Thùy Dương (TYHD) thay Tuyết Lan ngồi "Ghế nóng" chung kết Model Kid Vietnam

Cao Khải 10:40 05/02/2021

Thuỳ Dương (TyhD) - Á quân Vietnam's Next Top Model mùa Allstars sẽ là người thay thế vị trí của HLV Tuyết Lan, đồng hành cùng các học trò của HLV này trong chặng đua về đích.

Sau một năm vắng bóng do kế hoạch sản xuất liên tục bị trì hoãn vì diễn biến vô cùng phức tạp của đại dịch COVID-19, tập Chung kết của Model Kid Vietnam sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20 giờ ngày 7/2/2021 trên fanpage Model Kid Vietnam.

Trong lần trở lại này, Thuỳ Dương (TyhD) - Á quân Vietnam's Next Top Model mùa Allstars sẽ là người thay thế vị trí của HLV Tuyết Lan, đồng hành cùng các học trò của HLV này trong chặng đua về đích. Bên cạnh đó, Ngô Anna - thí sinh đội HLV Tuyết Lan chính là thí sinh nhí đã xuất sắc giành chiến thắng trong cuộc thi Model Kid Vietnam Voting For Comeback, nhận được tấm vé quay trở lại đêm Chung kết tranh tài cùng top 5 chương trình.

Thùy Dương (TYHD) thay Tuyết Lan ngồi Ghế nóng chung kết Model Kid Vietnam

Sau thời gian trì hoãn do tình hình dịch Covid-19, nhà sản xuất vừa ra thông báo tập Chung kết Model Kid Vietnam sẽ chính thức lên sóng trước dịp Tết Nguyên đán. Thông tin này khiến khán giả hâm mộ chương trình hết sức trông chờ, tò mò về danh tính Quán quân nhí của Model Kid Vietnam. Được biết, vì tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài, HLV Tuyết Lan vẫn đang kẹt tại Singapore và chưa thể về Việt Nam. Chính vì thế, Thuỳ Dương (TyhD) - Á quân Vietnam's Next Top Model mùa Allstars sẽ là người thay thế vị trí của HLV Tuyết Lan, đồng hành cùng các học trò của HLV này trong chặng đua về đích.

Thùy Dương (TYHD) thay Tuyết Lan ngồi Ghế nóng chung kết Model Kid Vietnam

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong làng mẫu Việt Nam, Thuỳ Dương từng lọt top 9 tại Vietnam’s Next Top Model mùa 2. Bẵng đi một thời gian, người đẹp càng được nhiều khán giả biết đến khi trở thành Á quân tại Vietnam's Next Top Model mùa Allstars năm 2017. Mới đây nhất, cô còn ngồi vị trí “ghế nóng" tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week. Dù chỉ xuất hiện trong tập Chung kết của chương trình, Thuỳ Dương hứa hẹn sẽ trở thành nhân tố thú vị khi trở thành HLV cùng “bộ đôi ăn ý" Mâu Thuỷ - Hương Ly.

Bên cạnh đó, Ngô Anna - thí sinh đội HLV Tuyết Lan chính là thí sinh nhí đã xuất sắc giành chiến thắng trong cuộc thi Model Kid Vietnam Voting For Comeback với tổng điểm cao nhất 25,43, nhận được tấm vé quay trở lại đêm Chung kết tranh tài cùng top 5 chương trình.

Thùy Dương (TYHD) thay Tuyết Lan ngồi Ghế nóng chung kết Model Kid Vietnam
Thùy Dương (TYHD) thay Tuyết Lan ngồi Ghế nóng chung kết Model Kid Vietnam

Như vậy, đội hình tham dự tập Chung kết Model Kid Vietnam sẽ bao gồm: bé Phong Vinh và bé Nhã Uyên (team HLV Hương Ly), bé Phương Thảo và bé Ngô Anna (team HLV TyhD), bé Minh Hải và bé Gia Nhi (team HLV Mâu Thuỷ).

Liệu sự xuất hiện của Thuỳ Dương sẽ khiến 2 HLV đội còn lại lo lắng? Thí sinh nhí nào sẽ xuất sắc trở thành Quán quân Model Kid Vietnam? Tất cả sẽ có trong tập Chung kết Model Kid Vietnam, lên sóng vào lúc 20 giờ chủ nhật ngày 7/2/2021 trên fanpage chính thức của chương trình Model Kid Vietnam: https://www.facebook.com/ModelKidVietnam.

PHƯƠNG THẢO