Thành viên dàn cast vắng mặt không 1 thông báo, ekip "Running Man Việt Nam" coi thường khán giả hay kém chuyên nghiệp?

Phuong Thao 15:08 15/10/2021

Trong 2 lần vắng mặt thành viên chính thức, phía ekip sản xuất "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy" không có bất kì thông báo nào gửi đến khán giả theo dõi chương trình, để dư luận tự suy đoán nguyên nhân đằng sau.

"Running Man Việt Nam - Chơi là chạy" vừa lên sóng được 4 tập, đội hình 9 thành viên gồm: Trường Giang, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc, Thuý Ngân, Jack và Karik đều đã lộ diện đầy đủ và có những màn thể hiện gây chú ý. Ngoài ra, trong 4 tập đầu tiên này có 3 khách mời xuất hiện là Đức Phúc, Min và Cris Phan.

Là chương trình truyền hình mới hiếm hoi lên sóng giữa mùa dịch, cộng thêm sức nóng từ tên tuổi các nghệ sĩ tham gia, "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy" nhận về sự quan tâm lớn từ công chúng. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, phản ứng về gameshow này đa số vẫn là thất vọng vì nội dung "nhạt", nhàm chán, không có gì đặc sắc, các nghệ sĩ tương tác gượng gạo, kém tự nhiên. Đặc biệt là việc vẫn giữ Jack trong dàn cast chính thức dù nam ca sĩ vướng làn sóng tẩy chay do bê bối đời tư.

Thành viên dàn cast vắng mặt không 1 thông báo, ekip Running Man Việt Nam coi thường khán giả hay kém chuyên nghiệp?
9 thành viên trong dàn cast chính thức của "Running Man Việt Nam"

Mới đây, dư luận còn thể hiện sự không hài lòng với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của ekip "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy" khi trong 2 lần có thành viên dàn cast vắng mặt, không đưa ra nổi một thông báo chính thức gửi đến khán giả.

Cụ thể trong 3 tập đầu tiên, Karik không xuất hiện dù trước đó được xác nhận là thành viên chính thức, poster và hình ảnh quảng bá đều có mặt. Sự thiếu vắng của Karik khiến khán giả đặt dấu chấm hỏi lớn, nhưng chương trình không có bất kì thông báo nào về nguyên nhân nam rapper không xuất hiện. Người hâm mộ của Karik thì hoang mang, vào tận trang cá nhân để hỏi thăm và bày tỏ sự mong chờ. Nhiều khán giả trung lập lại suy đoán, cho rằng Karik do gặp chấn thương hoặc bận lịch trình nên không tham gia ghi hình các tập đầu tiên được. Còn phía "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy" vẫn im lặng, mãi cho đến tập 4, nam rapper mới chính thức lộ diện với phần chào sân bị cho nhạt nhẽo, không có gì ấn tượng.

Thành viên dàn cast vắng mặt không 1 thông báo, ekip Running Man Việt Nam coi thường khán giả hay kém chuyên nghiệp?
Karik đến tập 4 mới chính thức lộ diện

Mới đây nhất, Jack là thành viên tiếp theo của "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy" vắng mặt không rõ nguyên nhân. Sau tập 4, chương trình tiếp tục lên sóng các tập tiếp theo được ghi hình tại Hàn Quốc và trong những hình ảnh teaser hay poster mới, Jack "bay màu" hoàn toàn không để lại tăm hơi. Một lần nữa, ekip "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy" không có thông báo chính thức về sự vắng mặt của Jack, để dư luận tự suy đoán với nhau. Không biết liệu Jack chỉ vắng mặt trong vài tập sắp tới hay sẽ rời hẳn chương trình này.

Được biết, Jack có vẻ như không sang Hàn Quốc ghi hình cùng dàn cast chương trình vì trúng thời điểm vướng lùm xùm đời tư vào giữa tháng 8 vừa qua. Tuy nhiên do phía sản xuất "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy" không có thông báo chính thức, kèm những chia sẻ không rõ ràng về Jack khiến khán giả vẫn đang nghi ngờ, không biết nam ca sĩ này có tiếp tục với chương trình hay không?.

Thành viên dàn cast vắng mặt không 1 thông báo, ekip Running Man Việt Nam coi thường khán giả hay kém chuyên nghiệp?
Thành viên dàn cast vắng mặt không 1 thông báo, ekip Running Man Việt Nam coi thường khán giả hay kém chuyên nghiệp?
Jack sẽ vắng mặt khỏi "Running Man Việt Nam" từ tập 5

Ảnh: Running Man Việt Nam, Tổng hợp