tlinh - LyLy bất ngờ thông báo rút khỏi "Sàn đấu vũ đạo" khiến khán giả tiếc nuối

Hoàng Hằng 09:30 25/10/2021

tlinh - LyLy khiến khán giả tiếc nuối khi đồng loạt thông báo rút khỏi "Sàn Đấu Vũ Đạo"

Nối tiếp đêm thi bùng nổ của 5 đội thi đầu tiên với chủ đề Điện ảnh, trong tập 20 tuần này, các đội thi còn lại của "Sàn Đấu Vũ Đạo" đã tiếp tục bước vào trận đối đầu căng thẳng với chủ đề tương tự. Cùng ngồi vị trí “ghế nóng" với  2 giám khảo chính Noo Phước Thịnh - John Huy Trần vẫn là nữ ca sĩ - diễn viên Minh Hằng. Từ tập trước, những lời nhận xét chuyên môn khách quan, chuyên nghiệp về các yếu tố điện ảnh của Minh Hằng đối với phần thi của dàn thí sinh đã nhận được nhiều lời khen từ các khán giả. 

Tuy nhiên, khán giả không khỏi ngỡ ngàng khi nghe thông báo tlinh đã xin dừng chân tại "Sàn Đấu Vũ Đạo", không thể bay vào Sài Gòn để tiếp tục quay số mới cho chương trình vì tình hình dịch Covid phức tạp. tlinh bày tỏ: “Mong mọi người thông cảm cho quyết định dừng chân của tlinh dù mình còn nhiều ý tưởng muốn cùng Shin cống hiến cho chương trình”.

“Nối gót" tlinh, ngay trong phần tổng kết điểm và trao thưởng, LyLy cũng bất ngờ thông báo với giám khảo - khán giả rằng cô xin phép dừng chân tại chương trình vì lý do sức khỏe. Nữ nhạc sĩ cho biết đã chịu chứng mất ngủ trong thời gian dài nên bị đau nửa đầu thường xuyên hơn. Bác sĩ đã khuyên cô dành nhiều thời gian tịnh dưỡng nên không sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Theo luật, 2 đội thi có điểm số thấp nhất sẽ bị loại khỏi chương trình. Tuy nhiên, vì cả đội tlinh - Shin và LyLy - Lê Vinh đều thông báo rút khỏi show nên sẽ không có đội nào phải rời khỏi "Sàn Đấu Vũ Đạo" tuần này. 

tlinh - LyLy bất ngờ thông báo rút khỏi Sàn đấu vũ đạo khiến khán giả tiếc nuối

Kết thúc tập 20, 8 đội sẽ tiếp tục bước vào “trận đấu vũ đạo" căng thẳng về “đề bài" m

Mở đầu tập 20, Mon Hoàng Anh - Toàn Trung đã đưa giám khảo - khán giả đến với “thế giới cổ tích" với câu chuyện Tấm - Cám quen thuộc. Một trong hai ca khúc sử dụng làm nhạc nền cho phần thi của Mon Hoàng Anh - Toàn Trung chính là Bống Bống Bang Bang - ca khúc đạt nửa tỉ view trên YouTube! Sử dụng chất liệu dân gian Việt Nam, cả hai đã khai thác tối đa sự gần gũi pha chút tính cách hài hước của mình khi giả gái để hóa thân thành chị em Tấm - Cám đã tạo nên một tiết mục vũ đạo hấp dẫn. 

tlinh - LyLy bất ngờ thông báo rút khỏi Sàn đấu vũ đạo khiến khán giả tiếc nuối

Noo Phước Thịnh cho biết anh phải ngả mũ trước phần thi này vì thấy được cả hai đã có sự tiến bộ rõ rệt sau những tuần thi đầu tiên. “Cám Mon" khiến giám khảo Minh Hằng mê mẩn vì quá đáng yêu, duyên dáng. Phần thi của Mon Hoàng Anh - Toàn Trung nhận được 9 điểm từ giám khảo John Huy Trần, 9,5 điểm từ giám khảo Minh Hằng và điểm 10 tuyệt đối từ Noo Phước Thịnh. 

tlinh - LyLy bất ngờ thông báo rút khỏi Sàn đấu vũ đạo khiến khán giả tiếc nuối

Bộ đôi MLee - Phụng Gà đã khiến giám khảo lẫn khán giả không thể rời mắt khi mang Chị Chị Em Em - bộ phim điện ảnh nổi tiếng của Kathy Uyên lên sân khấu "Sàn Đấu Vũ Đạo" với cách thể hiện rất đặc biệt qua những điệu nhảy đương đại. Cả hai còn “chơi lớn" khi mời Lãnh Thanh - nam chính trong phim đến làm cameo hỗ trợ cho phần thi của mình. Sự xuất hiện của trai đẹp khiến giám khảo Minh Hằng vô cùng thích thú. 

tlinh - LyLy bất ngờ thông báo rút khỏi Sàn đấu vũ đạo khiến khán giả tiếc nuối

Chia sẻ về lý do xuất hiện ở "Sàn Đấu Vũ Đạo", Lãnh Thanh cho biết: “Nhiều năm về trước cũng đi nhảy nhót khắp mọi nơi, cũng biểu diễn nhiều, cũng nhận cát-xê từ việc nhảy, cũng bị ngã đau chân đau tay nhưng lần đầu tiên mang một nhân vật mình từng thể hiện lên sân khấu thông qua những bước nhảy của MLee - Phụng Gà, Lãnh Thanh thật sự rất bất ngờ và ngạc nhiên”. Khi nghe MC dự đoán biết đâu Lãnh Thanh sẽ là một trong những thí sinh ở mùa 2, Minh Hằng ngay lập tức xin một suất làm giám khảo chính. 

