội thích “ô dề”. Tiếp đó, bộ tứ này tiếp tục có những màn kết hợp “trật quẻ” làm Trấn Thành phải muối mặt. 

Bình An xuất hiện vô cùng điển trai
Bình An xuất hiện vô cùng điển trai
Nhưng lại khá 'ô dề' vì quên vali quan trọng
Nhưng lại khá "ô dề" vì quên vali quan trọng

Cũng trong vòng đầu tiên, dàn người chơi đã cười nghiêng ngả vì khả năng tiếng Anh của Lê Dương Bảo Lâm. Cụ thể khi giới thiệu bộ môn Street Workout, Dương Lâm đã phát âm sai làm người chơi không hiểu rõ thông tin. Trấn Thành đã phải yêu cầu Dương Lâm đọc lại chính xác cụm từ này. Trấn Thành tiếp tục: “Nhưng không sao, những lỗi sai này là vấn đề muôn thuở của các chuyên gia chúng tôi”. 

Trấn Thành sửa lỗi phát âm cho Dương Lâm, bị hậu đài “không hợp tác” - ảnh 4
Lê Dương Bảo Lâm bị Trấn Thành bắt lỗi phát âm
Lê Dương Bảo Lâm bị Trấn Thành bắt lỗi phát âm

Ngay sau đó, Trấn Thành cũng gặp một phen “trật nhịp” khi mô tả chiếc vòng trong thử thách giống hệt trong phim Natra. Ngay lúc này các nhân viên hậu đài của chương trình đã không kịp hiểu ý của Trấn Thành, làm anh không thể chụp kịp như ý muốn. Quốc Khánh cười ngặt nghẽo: “Sao vậy MC? Cái vòng thì nói cái vòng đi, kể chuyện Natra chi? Rồi kêu người đưa vô bình thường đi, bắt thảy vô”. Trong lúc đó, Trấn Thành vô cùng thất vọng vì sự hợp tác thất bại này. 

Trấn Thành bị 'hậu đài' không hợp tác 
Trấn Thành bị "hậu đài" không hợp tác 

Cũng trong tập 6, Dương Lâm sẽ “bóc phốt” Trấn Thành ngay sau khi nam MC than đang bị khan tiếng. Dương Lâm nói: “Thưa MC, tôi nghe vợ anh nói anh karaoke nguyên một ngày không cho hàng xóm nghỉ. Lên phim trường anh có dấu hiệu mệt mỏi, nhưng về nhà dấu hiệu đó không còn nữa. Anh vô nhà tắm ca liên tục”.  Tập 6 của Thách là chơi còn có sự góp mặt của VĐV Lê Phạm Thế Vũ với thử thách giữ thăng bằng trên tay qua cầu dốc nghiêng 35 độ. Đồng thời là màn teamwork cực chuẩn của Foxy Cheer Squad và đội Brose trong màn nhảy cao bắt bong bóng bay. 

Trấn Thành sửa lỗi phát âm cho Dương Lâm, bị hậu đài “không hợp tác” - ảnh 7

Tập 6 của Thách là chơi phát sóng lúc 20h00 thứ bảy 7.5 trên HTV7 và kênh YouTube Madison Media Group. 

Cùng chuyên mục