Sam cười “ná thở” khi thấy Lâm Vỹ Dạ bị nước bắn rớt cặp lông mi giả

Hoàng Hằng 15:38 05/09/2022

Tự tin khẳng định mình là fan của nam ca sĩ Tuấn Hưng và thuộc nằm lòng ca khúc “Độc thoại”, Lâm Vỹ Dạ bị bắn ướt nhẹp, mất luôn cặp lông mi giả khiến Sam cười ná thở.

Tập 3 chương trình Studio số 6 với sự tham gia của dàn hot tiktoker gồm Ngô Đình Nam, Phát Hồ, Long Lor và Võ Đức Trí. Bên cạnh đó, với sự hài hước và rất thích “cà khịa” đối thủ, hai đội trưởng Lâm Vỹ Dạ, Quang Trung đã mang tới chương trình những phút giây thư giãn, giải trí.

522A8715 copy

Sau một hồi chia đội đầy kịch tính, đội Lâm Vỹ Dạ gồm có Ngô Đình Nam và Võ Đức Trí với tên gọi “Rõ ràng”. Phát Hồ và Long Lor sẽ chung đội với đội trưởng Quang Trung lấy tên “Rộn ràng”.

Ở vòng chơi đầu tiên “Ai nhanh ai đúng?”, lần lượt mỗi thành viên của hai đội chơi sẽ phải xoay vòi voi 5 cái và đi dích dắc vượt qua các chướng ngại vật để giành mic trả lời câu hỏi. Biết được thử thách, đội trưởng Lâm Vỹ Dạ bỗng trở nên dịu dàng, khép nép đi tới bên cạnh MC Sam để xin được “oẳn tù xì” với Quang Trung thay cho thử thách mà chương trình đưa ra do bị đau tiền đình. Nghe vậy, Sam vừa cho rằng thử thách đó quá dễ thì nữ đội trưởng liền phát quạu: “Không xin được thì thôi”.

522A9076

Không được đổi thử thách, đội trưởng Lâm Vỹ Dạ sử dụng chiến thuật “đứng im” nhìn đối thủ chơi. Khi thấy Quang Trung xoay vòi voi nhưng lại không đi dích dắc, cô nàng đã lập tức kéo đàn em về và bắt xoay vòi voi lại từ đầu. Dù rất tức giận trước yêu cầu phi lý của Lâm Vỹ Dạ nhưng đội trưởng đội “Rộn ràng” vẫn chấp nhận làm theo.

Dù đội bạn không cạnh tranh nhưng Quang Trung lại liên tiếp trả lời sai khiến đồng đội bị pháo giấy bắn cho hú hồn. Thấy vậy, Long Lor khuyên đội trưởng của mình không nên trả lời nữa làm cho Quang Trung buồn ra mặt. Chỉ trả lời câu hỏi cuối nhưng Lâm Vỹ Dạ đã giành được phần thắng về cho đội của mình.

Hay ở vòng thứ 2 “Karaoke bão tố”, đội “Rõ ràng” sẽ phải hát ca khúc Độc thoại – một ca khúc góp phần làm nên tên tuổi của nam ca sĩ Tuấn Hưng. Với ca khúc này, đội trưởng Lâm Vỹ Dạ phát biểu vô cùng tự tin, khẳng khái: “Tôi là một người rất thuộc bài này vì tôi là fan của anh Tuấn Hưng. Các em đừng lo, chị sẽ gánh bài này cho em”.

4

Tự tin là thế nhưng Lâm Vỹ Dạ lại liên tục hát sai lời bài hát đến mức bị nước bắn đến ướt nhẹp. Tuy nhiên, nữ đội trưởng vẫn giữ được thần thái trình diễn như một ca sĩ chuyên nghiệp khiến khán giả bật cười. Thấy đàn chị bị bắn ướt như chuột lột, Ngô Đình Nam cũng quay sang “cà khịa”: “Sao chị bảo chị thuộc?”.

7

Sau khi kết thúc màn trình diễn “đẫm nước” của đội Rõ ràng, Sam vừa thấy đã bật cười trước tình trạng của Lâm Vỹ Dạ. “Trông chị Dạ như mới đi tắm biển về vậy. Chị ơi, em thấy nước bắn rớt luôn cặp lông mi của chị ra rồi”, nữ MC bật cười cho hay. Lúc này, Lâm Vỹ Dạ đang đứng thẫn thờ trong phòng karaoke, nghe vậy Lâm Vỹ Dạ liền bật cười và tá hỏa đi tìm lại cặp lông mi của mình.

6 (1)

Dù không nói ra nhưng có vẻ như đội trưởng Lâm Vỹ Dạ đã “ghim ” phải ứng của MC Sam vào lòng. Chính vì thế, ở vòng chơi “Vũ điệu hoang mang”, khi đội “Rõ ràng” phải diễn tả hành động để đội trưởng đoán câu ca dao tục ngữ, bà xã Hứa Minh Đạt đã có phản ứng bất ngờ. Với câu “Chị ngã em nâng”, thấy Ngô Đình Nam và Võ Đức Trí diễn tả hành động quá rối rắm, MC Sam háo hức xung phong giúp đỡ. “Để chị diễn tả cho. Tức quá!”. Cô nàng vừa nói vừa chạy ra trước mặt Lâm Vỹ Dạ rồi ngã đùng ra sàn. Thấy vậy, nữ đội trưởng liền trả lời một câu “xanh rờn”: “Gieo gió gặp bão” khiến khán giả cười ná thở.

5

Đến với chương trình, dàn khách mời và đội trưởng còn gửi tặng cho khán giả những bản nhạc ngọt ngào, đốn tim người xem.

Sau 4 vòng chơi vừa gay cấn, vừa nhiều tiếng cười, hai đội “Rõ ràng” và “Rộn ràng” đã mang về kết quả hòa nhau. Như vậy, không có đội nào phải nhận hộp quà số 6, và mỗi đội sẽ nhận được 2 phần quà khiến hai đội trưởng mừng ra mặt.

Chương trình Studio số 6 phát sóng lúc 21h thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7.