tlinh - LyLy bất ngờ thông báo rút khỏi Sàn đấu vũ đạo khiến khán giả tiếc nuối

Sau khi xem tiết mục vũ đạo của MLee - Phụng Gà dưới góc nhìn điện ảnh, Noo Phước Thịnh đề nghị đổi tên chương trình từ Sàn Đấu Vũ Đạo thành Sàn Đấu Điện Ảnh. Giám khảo Minh Hằng dành lời khen khi cả hai lột tả tâm lý nhân vật rất tốt nhưng có một chút khiếm khuyết khi để lộ khó khăn vì cả hai đều là nữ nên rất khó có lực đỡ đối phương. John Huy Trần cũng đồng tình với Minh Hằng cho rằng cả hai bộc lộ cảm xúc rất tốt nhưng chưa đủ. Tiết mục của “chị chị em em" đã nhận về 9,5 điểm từ giám khảo Noo Phước Thịnh, 9 điểm từ giám khảo Minh Hằng và 8 điểm từ giám khảo khó tính John Huy Trần. 

tlinh - LyLy bất ngờ thông báo rút khỏi Sàn đấu vũ đạo khiến khán giả tiếc nuối

Team Phạm Đình Thái Ngân - STE Dante Thông lần này đã vô cùng bùng nổ khi có tiết mục vũ đạo xoay quanh trận chiến tại sa mạc hậu tận thế lấy ý tưởng từ bộ phim Mad Max. Trong phần thi của mình, Phạm Đình Thái Ngân đã khéo léo kéo áo khoe cơ bụng 6 múi của mình khiến Minh Hằng đặc biệt chú ý. Tuy nhiên, phần thi của giọng ca Yêu Nhau Nhé Bạn Thân vẫn bị nhận xét là chưa thật sự đột phá dù có nhiều tiến bộ hơn những vòng thi trước. Giám khảo Minh Hằng cho biết Thái Ngân vẫn còn “công tử", chưa “rừng rú, hoang dã” như tính chất của bộ phim. Vì dàn vũ công đều hăng máu, năng lượng nên phần nào khiến “nhân vật chính" bị lọt thỏm, không nổi bật. Noo Phước Thịnh cho rằng nếu Thái Ngân bản lĩnh, thần thái, dám liều hơn thì tiết mục sẽ có nhiều điểm nhấn. Nam ca sĩ cũng tự nhận bản thân đã làm không tốt do bị cuốn theo mọi người, biên đạo STE Thông cũng công nhận điều này. Kết quả, team Phạm Đình Thái Ngân - STE Thông nhận về 2 điểm 9 từ giám khảo Noo Phước Thịnh - Minh Hằng và điểm 8,5 từ giám khảo John Huy Trần. 

tlinh - LyLy bất ngờ thông báo rút khỏi Sàn đấu vũ đạo khiến khán giả tiếc nuối

Là đội thi thường nhận được số điểm cao ngất ngưởng trong chương trình với chuỗi câu chuyện vũ đạo hấp dẫn, mới lạ, tiết mục của Liz Kim Cương - Lit Nguyễn được các giám khảo lẫn khán giả vô cùng trông đợi. Và lần này, bộ đôi Double L cũng không hề khiến mọi người thất vọng khi giành được 3 điểm 10 tròn trĩnh, tiếp tục nhận điểm tuyệt đối khi kể lại "Cô Dâu 8 Tuổi", viết lại một cái kết mới cho “bom tấn Bollywood" ngay trên sân khấu "Sàn Đấu Vũ Đạo"!

tlinh - LyLy bất ngờ thông báo rút khỏi Sàn đấu vũ đạo khiến khán giả tiếc nuối

Bộ ba giám khảo vô cùng thích thú trước tiết mục về nét “slow motion" đặc trưng trong Cô Dâu 8 Tuổi và qua đó đã dành nhiều lời nhận xét “có cánh" cho tiết mục của Liz Kim Cương - Lit Nguyễn. Noo Phước Thịnh cho biết: “Đánh cái này ăn chắc vì fan Cô Dâu 8 Tuổi rất nhiều. Tất cả mọi thứ 2 bạn tạo nên trong phần biểu diễn rất vừa vặn, không quá cao siêu, chiêu trò nhưng vui, mang thông điệp nhân văn, ý nghĩa khi chọn khai thác về hình hài nhỏ bé của những người phụ nữ Ấn Độ sống trong xã hội khắc nghiệt". Giám khảo John Huy Trần và Minh Hằng đều cùng ý kiến khi nhận định cả 2 đã có màn kết hợp tuyệt vời. Visual lung linh của Liz Kim Cương khiến Minh Hằng trông đợi một màn “belly dance" (múa bụng) trong tiết mục. Nữ diễn viên cũng gợi ý Liz Kim Cương nên solo để có thể tỏa sáng hơn nữa vì quá xinh! 

tlinh - LyLy bất ngờ thông báo rút khỏi Sàn đấu vũ đạo khiến khán giả tiếc nuối

Kết thúc tập 20, 8 đội sẽ tiếp tục bước vào “trận đấu vũ đạo" căng thẳng về “đề bài" mới lạ từ ban tổ chức. Với những kinh nghiệm đã được tích lũy, gom góp qua từng vòng thi, cả 8 đội sẽ “biến hóa" như thế nào trong đêm thi tiếp theo? 2 đội thi nào sẽ phải dừng chân tại "Sàn Đấu Vũ Đạo" trong chặng đua tiếp theo? 

Đón xem tập 21 "Sàn Đấu Vũ Đạo 2021" sẽ lên sóng vào 19h30 thứ 7 ngày 30/10/2021 trên kênh HTV7 và được phát sóng online vào lúc 21h30 trên kênh YouTube HTV Entertainment.