24h
Yeah1 News

Trấn Thành "ép" vợ chơi game địa hình, bị ngã đau trên sân khấu

Thứ hai, 13/06/2022 | 17:59 (GMT+7)

Trong teaser "Siêu tài năng nhí mùa 3" vừa được tung ra đã hé lộ việc Trấn Thành “ép” vợ chơi trò vượt địa hình với giày patin. Dù sợ hãi nhưng Hari Won vẫn chấp nhận lời yêu cầu của chồng. 

Vốn là nữ giám khảo nổi tiếng với độ lăn xả hết mình, Hari Won không ngại ngần tham gia cùng các bé ở từng bộ môn riêng biệt. Đây cũng chính là điều khán giả mong chờ tại Siêu Tài Năng Nhí. 

Trấn Thành 'ép' vợ chơi game địa hình, bị ngã đau trên sân khấu - ảnh 1

Tuy nhiên trái với sự kỳ vọng của chồng, Hari Won đã phải rất khó khăn di chuyển dù có sự hỗ trợ nhiệt tình từ Gil Lê và 2 bạn nhỏ. Ngay từ những bước đi đầu tiên, chủ nhân bản hit Hoang Phí Xuân Thì đã nhanh chóng “đo sàn”. Đi tiếp được một đoạn, Hari Won đã trượt chân ngã thẳng xuống sàn sân khấu. Sự cố này làm Gil Lê phải hoảng hồn, bởi lẽ đây là lần đầu tiên nữ giám khảo gặp trường hợp tương tự khi làm thử thách. Ngay khi thấy vợ bị ngã, Trấn Thành đã nhanh chóng tiến về sân khấu an ủi và dìu vợ về chỗ ngồi. Phần thực hiện thử thách của giám khảo Đông Nhi được đánh giá là vững vàng hơn. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng nhận cú đo sàn khi chưa di chuyển hết chặng đường thử thách. Sau 2 cú ngã, dàn giám khảo phải gật gù với khả năng của 2 thí sinh nhí đầu tiên của mùa 3.

Trấn Thành 'ép' vợ chơi game địa hình, bị ngã đau trên sân khấu - ảnh 2

Mùa 3 của Super 10 Siêu Tài Năng Nhí hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục trình diễn ngoạn mục, mãn nhãn. 

"Siêu Tài Năng Nhí" mùa thứ 3 chính thức quay lại với khán giả trong tháng 6 này. Được biết, bộ sậu Trấn Thành- Hari Won- Gil Lê đều đã xuất hiện đầy đủ trong trailer chương trình công bố. Siêu Tài Năng Nhí là chương trình tôn vinh những khả năng đặc biệt của trẻ em từ 4-14 tuổi bắt đầu phát sóng từ năm 2020. Qua 2 mùa đầu tiên, chương trình đã giới thiệu đến khán giả những tài năng nhí vượt trội. . 

Trấn Thành 'ép' vợ chơi game địa hình, bị ngã đau trên sân khấu - ảnh 3

Đến với mùa 3, Gil Lê chia sẻ bản thân rất vui mừng khi vẫn còn được đồng hành cùng chương trình đến mùa này. Là một phần của Siêu Tài Năng Nhí, nữ MC tự hào khi sau chương trình các tài năng nhí đã tiếp tục gặt hái được những cơ hội mới, đồng thời mong muốn sẽ gặp được những khả năng vượt trội tiếp theo tại mùa 3.

Trấn Thành 'ép' vợ chơi game địa hình, bị ngã đau trên sân khấu - ảnh 4

Ngoài những khả năng thú vị của các “siêu nhí”, Siêu Tài Năng Nhí còn tạo được sự chờ đợi ở vị trí những khách mời. Tại mùa 3, chương trình đã nỗ lực mời đến trường quay những ca sĩ từng là thanh xuân của thế hệ 8x- 9x. Xuất hiện trong trailer mới nhất, Đông Nhi- Bảo Thy- Ưng Hoàng Phúc- Minh Hằng- Miu Lê đồng loạt xuất hiện, làm tăng thêm sự hào hứng của khán giả đối với mùa 3.

Trấn Thành 'ép' vợ chơi game địa hình, bị ngã đau trên sân khấu - ảnh 5

Là người “mở bát” tập đầu tiên, Đông Nhi đã có những chia sẻ về chương trình. Chị nói: “Thật ra Nhi cũng hạn chế nhận show truyền hình vì thời gian không cho phép, nên mình chỉ chọn những show phù hợp để tham gia. Siêu Tài Năng Nhí là chương trình mang lại cho Nhi cảm xúc, bởi nó liên quan mật thiết đến Nhi tại thời điểm này”. Trong buổi trò chuyện, Đông Nhi tiết lộ bé Winnie có năng khiếu về âm nhạc, mỗi lần nghe nhạc là có thể nhún nhảy theo dù có đông người xung quanh. Đông Nhi nói: “Đó là điều Nhi và anh Thắng cảm thấy rất vui, biết đâu con gái sẽ theo nghiệp của mẹ”.

Trấn Thành 'ép' vợ chơi game địa hình, bị ngã đau trên sân khấu - ảnh 6
Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục