Thêm ca khó trên show hẹn hò: Chàng trai U40 tìm bạn gái còn trong trắng, CĐM 'cà khịa' xứng đáng ế tới già!

Phuong Thao 11:55 01/07/2021

Hết cô gái lên show hẹn hò tìm bạn trai chu cấp tài chính, đến chàng trai yêu cầu bạn gái phải còn trong trắng, như thế này có phải "làm khó" cho "bà mối" Cát Tường quá không?

Những ngày gần đây câu chuyện "nam thanh, nữ tú" lên show hẹn hò tìm kiếm một nửa trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Chuyện đi tìm người yêu không có gì đáng nói, nhưng những tiêu chuẩn "trời ơi đất hỡi" được đưa ra khiến khán giả ai cũng "bật ngửa". Mới đây sau sự việc ồn ào của Đoan Minh trong show "Ghép đôi thần tốc" khi yêu cầu bạn trai phải chu cấp tiền thì một anh chàng khác lại nổi lên với tiêu chuẩn chọn bạn gái còn trong trắng dù bản thân đã gần 40 tuổi.

Cụ thể trong chương trình "Hẹn ăn trưa" do "bà mối" Cát Tường đảm nhận vai trò dẫn dắt đã gặp "ca khó" với hai nhân vật được ghép cặp. Chàng trai có tên Nguyễn Văn Lộc (39 tuổi), quê ở Đắk Lắk, làm nghề xây dựng còn cô gái tên Lỗ Kim Bửu (39 tuổi), quê ở Cần Thơ, hiện đang làm tài xế giao hàng.

Thêm ca khó trên show hẹn hò: Chàng trai U40 tìm bạn gái còn trong trắng, CĐM cà khịa xứng đáng ế tới già!
Nguyễn Văn Lộc - 39 tuổi quê ở Đắk Lắk
Thêm ca khó trên show hẹn hò: Chàng trai U40 tìm bạn gái còn trong trắng, CĐM cà khịa xứng đáng ế tới già!
Lỗ Kim Bửu - 39 tuổi, quê ở Cần Ghơ

Khán giả không khỏi xúc động khi nghe hoàn cảnh của Lỗ Kim Bửu khi mồ côi cha mẹ ngay từ lúc lọt lòng. Cô được bà nội chăm sóc nhưng lúc lên 10 tuổi thì bà mất, phải sống bơ vơ, ai kêu gì làm đó để có tiền ăn qua ngày. Kim Bửu chia sẻ từng có giai đoạn bị đói nên hiện tại rất trân trọng từng miếng ăn.

Về phía chàng trai Văn Lộc, kể từ khi mới xuất hiện anh đã giữ khư khư một cuốn sách được cho là bí kíp truyền từ đời xưa lại để đạt may mắn trong sự nghiệp. Văn Lộc đến với chương trình để tìm người cùng xây dựng sự nghiệp. Khi MC Cát Tường hỏi muốn người phụ nữ như thế nào, anh trả lời không ngần ngại "Người đó phải trong sáng, phải trinh tiết tuyệt đối vì trong cuốn sách yêu cầu như thế".

Thêm ca khó trên show hẹn hò: Chàng trai U40 tìm bạn gái còn trong trắng, CĐM cà khịa xứng đáng ế tới già!
Văn Lộc yêu cầu tiêu chuẩn bạn gái phải còn trong trắng

Trước yêu cầu gây ngỡ ngàng, MC Cát Tường quay sang hỏi cô gái "Còn Trinh không em?", Kim Bửu chia sẻ thật trước giờ chưa yêu ai vì cuộc sống khổ quá, đến bây giờ mới tính đến chuyện muốn lập gia đình và sinh con. Về chuyện còn trong trắng hay không cô không thể khẳng định vì từng gặp một tai nạn hy hữu trong lúc làm việc.

Trong khi đó Văn Lộc chia sẻ anh từng trải qua một vài mối tình, cuộc tình cuối cùng kéo dài 5-10 năm, chia tay vì không hợp. Mẫu người lý tưởng là nhìn 2 bên tương đồng với nhau, khoẻ mạnh, hoà đồng, lưu loát và quan trọng là phải còn trinh tiết. Còn Kim Bửu chỉ cần người hiểu và thương mình.

Sau thời gian trò chuyện và chính thức chạm mặt nhau, Văn Lộc thẳng thắn trả lời không hợp với Kim Bửu, không đúng là mẫu người lý tưởng đang tìm kiếm. Về phía Kim Bửu, cô bày tỏ Văn Lộc chỉ tôn cuốn sổ lên để tìm người con gái phù hợp, nhưng thời buổi bây giờ không có người như vậy đâu mà tìm.

Thêm ca khó trên show hẹn hò: Chàng trai U40 tìm bạn gái còn trong trắng, CĐM cà khịa xứng đáng ế tới già!
Văn Lộc và Kim Bửu không kết nối với nhau vì không tìm được điểm chung

Ảnh: Cắt từ video