24h
Yeah1 News

S.T Sơn Thạch "cà khịa" Quốc Thiên chuyện nếu có 130 tỷ thì sẽ đi trồng khoai lang tím

Thứ ba, 19/04/2022 | 12:34 (GMT+7)

Câu trả lời của Quốc Thiên - S.T Sơn Thạch cho câu hỏi sẽ làm gì nếu có 130 tỷ trong tay ở show thực tế của Ngọc Thanh Tâm đang thu hút sự chú ý của nhiều netizen.

Làm show thực tế xoay quanh cuộc sống "rich kid", Ngọc Thanh Tâm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi mỗi tập đều mang đến dàn khách mời là các sao Việt đình đám. Trong tập 2 vừa qua, netizen được phen xôn xao vì bữa tiệc "nghìn đô" của Ngọc Thanh Tâm các khách mời S.T Sơn Thạch, Quốc Thiên, Khải Đăng... 

S.T Sơn Thạch 'cà khịa' Quốc Thiên chuyện nếu có 130 tỷ thì sẽ đi trồng khoai lang tím - ảnh 1
S.T Sơn Thạch 'cà khịa' Quốc Thiên chuyện nếu có 130 tỷ thì sẽ đi trồng khoai lang tím - ảnh 2

Thời lượng 30 phút của tập này khiến nhiều cư dân mạng tranh cãi không chỉ vì bữa tiệc xa hoa được Ngọc Thanh Tâm tiết lộ phải chi đến "nghìn đô" hay những màn quảng cáo "sượng trân" mà còn vì câu chuyện làm gì nếu có 130 tỷ trong tay của các khách mời. Cụ thể, khi Quốc Thiên cho biết nếu có 130 tỷ, anh sẽ mua một nông trại trồng khoai lang tím. Nam ca sĩ tiết lộ quyết định nghe có vẻ "ngô nghê" này đơn giản chỉ vì anh thích ăn khoai và đó là thực phẩm tốt cho sức khỏe. 

Quốc Thiên tiết lộ muốn trồng khoai lang tím khi có 130 tỷ...
Quốc Thiên tiết lộ muốn trồng khoai lang tím khi có 130 tỷ...
...khiến Ngọc Thanh Tâm cũng bật cười.
...khiến Ngọc Thanh Tâm cũng bật cười.

Trong khi các khách mời khác cũng đồng tình rằng không có gì đáng tranh cãi về câu trả lời của Quốc Thiên thì S.T Sơn Thạch bất ngờ thể hiện quan điểm đối lập: "Khi có 130 tỷ lại đi mua khoai lang à? Một câu trả lời rất 'có hậu' ạ". Về phía mình, S.T Sơn Thạch cho biết mình quan tâm đến các vấn đề giáo dục nên nếu có số tiền tương tự trong tay, anh sẽ mở một trường học. 

S.T Sơn Thạch 'cà khịa' Quốc Thiên chuyện nếu có 130 tỷ thì sẽ đi trồng khoai lang tím - ảnh 5
S.T Sơn Thạch 'cà khịa' Quốc Thiên chuyện nếu có 130 tỷ thì sẽ đi trồng khoai lang tím - ảnh 6

Trước những chia sẻ đầy "mùi tiền" này, cư dân mạng người bênh vực tinh thần thực tế của S.T Sơn Thạch, người lại cho rằng ước mơ giản dị của Quốc Thiên cũng chẳng có gì sai. Mặt khác, nhiều người xem cũng nhắc nhở nhau đây chỉ là những chia sẻ vui trên bàn tiệc khi những người bạn ngồi lại cùng nhau và không có gì đáng tranh cãi.

Vy

Ảnh: Cắt từ clip, tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục