Tống Đông Khuê bức xúc vì bị một cô gái vu khống, nhục mạ gia đình trong khi bố đang bệnh

Giai Thụy 13:30 26/08/2021

Nam CEO tỏ ra vô cùng bức xúc trước những lời lẽ vu khống từ một cô gái mà mình chưa từng quen biết.

Kể từ tham gia show truyền hình "Người ấy là ai", Tống Đông Khuê được đông đảo khán giả dành sự quan tâm khi là CEO trẻ tuổi (sinh năm 1999) và sở hữu khối tài sản khủng. Ngoài ra, anh chàng còn được biết đến là quý tử của đạo diễn Tống Thành Vinh và chơi thân với bạn trai Hương Giang - Matt Liu.

Tống Đông Khuê bức xúc vì bị một cô gái vu khống, nhục mạ gia đình trong khi bố đang bệnh

Mặc dù nổi tiếng là hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái nhưng Tống Đống Khuê cũng vướng không ít những ồn ào về chuyện tình ái gây chấn động dư luận. Như mới đây, chàng CEO sinh năm 1999 tiếp tục đối mặt với ồn ào từ một cô gái có tên N.T.T khi đứng ra tố cáo anh từng hành hạ, chèn ép, xem như nô lệ trong suốt thời gian hai người yêu nhau. Thậm chí, người này còn cho biết, Tống Đông Khuê còn đặt camera và máy nghe lén để theo dõi và giám sát các hoạt động của mình.

Tống Đông Khuê bức xúc vì bị một cô gái vu khống, nhục mạ gia đình trong khi bố đang bệnh

Trước những lời cáo tội từ nhân vật tự xưng là bạn gái của mình, Tống Đông Khuê đã lên tiếng bằng một bài viết dài, kèm theo nhiều bằng chứng để chứng minh cô gái trên đang bịa đặt, ảo tưởng về mối quan hệ của cả hai. Theo đó, nam CEO bức xúc cho biết: "Năm ngoái có người bạn gửi cho mình những bài viết của bạn này chửi mình, mình và bạn gái quá tức tìm đến tận nhà bạn để nói chuyện cho ra lẽ. 

Khi đến nơi gặp, thì bạn chỉ ngồi cười với vẻ mặt đáng sợ và nói như vậy là được rồi, mục đích của bạn chỉ là thấy mặt mình ở đấy và quay được mặt mình. Lúc đấy mình và gia đình cũng tự hiểu là bạn này không bình thường nên quyết định mặc kệ, thậm chí mình đã nói chuyện với người quen, bạn bè của bạn cũng thừa nhận bạn này đang có vấn đề thật và chả tìm được bằng chứng nào chứng minh mình và bạn có mối liên hệ với nhau.

Tống Đông Khuê bức xúc vì bị một cô gái vu khống, nhục mạ gia đình trong khi bố đang bệnh

Mình đã từng cmt thẳng vào các bài viết vu khống của bạn nhưng bạn đã block hết tất cả FB của mình và bạn gái mình. Suốt 1 năm qua mình cứ nghĩ rằng đến nhà nói chuyện rồi thì bạn ấy sẽ tỉnh ra, nhưng bây giờ mới phát hiện là bạn ấy vẫn ảo, vẫn bịa đặt và vu khống hàng loạt những chuyện kinh khủng về mình.

Kinh khủng hơn, bạn gần đây tìm số điện thoại ba mẹ mình, và nhắn tin. "Chú bảo con của chú đừng làm phiền cháu nữa". Sau đó là những câu văng tục cực kỳ mất dạy. Ba mẹ mình hiểu được mọi chuyện và cũng tức điên lên nhưng không làm được gì. Mình đã từng nghĩ bạn là con gái, không được bình thường nên không chấp, nhưng ba mình đang bị bệnh và bạn liên tục nhắn tin nhục mạ mình và gia đình mình, chặn số thì bạn lấy số khác nhắn và gọi.

Thật sự mình không muốn nói bất cứ điều gì vì quá nhiều thứ xảy ra đối với mình, đến cả việc bạn này ảo rồi chửi mình suốt mấy năm mình cũng kệ luôn, vì tính mình không muốn giải thích những chuyện mà "ai nhìn vào cũng hiểu". Nhưng đến hôm nay, ba mình bệnh, già yếu mà bạn vẫn gọi rồi nói bậy, vu khống mình theo cách cực kỳ mất dạy".

Tống Đông Khuê bức xúc vì bị một cô gái vu khống, nhục mạ gia đình trong khi bố đang bệnh

Ngoài ra, Tống Đông Khuê cũng khẳng định thêm: "Thật lòng là may phước cho bạn, vì bạn là phụ nữ, chứ bạn là đàn ông thì bạn không xong với mình từ lâu rồi. Mình không hiểu động cơ và mục đích của bạn này là gì khi liên tục làm phiền đến mình và gia đình với tất cả những bài viết vu khống cực kỳ dơ bẩn".

Ảnh: Internet/Chụp màn hình