Yeah1 News

Tiết Cương “hẹn hò” Lương Bích Hữu sau 10 năm không gặp

Thứ bảy, 17/07/2021 | 15:14 (GMT+7)

Sau 10 năm không gặp nhau, diễn viên Tiết Cương và ca sĩ Lương Bích Hữu đã có một cuộc hội ngộ đầy thú vị để ôn lại những kỷ niệm xưa,

Đồng hành cùng host Color Man trong tập tiếp theo của Bữa ngon nhớ đời là diễn viên Tiết Cương và ca sĩ Lương Bích Hữu. Cả ba sẽ cùng đến với nhà hàng Unatoto để thưởng thức một menu gồm các món ăn hấp dẫn đến từ đất nước Nhật Bản. 

Chia sẻ với chương trình về cuộc sống hiện tại của mình, Lương Bích Hữu cho biết: “Hữu nghĩ là mình may mắn khi nhận được quá nhiều sự yêu thương từ quý khán giả. Hữu chỉ mới chơi Tik Tok khoảng vài tháng nay, những lúc rảnh Hữu lên xem bình luận và hát cover một số ca khúc nhạc Trung mà quý khán giả yêu cầu. Thật sự quá bất ngờ khi quý khán giả rất thích nghe Hữu hát cover các bài nhạc Trung". Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng cho biết, cô đang ấp ủ một dự án âm nhạc về tình yêu và sẽ sớm ra mắt khán giả.

Lương Bích Hữu xuất hiện rạng rỡ trong chương trình Bữa ngon nhớ đời
Lương Bích Hữu xuất hiện rạng rỡ trong chương trình Bữa ngon nhớ đời

Trong một đoạn clip hậu trường được diễn viên Tiết Cương chia sẻ, anh cho biết trước kia khi còn đi diễn ở sân khấu hài nhiều thì anh và Lương Bích Hữu vẫn thường xuyên gặp nhau. Bẵng đi một thời gian đã hơn 10 năm, đây mới là lần đầu tiên Tiết Cương gặp lại Lương Bích Hữu. Cả hai đã có những tâm tình, chia sẻ cùng nhau để ôn lại kỷ niệm xưa. Dưới phần bình luận, không ít khán giả bày tỏ sự thích thú trước sự kết hợp của Tiết Cương và Lương Bích Hữu trong Bữa ngon nhớ đời lần này.

Cũng trong tập này, diễn viên Tiết Cương đã tiết lộ một “tuyệt chiêu” tránh phải trả tiền sau mỗi bữa nhậu khiến host Color Man cực thích thú. Cụ thể, khi Color Man nhắc đến việc anh thường xuyên đi review ẩm thực ở rất nhiều nơi, nhưng việc nhớ được giá món ăn lại không phải chuyện dễ dàng, vì thường chỉ quan tâm đến tổng tiền thanh toán chứ không thể nhớ hết giá từng món. “Mà thậm chí cái lúc mà mình nhận được bill thanh toán là mình phải đi WC ngay” – Color Man hài hước tiết lộ cách anh “né” trả tiền sau mỗi bữa nhậu.

Tiết Cương “hẹn hò” Lương Bích Hữu sau 10 năm không gặp - ảnh 2
Đã 10 năm trôi qua, Tiết Cương và Lương Bích Hữu mới có dịp hội ngộ
Đã 10 năm trôi qua, Tiết Cương và Lương Bích Hữu mới có dịp hội ngộ

Đáp lời Color Man, diễn viên hài Tiết Cương cũng ngay lập tức hé lộ tuyệt chiêu của mình: “Còn em thì em không đi WC đâu anh, lúc tính tiền là em đi nghe điện thoại. Mà nghe điện thoại mà nói trước mặt mọi người thì mất lịch sự lắm, nên phải đi chỗ khuất và xa để nghe. Sau khi nghe xong điện thoại thì mọi việc đã hoàn thành.”. “Bí kíp” của Tiết Cương khiến Lương Bích Hữu cười nghiêng ngả, còn Color Man thì tán thưởng đồng tình với sáng kiến hay ho này.  

Tiết Cương tiết lộ tuyệt chiêu “trốn” khỏi trả tiền sau mỗi bữa nhậu
Tiết Cương tiết lộ tuyệt chiêu “trốn” khỏi trả tiền sau mỗi bữa nhậu

Đến với Bữa ngon nhớ đời, Tiết Cương và Lương Bích Hữu sẽ được thưởng thức một menu cực kì hấp dẫn, bên cạnh đó cả hai sẽ phải vận dụng kiến thức đoán giá của mình để chiến thắng những người chơi còn lại, trong đó có vị host đầy kinh nghiệm Color Man. Liệu ai sẽ là người thông thái nhất để đưa ra giá đoán gần đúng nhất với giá của nhà hàng? Ai sẽ là người thua cuộc và phải “bao” chầu này?

Tiết Cương “hẹn hò” Lương Bích Hữu sau 10 năm không gặp - ảnh 5

Đón xem tập 14 Bữa ngon nhớ đời được phát sóng vào lúc 19g30 Chủ Nhật, ngày 18/07/2021 trên kênh HTV7.

NT

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục