24h
Yeah1 News

Thực hư “Sao Nhập Ngũ” có phiên bản nhí

Thứ bảy, 18/05/2024 | 09:08 (GMT+7)

Tối qua, các trang mạng xã hội đồng loạt đăng tải loạt hình ảnh diện quân phục của Rhymastic, Phí Ngọc Hưng, Tùng Sơn cùng các em bé Ma Bư, Bona, Xoài và Dừa với nghi vấn liệu đây có phải là dàn cast của “Sao Nhập Ngũ 2025?”.

3 ông bố Rhymastic, Phí Ngọc Hưng, Tùng Sơn và 4 nhóc tì Ma Bư, Bona, Xoài và Dừa sẽ trở thành “đồng đội” với trải nghiệm “Một ngày trong quân ngũ” trong chương trình Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân 2024.

Thực hư “Sao Nhập Ngũ” có phiên bản nhí - ảnh 2

Cũng không ít khán giả tò mò liệu chăng “Sao Nhập Ngũ” mùa mới sẽ có format mới dành cho các cặp bố con? 

Thực hư “Sao Nhập Ngũ” có phiên bản nhí - ảnh 4

Tuy nhiên sau tìm hiểu, những hình ảnh trên thực chất là của chương trình Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân 2024. Theo đó, fanpage của chương trình chia sẻ, sau khi kết thúc 48h đầu tiên (chương trình được ghi hình 2 đợt, mỗi đợt 48h), 3 cặp bố con Rhymastic - Ma Bư , Phí Ngọc Hưng - Bona và Tùng Sơn - Xoài &Dừa sẽ cùng tham gia trải nghiệm “Một ngày trong quân ngũ” và trở thành “đồng đội” của nhau. 

Cũng theo chương trình chia sẻ, do thời điểm ghi hình Pam chưa đủ tuổi nên hai bố con Pam không thể tham gia sự kiện này, mà tiếp tục các hoạt động khác trước khi đón mẹ Salim trở về.

Thực hư “Sao Nhập Ngũ” có phiên bản nhí - ảnh 6
Thực hư “Sao Nhập Ngũ” có phiên bản nhí - ảnh 8

Dù chưa biết 3 cặp bố con sẽ tham gia những nội dung gì trong môi trường quân đội, song những hình ảnh diện quân phục của các bố con đã nhận được sự hưởng ứng và yêu thích của khán giả. 

Thực hư “Sao Nhập Ngũ” có phiên bản nhí - ảnh 10

Rhymastic, Tùng Sơn và Phí Ngọc Hưng trở nên khác biệt trong bộ áo xanh người lính. Trong khi đó, có thể thấy các bé Xoài, Dừa, Bona và Ma Bư cũng phần nào chững chạc, nghiêm túc hơn khi trở thành những “chiến sĩ tí hon”.

Không chỉ khen ngợi hình ảnh khi diện quân phục của các cặp bố con, nhiều khán giả cũng thể hiện ý kiến cá nhân về trải nghiệm này của chương trình: 

“Chương trình có hoạt động ý nghĩa quá, mình cũng đang đi tìm trại hè quân đội dành cho bé, mà ở đây tạo điều kiện cho cả bố và con”;

“Lần đầu tiên có chương trình đưa cả bố và con đi “nhập ngũ”, chắc sẽ có nhiều khoảnh khắc ấn tượng lắm đây!”;

“Không phải ai cũng có cơ hội này, chắc chắn sẽ là một hành trình đáng nhớ cho các cặp bố con”;

“Một trong những nội dung mà mình ấn tượng nhất từ đầu show đến giờ. Có thể 1 số người lo các bé sẽ khổ. Nhưng mình thấy 1 ngày trải nghiệm trong môi trường quân đội là rất hợp lý để các bé rèn luyện và có thêm trải nghiệm mới”…

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục