Yeah1 News

Trấn Thành rơi nước mắt khi nghe giấc mơ "được về nhà" của "siêu nhí 1 chân"

Thứ tư, 28/07/2021 | 07:48 (GMT+7)

Lắng nghe những lời tâm sự của cậu bé khuyết tật Duet trên sân khấu Siêu tài năng nhí, Trấn Thành đã không giấu được xúc động.

Trong đêm bán kết thứ 2 của chương trình Siêu tài năng nhí, khán giả sẽ có dịp gặp lại “siêu nhí 1 chân” Duet. Cậu bé khuyết tật từng để lại ấn tượng lớn đối với ban giám khảo và khán giả truyền hình niềm đam mê thể thao cháy bỏng. Không chỉ thu về hơn 11 triệu lượt xem ở vòng loại trước đó, Duet cũng được Trấn Thành dành ra 50 triệu đồng để chi trả số nợ hơn 20 năm của gia đình.

Sự xuất hiện của 'siêu nhí 1 chân' Duet mang đến rất nhiều cảm xúc
Sự xuất hiện của "siêu nhí 1 chân" Duet mang đến rất nhiều cảm xúc

Để chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình tại vòng bán kết, Duet đã phải xa nhà một khoảng thời gian để tiện cho lịch luyện tập tại Tp.HCM. Theo chia sẻ của Duet, tính đến thời điểm ghi hình, cậu bé đã xa nhà gần 2 tháng và đã từng khóc vì nhớ nhà: “Con nhớ nhà, nhớ chó, nhớ xe đạp của con. Con nằm mơ thấy được về nhà”. Trước sự mộc mạc của cậu bé, Trấn Thành phải thốt lên: “Sao mà nghe bé tâm sự, nước mắt tôi muốn rớt ra ngoài vầy nè?”. 

Cậu bé chia sẻ về nỗi nhớ nhà 
Cậu bé chia sẻ về nỗi nhớ nhà 
Chai sẻ chân thật của Duet khiến Trấn Thành vô cùng xúc động
Chai sẻ chân thật của Duet khiến Trấn Thành vô cùng xúc động

Vốn không được đến lớp từ nhỏ, Duet chưa có khả năng đọc và viết như các bạn cùng trang lứa. Nhưng trong quá trình tập luyện cho Siêu tài năng nhí, Duet đã được các thí sinh nhí khác hướng dẫn cho cách viết chữ. Trên sân khấu chương trình, cậu bé đã dùng cả 2 tay, nắn nót viết tên Trấn Thành một cách ngay ngắn khiến nam giám khảo không khỏi xúc động. Anh cũng dành nhiều lời khích lệ dành cho cậu bé nghị lực này.

Chỉ mới tập viết chữ, Duet đã nắn nót viết tên Trấn Thành
Chỉ mới tập viết chữ, Duet đã nắn nót viết tên Trấn Thành

Trong đoạn trailer hé lộ tập bán kết 2, những khoảnh khắc xúc động của dàn giám khảo cũng được hé lộ. Có thể thấy Trấn Thành cúi xuống lau nước mắt, Hari Won cũng lộ rõ đôi mắt đỏ hoe. Gil Lê cũng không thể kiềm chế những giọt nước mắt trên sân khấu, khiến Trấn Thành phải nhanh chóng tiến đến an ủi. Trước tình huống này, nhiều khán giả đã để lại bình luận thắc mắc, một số khác cũng ủng hộ tinh thần của bộ ba. 

Cả Hari Won
Cả Hari Won
và Gil Lê cũng vô cùng xúc động
và Gil Lê cũng vô cùng xúc động

Đặc biệt, đảm nhiệm vai trò giám khảo khách mời trong đêm thi này chính là MC Quyền Linh.  Anh nổi tiếng là nghệ sĩ mang đến rất nhiều cơ hội đổi đời cho người dân nghèo khắp Việt Nam và luôn hăng hái trong các công tác thiện nguyện. Đây cũng là lần hiếm hoi 2 người dẫn chương trình quyền lực bậc nhất Việt Nam là Quyền Linh và Trấn Thành ngồi chung một khung hình. Cả hai đều có mật độ phủ sóng trên truyền hình dày đặc, và cùng được mệnh danh là “MC Quốc dân”. 

Khán giả rất mong đợi khoảnh khắc Trấn Thành và Quyền Linh cùng chung khung hình
Khán giả rất mong đợi khoảnh khắc Trấn Thành và Quyền Linh cùng chung khung hình

Siêu tài năng nhí sẽ có 4 tập bán kết trước khi tiến vào đêm chung kết, lựa chọn ra thí sinh nhí ấn tượng nhất. Tập bán kết thứ 2 sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ năm 29/07 trên HTV7.

NT

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục