24h
Yeah1 News

Sam cười ngất khi nghe "thánh cover" Tăng Phúc thú nhận không có người yêu

Thứ năm, 15/07/2021 | 11:42 (GMT+7)

Tập 2 của chương trình "Cốc Cốc Sam ơi " vừa lên sóng với 2 khách mời là Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi.

Tăng Phúc - Trương Thảo Nhi được đông đảo công chúng yêu mến khi cùng cover ca khúc "Chỉ là không cùng nhau". Sau khi video clip hát live ca khúc Chỉ là không cùng nhau được đăng tải, Trương Thảo Nhi - Tăng Phúc mới được nhắc đến nhiều hơn cả. Ca khúc này có vị trí khá cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc và Top Trending YouTube. 

Sam cười ngất khi nghe 'thánh cover' Tăng Phúc thú nhận không có người yêu - ảnh 1

Xuất hiện trong chương trình, cả Sam - Trương Thảo Nhi và Tăng Phúc đều mặc đồ ngủ theo phong cách đáng yêu. Với vai trò MC, Sam đã lật mở nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh Tăng Phúc - Trương Thảo Nhi. Đáng chú ý có việc Tăng Phúc thú nhận rằng anh chưa có người yêu và Sam thì bật cười thích thú khi nghe Tăng Phúc chia sẻ điều này. 

Sam cười ngất khi nghe 'thánh cover' Tăng Phúc thú nhận không có người yêu - ảnh 2

Ở phần đầu chương trình, Sam còn ngẫu hứng trổ tài cover ca khúc "Chỉ là không cùng nhau" trước mặt Tăng Phúc - Trương Thảo Nhi. Dù rất hào hứng ca hát nhưng oái oăm thay Sam lại không thuộc lời. Sau khi được Tăng Phúc nhắc lời, Sam tiếp tục hát với sự hưng phấn cao độ. Tuy nhiên, chẳng biết có phải màn cover của Sam "đặc biệt xuất sắc" không mà vừa nghe qua, cả Trương Thảo Nhi lẫn Tăng Phúc đều bật cười. Trương Thảo Nhi nói ngay là Sam được nhắc lời nhưng vẫn hát sai, còn Tăng Phúc thì thích thú đến mức che mặt cười. 

Sam cười ngất khi nghe 'thánh cover' Tăng Phúc thú nhận không có người yêu - ảnh 3

Sau một hồi cố gắng, Sam mới hát được đúng lời. Tăng Phúc vỗ tay khen Sam: "Chị Sam đỉnh quá mọi người ơi. Chị Sam hát mà nhớ được lời luôn này. Bữa mình hát (nói với Trương Thảo Nhi) mà còn phải cầm điện thoại xem lời đó Nhi, vậy mà chị Sam không cần cầm điện thoại vẫn nhớ lời được. Chị Sam đỉnh thật đó".

Để tiếp nối phần cover này, Sam đề nghị Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi cùng độ giọng với nhau. Trong lúc cao hứng, Tăng Phúc thú nhận rằng anh có thể hát được giọng cá heo. Phần tung hứng giữa các nghệ sĩ khiến chương trình càng thêm sôi động.

Sam cười ngất khi nghe 'thánh cover' Tăng Phúc thú nhận không có người yêu - ảnh 4

Cũng trong chương trình, Trương Thảo Nhi thú nhận cô bị áp lực đến mức mất ngủ. Để giải tỏa áp lực, Trương Thảo Nhi thường nghe nhạc, dùng đến vật lý trị hiệu lẫn các thực phẩm giúp cho việc ngủ được tốt hơn. Với Sam, cô chia sẻ: "Sam là người dễ bị mất ngủ, bởi Sam rất dễ bị stress. Mỗi lần mất ngủ thì Sam sẽ lên mạng mua hàng online. Sam mua điên cuồng luôn rồi đến khi được gửi bill về là mình lại sốc tiếp. Đối với việc bị stress, ai rồi cũng sẽ phải trải qua 1 lần trong đời. Mỗi người sẽ có lý do khác nhau, song mỗi người đều tự có cho mình cách giải quyết riêng".

Sam cười ngất khi nghe 'thánh cover' Tăng Phúc thú nhận không có người yêu - ảnh 5

Về phần Trương Thảo Nhi, cô tiết lộ: "Em từng bị stress kinh khủng lắm. trong suốt 3 tháng trời, mỗi ngày em chỉ ngủ có 2-3 tiếng đồng hồ. Lúc đó em làm 1 cái MV, chị Sam cứ tưởng tượng coi, hồi năm 2016 mà em tự bỏ 200 triệu ra để làm MV thì nó lớn đến mức nào. Có trục trặc trong giai đoạn sản xuất, em phải trải qua 3 ekip mới hoàn thành MV. Em bị cầu toàn, cái gì em cũng tự làm hết. Đến tiền sản xuất em cũng tự bỏ chứ đâu có xin tài trợ, đến cả miếng vải trong MV mà em còn tự đi ra chợ để mua mà. Nhưng hiện tại thì em đã vượt qua mọi khó khăn rồi".

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục