Yeah1 News

Trai đẹp bị nữ chính Người ấy là ai từ chối 2 lần: Sở hữu ngoại hình thuộc hàng “cực phẩm”, cực "mlem" trong MV Bích Phương

Thứ ba, 07/06/2022 | 16:53 (GMT+7)

Đáng chú ý trong tập 3 chương trình Người ấy là ai phát sóng tối 3/6 vừa qua là câu chuyện của chàng trai Bảo Sơn khi bị nữ chính từ chối 2 lần dù sở hữu ngoại hình bắt mắt, cùng khiếu ăn nói cực hút người nghe.

Phần “chất” đã đỉnh, phần “lượng” của Bảo Sơn còn khủng hơn khi anh chàng sở hữu profile không phải dạng vừa. Cũng vì lý do này mà Bảo Sơn được Trấn Thành và dàn khách mời đặt cho danh hiệu “không có gì ngoài điều kiện”. Thế nên việc anh chàng bị từ chối đến tận 2 lần dù đã thể hiện quá chân thành trên sân khấu khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Bảo Sơn - Trai đẹp “gây sốt” tại Người Ấy Là Ai!
Bảo Sơn - Trai đẹp “gây sốt” tại Người Ấy Là Ai!

Đến với Người ấy là ai, Bảo Sơn gây ấn tượng ngay từ lúc bước chân ra sân khấu. Với vẻ ngoài lịch lãm và có phần chững chạc, Bảo Sơn khiến đa số khách mời và cả nữ chính dự đoán anh là hoa đã có chủ.

Về sau, mọi người tỏ ra vô cùng tiếc nuối khi Bảo Sơn tiết lộ mình vẫn độc thân. Trong chương trình, anh nhận nhiều lời khen nhờ màn tương tác, ôm eo tự nhiên với Minh Tú nhưng đảm bảo không quá phản cảm.

Sau khi bị loại, Bảo Sơn không ngại bày tỏ tình cảm với bạn nữ và cho biết anh sẵn sàng đợi cô ở bãi giữ xe sau chương trình. Điều này có nghĩa rằng anh chàng đang mong bạn nữ cho mình một cơ hội nếu như cô chưa tìm được ai khác.

Cuối chương trình, Bảo Sơn cùng một bạn nam đã bị loại trước đây tiến lên sân khấu để mong nữ chính trao thêm một cơ hội nữa. Tuy nhiên đến lần này, nữ chính vẫn quyết định trao hoa cho “đối thủ” của Bảo Sơn. Dù không thể hiện ra mặt sau khi bị từ chối lần 2, nhưng khán giả dự đoán Bảo Sơn chắc hẳn đang rất buồn.

Trai đẹp bị nữ chính Người ấy là ai từ chối 2 lần: Sở hữu ngoại hình thuộc hàng “cực phẩm”, cực 'mlem' trong MV Bích Phương - ảnh 2

Nguyễn Bảo Sơn sinh ngày 24/9/1996, thuộc cung Thiên Bình và đến từ Phan Thiết. Anh tốt nghiệp đại học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh và nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực phụ giúp gia đình trong việc kinh doanh.

Trai đẹp bị nữ chính Người ấy là ai từ chối 2 lần: Sở hữu ngoại hình thuộc hàng “cực phẩm”, cực 'mlem' trong MV Bích Phương - ảnh 3

Theo lời Bảo Sơn, gia đình anh có truyền thống kinh doanh với công việc xuất khẩu nông sản sang Trung Quốc. Thế nhưng, Bảo Sơn cho biết vì ý trời nên anh đã trở thành một người mẫu tự do. Nhờ sở hữu ngoại hình thuộc hàng “cực phẩm”, Bảo Sơn nhanh chóng nhận được nhiều nhà thiết kế chú ý, trong đó có "Extra Men Show" và "Vietnam International Fashion Week SS 2022".

Trai đẹp bị nữ chính Người ấy là ai từ chối 2 lần: Sở hữu ngoại hình thuộc hàng “cực phẩm”, cực 'mlem' trong MV Bích Phương - ảnh 4

Bảo Sơn đang là gương mặt được các nhà mốt yêu thích.

Đặc biệt, Bảo Sơn cũng chính là nam chính trong MV "Đố anh đoán được" của Bích Phương ra mắt hồi 202. Dù chỉ là “tân binh”, nhưng với khuôn mặt đúng chuẩn  nam thần, Bảo Sơn đã gây ấn tượng ở lần chào sân này.

Theo như chia sẻ, Bảo Sơn đã tự lập từ năm 14 tuổi, anh tốt nghiệp đại học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh và nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực phụ giúp gia đình trong việc kinh doanh. Bảo Sơn cho biết gia đình anh có truyền thống kinh doanh với công việc xuất khẩu nông sản sang Trung Quốc. Thế nhưng, Bảo Sơn cho biết vì ý trời nên anh đã trở thành một người mẫu tự do.

Trai đẹp bị nữ chính Người ấy là ai từ chối 2 lần: Sở hữu ngoại hình thuộc hàng “cực phẩm”, cực 'mlem' trong MV Bích Phương - ảnh 5

Hiện tại, Bảo Sơn vẫn đang độc thân và tận hưởng cuộc sống một mình ngay tại nhà và cả những chuyến du lịch. Anh cho biết vẫn mong muốn tìm được một nửa để chia sẻ cùng mình những cảm xúc vui, buồn đáng trân trọng trong đời.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục