Yeah1 News

Thùy Tiên cởi bỏ vương miện để đi làm lao công, vô duyên vô cớ bị ném rác vào người

Thứ tư, 08/03/2023 | 13:05 (GMT+7)

Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục mang đến những cái nhìn gần gũi, ấn tượng khi hóa thân thành cô lao công quét đường buổi khuya.

Series "Đu Đêm" của hoa hậu Thùy Tiên ngay từ khi phát sóng đã nhận được không ít sự quan tâm của khán giả. Với tiêu chí hóa thân, nhập vai để kể lại những câu chuyện đời, chuyện nghề từ tầng lớp lao động bình dân, Thùy Tiên càng khiến người xem thấm thía thêm những góc khuất, nỗi khổ của người làm công việc chân tay.

Thùy Tiên xuất hiện ấn tượng trong bộ đồng phục của công nhân quét đường
Thùy Tiên xuất hiện ấn tượng trong bộ đồng phục của công nhân quét đường

Trong tập 4 của series này, mới đây, Thùy Tiên đã xuất hiện trong bộ đồng phục màu xanh quen thuộc của người làm công việc lao công trên đường. Cũng giống như nhiều lần trước đó, Thùy Tiên đã hóa thân vào một người lao động bình thường với kiểu tóc búi gọn gàng, không mặt không son phấn. Nhiều khán giả thậm chí còn không nhận ra vẻ ngoài của Thùy Tiên vì sự bình dị của người đẹp.

Thùy Tiên cởi bỏ vương miện để đi làm lao công, vô duyên vô cớ bị ném rác vào người - ảnh 2
Cô chia sẻ nghề lao công quét đường tưởng dễ nhưng không dễ
Cô chia sẻ nghề lao công quét đường tưởng dễ nhưng không dễ

Lần đầu trải nghiệm cảm giác làm công việc "cầm chổi" khiến Thùy Tiên không khỏi bất ngờ. Người đẹp sinh năm 1998 thừa nhận, ban đầu cô cứ ngỡ công việc này cũng khá đơn giản nhưng thực tế, cây chổi nặng hơn cô nghĩ nhiều. Bên cạnh đó, Thùy Tiên phải đối mặt với nhiều thử thách như ngửi mùi rác thải trong hàng giờ liền, xe gom rác khó di chuyển, lượng công việc chất chồng. Đặc biệt, nàng hậu còn tỏ ra vô cùng kinh ngạc khi bị người ta ném túi rác trúng người.

Thùy Tiên cởi bỏ vương miện để đi làm lao công, vô duyên vô cớ bị ném rác vào người - ảnh 4
Chiếc xe rác rất khó để di chuyển
Chiếc xe rác rất khó để di chuyển

Thùy Tiên chia sẻ: “Xuyên suốt hành trình của 'Đu Đêm', Tiên đã có cơ hội đáng quý được trải nghiệm rất nhiều công việc khác nhau, trình diễn giải trí có, lao động chân tay cũng có, nhưng có lẽ đây là tập vô cùng đặc biệt với một nghề nghiệp chịu nhiều định kiến xã hội. Tuy nhiên, đây vẫn là nghề chân chính, có nhiều cống hiến, cũng có cả những hy sinh, và bất kỳ ai đang sống với nghề cũng có quyền được tự hào”.

Thùy Tiên biết ơn vì có thể trải nghiệm được một ngày làm việc của công nhân quét đường
Thùy Tiên biết ơn vì có thể trải nghiệm được một ngày làm việc của công nhân quét đường

Những tập phát sóng trước của series 'Đu Đêm', Thùy Tiên nhận được không ít phản hồi tích cực. Màn hóa thân của cô vào các công việc như drag queen, bán mực chiên, bán bông... đều khiến khán giả có cái nhìn khác về nàng hậu lẫn người lao động đang làm các công việc tương tự. 

Hiện tại, mùa 1 của series 'Đu Đêm' đã đi được hơn nửa chặng đường. Trước đó, Thùy Tiên cũng đã hé lộ nghề nghiệp cô trải nghiệm sắp tới sẽ là nghề bán rau và tài xế xe ôm công nghệ. Nàng hậu sinh năm 1998 vẫn tiếp tục nhận về nhiều cảm tình của công chúng khi tích cực tạo ra những nội dung “sạch ”, lan tỏa giá trị nhân văn đến cộng đồng. 

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Thùy Tiên   Đu đêm   sao việt  

Cùng chuyên mục