TiTi (HKT) gây bất ngờ khi khoe tài “B-Boy đường phố”

Nguyệt Thảo 13:09 07/08/2022

Trong tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022, 6 bài thi Hip-hop của 6 đội đã khiến khán giả không thể rời mắt. Đặc biệt phải kể đến màn trổ tài “B-boy đường phố" của TiTi.

Nối tiếp những màn thi đấu sôi động từ 6 đội thi đầu tiên, tuần này, 6 đội còn lại của Sàn Đấu Vũ Đạo 2022 bao gồm Adam Lâm - Thư Đinh, Min.T - Kyo Haha, TiTi - Đan Phạm, Ngụy Thùy Linh - Vitden , Kellie - Dajay , Cody Nam Võ - Đức Hùng sẽ tiếp tục tranh tài với chủ đề Hip-Hop. Trận đấu tuần này được khán giả vô cùng trông chờ khi toàn là những nhân tố được đánh giá cao, ít nhiều có kinh nghiệm nhiều năm luyện vũ đạo.

Trong tập 3, giám khảo Diệp Lâm Anh tiếp tục trở thành giám khảo khách mời đồng hành cùng Minh Hằng và John Huy Trần chấm thi tiết mục của các thí sinh. Điểm thi đấu tuần này được tính tương tự như tập phát sóng trước đó, sẽ không có đội nào bị loại nhưng điểm sẽ được cộng dồn cho những tuần thi tiếp theo.

Đề thi liên quan đến chủ đề Hip-hop chẳng thể làm khó được TiTi khi trước đây anh từng là một B-boy đường phố. Cựu trưởng nhóm HKT đã có phần thi cực máu lửa trên sân khấu Sàn Đấu Vũ Đạo, khiến giám khảo Minh Hằng phải thốt lên: “Quá đã, xịn ơi là xịn. Đây là tiết mục có màn solo của nghệ sĩ nhiều nhất khiến mình cảm thấy bạn không sợ một cái gì hết. Đúng như TiTi nói bạn tìm đến Sàn Đấu Vũ Đạo để tìm lại ánh hào quang, chính xác". Biên đạo John Huy Trần cũng nhận định: “Anh đánh giá cao phần solo của TiTi, cả đội hiểu nhau, rất chất, đồng đều”

“Cú xoắn 2000” của TiTi được các giám khảo khen ngợi hết lời. Anh tiết lộ đã biết kỹ thuật này từ tận 17 năm trước: “Em chưa từng qua trường lớp gì nhưng tự hào là người Việt Nam đầu tiên là có đĩa vũ điệu sôi động”. 

san dau vu dao tap 3 (3)
san dau vu dao tap 3 (4)

Bài thi của TiTi - Đan Phạm được tặng nhiều điểm số cao ngất: 10 điểm từ giám khảo Minh Hằng, 9,75 điểm từ giám khảo Diệp Lâm Anh và 8,5 điểm từ biên đạo John Huy Trần. 

 Ngụy Thùy Linh là thí sinh mở màn ở tập 3 cùng biên đạo Vitden khiến Diệp Lâm Anh thích thú: “Ngay từ đầu mình đã rất mong chờ vì đã có thời gian làm việc cùng Vitden trong Big Toe. Diệp Lâm Anh rất mê gái đẹp nên Thùy Linh bước ra có vẻ mình thuộc về nhau vì outfit cũng có nét tương đồng, giờ còn được tặng túi màu hồng nữa”. Tuy nhiên, tiết mục này lại khiến các giám khảo có phần “ngộp" vì Vitden dồn quá nhiều kỹ thuật vào bài cho Ngụy Thùy Linh khiến bài thi có nhiều động tác không nét. Giám khảo Minh Hằng cho biết: “Vịt đang nghĩ Linh đủ khả năng sử dụng nhiều chiêu trong 1 bài nên tội cho Linh vì sức dàn trải không đủ, mình phải biết đồng đội của mình có đủ sức không”.

san dau vu dao tap 3 (6)
san dau vu dao tap 3 (5)

Bài thi của Ngụy Thùy Linh - Vitden nhận về 8,5 điểm từ giám khảo Minh Hằng, 8,25 điểm từ giám khảo John Huy Trần và 9 điểm từ giám khảo Diệp Lâm Anh.

Tuần này, “trai đẹp" Min .T, biên đạo Kyo Haha và dàn vũ công đã hóa thân thành những chàng lính cứu hỏa, giải cứu người trong “biển lửa". 

Giám khảo Minh Hằng dành lời khen cho bộ đôi: “Hằng thích ý tưởng lính cứu hỏa vì rất ngầu, cool, mang cho mình trọng trách rất đẹp, thông điệp lớn”

san dau vu dao tap 3 (7)
san dau vu dao tap 3 (8)

Tiết mục này nhận về 8,5 điểm từ giám khảo Minh Hằng, 9 điểm từ giám khảo Diệp Lâm Anh và 8 điểm từ biên đạo John Huy Trần

Adam Lâm và biên đạo Thư Đinh là đội thi có tiết mục khác lạ nhất tập 3 tuần này khi mang phần thi đậm chất múa đương đại vào vòng thi có chủ đề Hip-hop. Sự phá cách, mạo hiểm của cả hai đã nhận về nhiều lời góp ý từ các giám khảo. 

san dau vu dao tap 3 (12)
san dau vu dao tap 3 (11)

Bài thi này chỉ nhận về 7,25 điểm từ biên đạo John Huy Trần, 8 điểm từ giám khảo Minh Hằng và 8,5 điểm động viên từ giám khảo khách mời Diệp Lâm Anh.

Tập 4 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022 sẽ lên sóng vào 19h30 thứ 7 ngày 13/08/2022 trên kênh HTV7.