24h
Yeah1 News

Sam nhận cái kết đắng vì tự thêm mình vào danh sách nghệ sĩ Việt xuất hiện trên Quảng trường Thời Đại (Mỹ)

Thứ bảy, 01/10/2022 | 18:47 (GMT+7)

Dù giữ vai trò MC nhưng Sam vẫn bị các khách mời yêu cầu chương trình bắn “trừng phạt” do cô nàng tự thêm tên mình vào danh sách những nghệ sĩ được Spotify vinh danh tại Quảng trường Thời Đại (Mỹ).

Tập 7 chương trình Studio số 6 chào đón dàn khách mời cực nhắng nhít: Khánh Phương, Hải Triều, Tia Hải Châu và Võ Đăng Khoa. Ngoài ra, với sự hài hước và “cạnh khóe” nhau hết mình của hai đội trưởng Lâm Vỹ Dạ, Quang Trung đã mang tới chương trình những phút giây thư giãn, giải trí cho, khép lại một buổi tối thứ 6 trọn vẹn cảm xúc.

Như thường lệ, hai đội trưởng đã mở màn chương trình bằng những bản nhạc ballad trữ tình, da diết. Nếu Quang Trung đánh cắp trái tim của khán giả với ca khúc “Cả một trời thương nhớ” thì Lâm Vỹ Dạ lại gây thổn thức với “Đêm lao xao”, đưa khán giả chìm đắm trong không gian tình yêu đầy lãng mạn.

Sam nhận cái kết đắng vì tự thêm mình vào danh sách nghệ sĩ Việt xuất hiện trên Quảng trường Thời Đại (Mỹ) - ảnh 1

Để khuấy động lại bầu không khí của chương trình, các khách mời đã có màn “lộ diện” đầy sôi động. Còn MC Sam vẫn cố gắng “gài kèo” với Lâm Vỹ Dạ và Quang Trung để được hát trong chương trình khiến khán giả bật cười. Chính vì năng lượng trẻ trung đó đã giúp ca sĩ Khánh Phương thấy mình được trẻ ra 10 tuổi khi đứng cùng sân khấu với đàn em. Nghe vậy, Sam ngay lập tức chớp thời cơ “cà khịa” khách mời khác: “Anh Phương đừng nói như vậy, nhìn anh Phương em thấy trẻ hơn cả Hải Triều đó ”. Cũng không kém cạnh, Hải Triều ngay lập tức phản bác nhận định của nữ MC và nói thêm: “Không đâu. Nhìn anh Phương phải trẻ hơn chị Dạ chứ! Ở đây chị Dạ còn hòa nhập được thì sao anh không hòa nhập được”. Đứng không cùng “dính đạn”, đội trưởng Lâm Vỹ Dạ chỉ biết gượng cười cho qua.

Sam nhận cái kết đắng vì tự thêm mình vào danh sách nghệ sĩ Việt xuất hiện trên Quảng trường Thời Đại (Mỹ) - ảnh 2

Dù “chọc ghẹo” đàn chị là thế nhưng Hải Triều vẫn chọn về chung đội với Lâm Vỹ Dạ và Khánh Phương, lấy tên gọi “Chiếc khăn gió ấm”. Còn Võ Tấn Phát và Tia Hải Châu sẽ chung đội với Quang Trung, chọn tên đội là “Chiếc khăn gió mát”.

Ở thử thách “Ai nhanh ai đúng”, với câu hỏi “Nhạc sĩ Thanh Sơn đã đề cập tới 3 tỉnh/thành nào trong ca khúc ‘Hành trình trên đất phù sa’”? Dù không biết đáp án là gì nhưng ca sĩ Khánh Phương đã nhanh tay giành quyền trả lời và đưa ra đáp án là Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng khiến đồng đội bị bắn “tóe khói”. Bất lực với đàn anh, Lâm Vỹ Dạ hét lớn: “Trời ơi! Hành trình trên đất phù sa là ở miền Tây anh ơi”.

Ngược lại với thái độ của đội trưởng Lâm Vỹ Dạ, Hải Triều vẫn rất bình thản trước kết quả đội mình vừa nhận phải. Nam diễn viên cho hay: “Chúng ta chơi chiến thuật: Biết thì trả lời, không biết thì phá ”. Tiếp lời đàn em, Lâm Vỹ Dạ nói thêm: “Ăn không được phải phá cho hôi. Đó là chiến thuật của đội tôi”. Nói xong, hai thành viên đội “Chiếc khăn gió ấm” bật cười sảng khoái.

Sam nhận cái kết đắng vì tự thêm mình vào danh sách nghệ sĩ Việt xuất hiện trên Quảng trường Thời Đại (Mỹ) - ảnh 3

Dù giữ cho đội mình tinh thần lạc quan nhưng cả 3 lần ca sĩ Khánh Phương trả lời đều sai cả 3 nên Lâm Vỹ Dạ và Hải Triều trở thành những “nạn nhân” hứng trọn những quả pháo từ hình phạt của chương trình. Điều thú vị là dù giữ vai trò MC nhưng Sam vẫn bị các khách mời yêu cầu chương trình bắn “trừng phạt” do cô nàng tự thêm tên mình vào danh sách những nghệ sĩ được Spotify vinh danh tại Quảng trường Thời Đại (Mỹ).

Sam nhận cái kết đắng vì tự thêm mình vào danh sách nghệ sĩ Việt xuất hiện trên Quảng trường Thời Đại (Mỹ) - ảnh 4

Bước vào vòng thử thách “Karaoke bão tố”, với ca khúc “Anh khác hay em khác” của nhạc sĩ Khắc Việt, đội “Chiếc khăn gió ấm” đã khiến khán giả cười rớt nước mắt với màn trình diễn “đi vào lòng đất”. Thay vì cất tiếng hát như các thành viên khác thì Hải Triều lại chọn các đọc như đọc văn. Đã vậy, anh chàng còn không thuộc lời, chỉ lo múa không lo hát khiến cho Lâm Vỹ Dạ và Khánh Phương bị bắn nước ướt nhẹp. Chính vì vậy, khi vừa hát xong, đội trưởng Lâm Vỹ Dạ nổi quạu: “Tui với anh Phương tức quá! Bên kia không hát nên tui với anh Phương tắm ướt nhẹp hết”. Quá tức giận với đồng đội, Lâm Vỹ Dạ yêu cầu chương trình phải đếm xe Hải Triều hát sai bao nhiêu lỗi để bắn nước lại bấy nhiêu lần khiến khán giả hả hê.

Sam nhận cái kết đắng vì tự thêm mình vào danh sách nghệ sĩ Việt xuất hiện trên Quảng trường Thời Đại (Mỹ) - ảnh 5

Sau 4 vòng thử thách và liên tiếp phải nhận hình phạt nên đội “Chiếc khăn gió ấm” của Lâm Vỹ Dạ đã phải chịu thua cuộc trước đội “Chiếc khăn gió mát”.

Để khép lại những “cuộc chiến” âm nhạc của hai đội chơi, Tia Hải Châu đã tặng đến khán giả ca khúc “Ai đưa em về?” cực ngọt. Còn ca sĩ Khánh Phương cũng làm rung động trái tim người với ca khúc “Liều thuốc nào cho trái tim”.

Chương trình Studio số 6 phát sóng lúc 21h thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục