Yeah1 News

S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu

Thứ bảy, 16/04/2022 | 22:26 (GMT+7)

Vì phần bao gói gặp sự cố, đội của S.T và Độ Mixi đã về sau đội Duy Khánh - Anh Tú. Khi lên bờ, S.T cũng là người bị chấn thương nhiều nhất.

Bơi bao gói vượt sông là một môn huấn luyện khó với các chiến sĩ nam, đặc biệt lại được diễn ra giữa tiết trời lạnh giá của mùa đông. Trước khi bước xuống phần thực hành, S.T tỏ ra lo lắng. Bởi thực tế, S.T có làn da rất nhạy cảm, đối diện với nỗi sợ hãi về bóng đêm, nước lạnh, vì thế mà anh thấy khó khăn với nhiệm vụ này.

Tuy nhiên, S.T đã được đồng đội cổ vũ, cộng thêm đó là đồng chí Đại đội trưởng Huy Hùng bơi mẫu, giúp tất cả các chiến sĩ mới nâng cao tinh thần. Khi vận động làm nóng người, S.T còn hỏi các chiến sĩ cũ 'Có ai muốn bơi thế không ạ?'. Tuy chỉ là câu hỏi đùa nhưng đủ để thấy nam ca sĩ lo lắng thế nào cho nhiệm vụ đầy khó khăn này.

S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 1

Mặc dù có nhiều rào cản về mặt tinh thần nhưng đứng trước sự cổ vũ, động viên của đồng đội, S.T cùng Độ Mixi cũng bước vào phần thực hiện nhiệm vụ. Thậm chí khi bơi ra giữa sông, nghe tiếng hét của Duy Khánh, S.T còn lên tiếng động viên người em, nhưng cũng là động viên bản thân và tất cả đồng đội của mình: 'Tôi làm được, các đồng chí cũng làm được'.

S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 2
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 3

Vì phần bao gói gặp sự cố, đội của S.T và Độ Mixi đã về sau đội Duy Khánh - Anh Tú. Khi lên bờ, S.T cũng là người bị chấn thương nhiều nhất. Anh cho biết, vì không nhìn được dưới sông nên đã bị các cành cây đâm vào chân chảy máu. Dù vậy, S.T vẫn mạnh mẽ nói 'Không sao'.

S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 4
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 5
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 6
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 7
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 8
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 9
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 10

Đối với người có nỗi sợ vô hình với bóng đêm và làn nước lạnh, sự cố gắng của S.T rất đáng công nhận và trở thành tấm gương lớn đối với đồng đội của mình. Trải qua mỗi nhiệm vụ, S.T mang đến những hình ảnh tích cực, chăm chỉ đáng học hỏi.

Đã là ngày thứ 2 trong quân ngũ, vì thế các chiến sĩ cũng bắt đầu quen với ngôn từ, tác phong quân đội, tránh cho những trường hợp 'không hiểu ý nhau' nảy sinh giữa các chiến sĩ mới và chỉ huy trực tiếp. Tuy nhiên, cũng là ngày thứ 2 các chiến sĩ mới xa nhà.

Trong bữa cơm, Hòa Minzy bày tỏ nỗi nhớ con da diết. Vào lúc này, Tiểu đội trưởng Dương đã khuyên nhủ, cho biết Đại đội trưởng và Trung đội trưởng trong thời qua có những đợt đi chống dịch 4-5 thậm chí là 6 tháng, những lúc ấy chỉ có thể gọi điện về nhà và tất cả đều cần cố gắng vượt qua giai đoạn đầy khó khăn đó. Nỗi nhớ con của Hòa càng thêm lớn khiến cô bật khóc ngay trong bữa cơm.

S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 11
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 12
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 13
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 14
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 15

Trong tập trước, Hòa Minzy cũng chia sẻ, năm xưa cô có nguyện vọng thi vào trường quân đội và rất yêu thích môi trường này. Nhưng ở thời điểm hiện tại, khi đã làm mẹ và có bé Bo, cô sẽ ưu tiên việc trở thành một người mẹ hơn là ca sĩ và vào quân đội.

S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 16

Không chỉ riêng Hòa Minzy, khi nghe nói Hòa khóc vì nhớ con, Độ Mixi cũng nghẹn ngào: 'Không nói thì không sao, nói đến nhớ con quá'. Là 2 người đã có con trong dàn chiến sĩ mới, nên Độ Mixi hoàn toàn hiểu được cảm xúc của Hòa Minzy vào lúc này.

S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 17
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 18

S.T bày tỏ anh cũng mong muốn có con để nhớ và ngay lập tức nhận về lời khuyên của Độ Mixi: 'Có con vào ích kỷ đấy. Kiểu như mình không muốn ra ngoài với bạn bè nữa, có xu hướng ích kỷ và tự kỷ ở nhà'.

Độ Mixi không chỉ nổi tiếng trong giới streamer mà còn nổi tiếng với gia đình hạnh phúc với vợ và 2 cậu con trai. Anh thường xuyên khoe hình ảnh vợ và 2 con trong các buổi livestream cùng người hâm mộ và ghi dấu ấn với cách dạy con ấn tượng.

S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 19

Trong tập 7, cả Trung đội đã có buổi học bài hát truyền thống của Quân đoàn 2. Tại đây, không chỉ Cẩm Thơ, Minh Tú mà Độ Mixi và Duy Khánh dù có tự ti về khả năng âm nhạc của mình cũng có cơ hội thành giọng ca chính. Khi được gọi tên hát cùng Cara, Duy Khánh và cô em đã không thể 'chung đường', vì vậy, nam diễn viên đã đề xuất được hát cùng Độ Mixi và tin tưởng anh cả sẽ cùng mình đi đúng hướng. Được gọi tên, Độ Mixi còn khẳng định chắc nịch với Minh Tú: 'Anh sẽ đưa nó về phòng đi ngủ luôn'.

S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 20

Nếu như hát với Cara, Duy Khánh không thể 'bắt sóng' cùng được thì với Độ Mixi, Duy Khánh lại thành người dẫn đường, chỉ cho đàn anh đi đúng beat nhạc. Mặc dù trong quá trình hát, có những lúc 'hơi lệch' nhưng về tổng thể, phần thể hiện của Duy Khánh và Độ Mixi vẫn trọn vẹn, cả hai khiến cả trung đội phải bất ngờ về tài năng cảm nhạc của mình.

S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 21
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 22
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 23
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 24
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 25
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 26
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 27
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 28

Đến mức, vào lúc trở về chỗ ngồi, Hòa Minzy còn hết lời khen ngợi Duy Khánh và hứa hẹn trong lần giải lao thao trường sau, cô sẽ nâng Duy Khánh lên thành giọng ca chính, thay vì dancer như ngày đầu tiên.

Nổi tiếng là ca sĩ, từng thể hiện giọng hát chay đầy nội lực vào tuần trước với bài 'Thôi miên', Cara được kỳ vọng sẽ hoàn thiện phần học hát một cách xuất sắc.

Trước khi vào phần học hát cùng cả Trung đội, Cara - S.T - Anh Tú - Cẩm Thơ được yêu cầu tự biên nhạc cho bài hát truyền thống của Quân đoàn 2. Ở đây, Cara lại lần nữa thể hiện giọng hát trong trẻo và khả năng cảm nhạc rất tốt của mình.

S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 29
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 30
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 31

Tuy nhiên, cô đã gặp phải một người khiến bản thân bị 'lạc tông' theo.

Cụ thể đó là khi được đồng chí Chính trị viên yêu cầu lên hát cùng Duy Khánh, Cara đã liên tục bật cười. Cô chủ động nói người anh hãy bắt tông trước còn mình vào sau, nhưng cả hai đành phải nhờ đến sự trợ giúp của Hòa Minzy. Dù vậy, Duy Khánh và Cara vẫn bị sai vì cười quá nhiều.

S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 32
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 33
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 34
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 35
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 36
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 37

Sau cùng, Cara và Duy Khánh đành xin phép từ bỏ lần hát cùng nhau này và Duy Khánh chuyển sang đề xuất Độ Mixi hát cùng mình.

Không ngờ, dù có là ca sĩ nổi tiếng, Cara cũng phải chào thua trước người anh thân thiết của mình ở lĩnh vực mà cô tự tin nhất.

Tối thứ hai ở đơn vị, các chiến sĩ mới đã được học bài hát truyền thống của Quân đoàn 2. Tại đây, Minh Tú đã được Chính trị viên đề xuất đứng lên hát lại phần đã học.

Ban đầu, cô được đề nghị hát cùng Độ Mixi nhưng vì cả hai đều là người 'thảm họa âm nhạc' nên Minh Tú xin phép hát cùng một người có thể đưa cô đi đúng tuyến đường, và được tất cả gợi ý là Tiểu đội trưởng Dương.

Với sự tin tưởng từ cả Trung đội, dưới sự dẫn dắt của Tiểu đội trưởng Dương bắt tông, Minh Tú đã cố gắng hết sức để hiện bài hát.

Ở phần phỏng vấn cuối ngày, Minh Tú cho biết, nếu như ở ngoài đời, khi được đề xuất hát, cô sẽ không ngần ngại mà từ chối thẳng thừng. Thế nhưng ở quân ngũ, cô nhớ đến điều thứ 2 trong 10 lời thề: 'Tuyệt đối phục tùng mệnh lệnh cấp trên' và cô đứng lên thể hiện phần hát của mình luôn.

S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 38
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 39

Đây cũng là lần đầu tiên mà Minh Tú trổ tài ca hát và cô đã được cả Trung đội động viên, cổ vũ rất nhiều.

Sau giờ học hát, trước khi đi ngủ, Tiểu đội nữ đã có phần sinh hoạt cuối ngày. Vì thực hiện nhiệm vụ bắn súng và chiến thuật chưa được tốt lắm, Minh Tú và Cẩm Thơ đã 'trúng thưởng' gác đêm.

S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 40
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 41
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 42

Trong đêm tối, nếu như Cẩm Thơ 'hát cho quên nỗi buồn' thì Minh Tú ngó ngang liếc dọc rồi lại chạy thật nhanh về chỗ người chị Cẩm Thơ vì 'Em sợ ma'.

Ở phần gác đêm, Minh Tú cũng thể hiện bản lĩnh của mình khi phát hiện và ép người đã 'trộm' thuốc của đơn vị trả lại túi thuốc.

S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 43
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 44
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 45
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 46
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 47
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 48

Mặc dù cuối cùng, cả hai để lạc mất kẻ trộm, Cẩm Thơ phải đi 'áp giải' cùng đồng đội khác về nhưng cách xử trí của Minh Tú và Cẩm Thơ vẫn nhận về lời khen ngợi của Trung đội trưởng, bảo đảm an toàn trong ca gác. 

Với sự nỗ lực hết mình, đội của Anh Tú - Duy Khánh - chiến sĩ Cương vượt qua đội của Sơn Thạch - Thanh Độ - chiến sĩ Dương, dẫn đầu bơi bao gói vượt sông. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Anh Tú bày tỏ, bản thân anh đã dùng hết khả năng của mình và hiểu được mình đã làm rất tốt. Anh Tú chia sẻ thêm, anh nhớ đến bố của mình, một người lính biên phòng và tin rằng bố sẽ nhìn thấy hình ảnh của bố khi xem con trai.

S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 49
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 50
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 51
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 52

Tuy nhiên, cộng cả phần thực hiện bắn súng buổi sáng và chiến thuật buổi chiều, Anh Tú và Duy Khánh vẫn là 2 người 'trúng thưởng' gác đêm. Khác với Duy Khánh tâm lý yếu, nhát ma, Anh Tú là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho cậu em trai và anh tin rằng những thử thách xuất hiện trong lúc gác đêm này là vì Đại đội trưởng tin tưởng, muốn giao nhiệm vụ cho mình.

S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 53
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 54
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 55

Hệt như người anh trai bảo vệ em, Anh Tú luôn là chỗ dựa tinh thần cho Duy Khánh, dặn dò người em chỉ đang 'thần hồn nát thần tính' chứ thực ra không có ma nào ở đây hết.

Khi cả hai đang trò chuyện, tâm sự đêm khuya, bỗng một người lạ mặt xuất hiện và khiến cho Duy Khánh hét lên đầy lo lắng. Lúc này, Anh Tú nhớ lời dặn của Đại đội trưởng, cứng rắn ép người đàn ông lạ mặt đang chở bao rau ra ngoài dừng lại. Thậm chí, khi hắn có dấu hiệu đòi trốn, Anh Tú đã khống chế đối tượng, đồng thời chạy đuổi theo khi tên trộm trốn thoát. Anh Tú đã chạy vào tận trong đơn vị để đuổi theo tên trộm, thế nhưng vẫn không kịp, vì thế anh đành chạy về nơi canh gác cùng Duy Khánh.

S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 56
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 57
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 58

Mặc dù rất nỗ lực nhưng trong ca gác của mình, Anh Tú - Duy Khánh vẫn để lạc mất tên trộm rau và bị Đại đội trưởng yêu cầu ngày hôm sau viết bản tường trình về sự việc xảy ra trong đêm.

Nếu như ở bên nam, Anh Tú là 'nam thần' gác đêm thì ở bên nữ, Puka cũng là một 'chiến binh' mạnh mẽ. Được giao nhiệm vụ gác đêm cùng Minh Tú, Cẩm Thơ vui vẻ ca hát cho bớt sợ vì cô đang là người lính, là một người đang 'Vì nước quên thân vì dân phục vụ'. Khi Minh Tú sợ ma, Cẩm Thơ là người đã an ủi và dặn dò em hãy đứng chỗ đèn sáng gần mình, chỉ khi nào có ai đến gần mới cần hỏi.

S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 59
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 60

Cũng giống như bên nam, bên nữ cũng gặp tình huống khó xử khi có người đàn ông đến lấy thuốc của đơn vị về cho vợ đang đau bụng ở nhà. Hắn thậm chí đã hái thuốc bỏ vào túi và chuẩn bị lẻn ra ngoài. Dù nghiêm túc yêu cầu tên trộm thuốc này bỏ túi thuốc lại, đồng thời đi báo cáo nhưng cuối cùng Cẩm Thơ và Minh Tú vẫn để lạc mất tên trộm.

Ngay sau đó, Trung đội trưởng Quang Khải đến và cho biết ở điểm cao 19 bắt được 1 tên trộm thuốc, yêu cầu Cẩm Thơ đến đó cùng đồng đội áp giải hắn trở về giao cho đơn vị. Một mình Cẩm Thơ nhận nhiệm vụ, vượt đường tối trong rừng để đi tìm đồng đội của mình.

S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 61
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 62

Quãng đường dài dằng dặc lại thêm đêm đen bao vây, Cẩm Thơ vừa đi vừa ghi nhớ con đường ban chiều, vừa tự trấn an bản thân vượt qua nỗi sợ hãi.

S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 63
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 64
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 65
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 66
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 67
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 68
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 69

Nhờ khả năng ghi nhớ của mình, Cẩm Thơ đi qua từng điểm mốc quan trọng, thành công gặp đồng đội, cùng áp giải tên trộm về giao cho Trung đội trưởng. Quãng đường vừa dài dằng dặc, vừa tối đen giờ đây có đồng đội đi cùng đã giúp cô bớt lo lắng phần nào.

S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 70
S.T gặp sự cố bơi đêm, chân bị thương rớm máu - ảnh 71

Đón xem Sao Nhập Ngũ 2022 phát sóng vào thứ 7 hàng tuần: 12h trên QPVN, 13h trên TV360, 20h trên TH SCTV6 - Mocha và 20h30 trên Youtube chính thức của chương trình, bắt đầu từ 5/3.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục