Teaser tập 4 "Sao Nhập học": Khánh Vân làm gì mà bị Nicky bóp cổ gắt thế này?

Hoàng Hằng 20:35 03/08/2022

Tập tiếp theo của "Sao nhập học" hé lộ hành trình chinh phục môn Vovinam đầy sóng gió của MisThy, Khánh Vân, Phát La với các tình huống “bạo lực” chưa từng có trước đây!

Tại sao phải học võ Vovinam? Misthy, Khánh Vân, Phát La & Nicky đều cảm thấy thực sự khó hiểu? Môn học này sẽ mang tới ích lợi gì? Có thực sự cần thiết hay không? Liệu sẽ mang tới những bài học nào cho cuộc sống? Ai sẽ là người giải đáp thắc mắc cho đám học trò siêu quậy này?

“Hiếu chiến” ngay từ khi bước vào lớp học, MisThy liệu có cơ hội thể hiện? Phát La trong các tập trước luôn tạo ấn tượng khi “thả” những câu nói đúng chỗ, đúng thời điểm và luôn bắt bẻ các thành viên khác, trong tập phim này sẽ là phiên bản khác của Phát La khi trở thành “ông cụ” đau lưng, mỏi gối, tê tay.

Cao dang FPT Polytechnic
Phát La bị MisThy “bạo hành”???

Đối với môn học có tính thực hành cao như Vovinam, có vẻ như biện pháp “tâm linh” của Khánh Vân tại tập 3 sẽ không thể áp dụng được tiếp. Vào vai “gái nhà lành” bị Nicky “bóp cổ” trong tập phim này, Khánh Vân sẽ xử lý ra sao? Cô nàng có kịp vận dụng những gì đã thầy dạy? Nicky được biết đến với khả năng thuyết trình cực tự tin và lôi cuốn, nhưng có vẻ lần này sẽ trở thành người “nói ít, làm nhiều”! Hàng loạt tình huống rất thực tế sẽ là thử thách cho khả năng học tập và thực hành của MisThy, Khánh Vân, Phát La & Nicky.

Cao dang FPT Polytechnic - Sao nhap hoc - Tap 4 - 00003
Khánh Vân “gái nhà lành” tại sao bị Nicky bóp cổ? Liệu Khánh Vân sẽ xử lý như thế nào?

Hơn thế, tại tập 4 của Sao nhập học, các bạn sẽ được bật mí về người đưa môn võ Vovinam trở thành môn giáo dục thể chất tại Tổ chức giáo dục FPT nói chung và Trường Cao đẳng FPT Polytechnic nói riêng.

Người đó là ai? MisThy, Khánh Vân, Phát La và Nicky sẽ thể hiện khả năng học tập và thực hành ra sao trong buổi học võ Vovinam? Hãy cùng theo dõi tập 4 của Sao nhập học lúc 22:30 trên sóng HTV7 thứ Tư (03/08) và phát lại sáng thứ Năm (04/08) trên nền tảng FPT Play, MCV Media, VieON, Yeah1 và Youtube, Facebook chính thức của FPT Polytechnic.