24h
Yeah1 News

Tâm sự của ông bố thuộc giới tính thứ ba: Lỡ làm bạn thân có bầu, gửi thư đến con gái đầy xúc động

Chủ nhật, 25/04/2021 | 08:37 (GMT+7)

Là một người thuộc giới tính thứ ba, tâm sự của ông bố trẻ có con gái cùng bạn thân của mình khiến khán giả không khỏi xúc động.

Trên chương trình "Các ông bố nói gì" số 63, chàng trai có cái tên Hoàng Phương (32 tuổi, TP.HCM) đã mang đến một câu chuyện đặc biệt, éo le nhưng không kém phần xúc động. Trước đây, Hoàng Phương từng dắt tay con gái Khánh Linh (5 tuổi) góp mặt trong chương trình "Người ấy là ai" với những tâm sự chân thành lấy đi nước mắt người xem.

Tâm sự của ông bố thuộc giới tính thứ ba: Lỡ làm bạn thân có bầu, gửi thư đến con gái đầy xúc động - ảnh 1
Hoàng Phương và con gái Khánh Linh từng tham gia 'Người ấy là ai'
Hoàng Phương và con gái Khánh Linh từng tham gia "Người ấy là ai"

Trong "Các ông bố nói gì", Hoàng Phương không ngần ngại chia sẻ ngay từ ban đầu, rằng mình là người thuộc giới tính thứ ba - điều này anh cũng từng tiết lộ trong "Người ấy là ai" trước đó. Tuy nhiên một câu chuyện "dở khóc dở cười" đã xảy ra với cuộc đời anh, chính là "sự cố" làm cô bạn thân có thai. 

Hoàng Phương cho rằng con gái đến với mình là duyên phận và anh trân trọng tất cả những điều này
Hoàng Phương cho rằng con gái đến với mình là duyên phận và anh trân trọng tất cả những điều này

Hoàng Phương cho biết, khi cô bạn thân báo tin thì anh cũng không quá "sốc" vì anh tin rằng mọi việc đến với mình đều là duyên phận, cả đứa trẻ cũng thế. Nhưng vì Hoàng Phương và cô bạn thân ấy cũng hiểu rõ nhau, không có tình cảm với đối phương nên gia đình hai bên thống nhất không tổ chức đám cưới, chỉ cùng nhau chăm sóc, nuôi dưỡng bé con khôn lớn. 

Những ngày đầu làm cha, Hoàng Phương luôn cố gắng ở cạnh cô bạn thân, chăm sóc cho bạn của mình cũng như bé con trong bụng mẹ. May mắn là con gái của Hoàng Phương sinh mổ nên cô bạn thân của anh cũng không phải quá vất vả, đau đớn.

Hoàng Phương từng suýt bật khóc khi con gái sà vào lòng mình nói 'thương ba'
Hoàng Phương từng suýt bật khóc khi con gái sà vào lòng mình nói "thương ba"

Kể về kỷ niệm đáng nhớ nhất với con gái, Hoàng Phương chia sẻ khi Khánh Linh 3 tuổi có đưa con đi du lịch Phú Quốc. Nhưng vì đến khá sớm nên chưa để check-in nhận phòng, hai cha con đến gần hồ bơi, bé Khánh Linh muốn nhảy xuống nhưng Hoàng Phương đã đỡ con kịp, lúc đó, Khánh Linh nhào vào lòng Hoàng Phương và nói: "Con thương ba Phương". Hoàng Phương bùi ngùi: "Thời điểm đó nếu khóc được thì chắc nước mắt cũng chảy ra".

Một người cha với câu chuyện đặc biệt, Hoàng Phương đã dành tất cả tình yêu thương của mình gửi đến con gái Khánh Linh năm 18 tuổi trong bức thư tâm sự.

"Thương gửi Khánh Linh của ba Phương

Thời gian trôi qua thật nhanh, thoắt cái đã 18 năm rồi. Mới hôm nào con đường cô bé đi tay ba luôn nắm chặt mà giờ đã tròn 18 năm. Giờ đã là cô gái xinh đẹp rồi đó nha, không còn là đứa bé gái kháu khỉnh, khuôn mặt tròn trĩnh như ông địa lúc 6 tháng tuổi. 

Con bây giờ đã lớn, ba Phương giờ đã già đi nhiều. Nay là sinh nhật thứ 18 của con gái. Đúng như lời hứa mỗi năm ba dắt con đi du lịch một nơi. 17 lần sinh nhật của con là hóa thân thành 17 nhân vật khác nhau, ba đã làm được rồi! Và lần 18 này, ba Phương để con là một cô gái mang tên Khánh Linh. Nếu thời gian qua, mỗi bước đi của con đều có ba Phương thì từ giờ trở đi nếu là con ba Phương và nếu thương ba thì con hãy vững bước một mình với hành trang mà ba đã trang bị cho con...

Tâm sự của ông bố thuộc giới tính thứ ba: Lỡ làm bạn thân có bầu, gửi thư đến con gái đầy xúc động - ảnh 5
Bức tâm thư của Hoàng Phương gửi con gái khi con tròn 18 tuổi khiến khán giả bật khóc xúc động
Bức tâm thư của Hoàng Phương gửi con gái khi con tròn 18 tuổi khiến khán giả bật khóc xúc động

Ba không cần con phải thế này thế kia, chỉ cần con gái ba được sống chung với ước mơ, sở thích, dự định của mình. Chặng đường sắp tới có lẽ sẽ không còn tay ba nắm chặt, nên vấp ngã phải tự đứng lên đi tiếp, Khánh Linh nhé!

Nhưng không vì thế là con đi một mình, vẫn luôn có sự theo chân âm thầm từng bước chân con. Đừng bao giờ quên con dù lớn vẫn là con của ba mẹ, đi hết đời ba mẹ vẫn ở bên con. Thương con gái. 

Ba Phương"

Không chỉ dành tình yêu vô bờ bến cho con gái nhỏ mà Hoàng Phương cũng gửi lời cảm ơn, trân trọng đến cô bạn thân của mình vì đã cảm thông cho mối quan hệ này. Cả hai vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trên con đường nuôi dưỡng con gái Khánh Linh.

T.T

Ảnh: Cắt từ clip, tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục