24h
Yeah1 News

Quyền Linh chính thức trở thành MC của chương trình “Chọn đâu cho đúng” mùa 3

Chủ nhật, 01/05/2022 | 07:54 (GMT+7)

MC Quyền Linh “cầm trịch” chương trình “Chọn đâu cho đúng” mùa 3, hứa hẹn mang nhiều điều thú vị gửi đến khán giả. Cũng trong chương trình, nam MC chia sẻ bỏ ngoài tai những tin đồn thất thiệt về công tác thiện và cho rằng bản thân chỉ cần làm bằng cái “tâm” thì không sợ bất cứ điều gì.

Chương trình Chọn đâu cho đúng (Tên gốc: Crush) đến từ Tây Ban Nha chính thức quay trở lại mùa 3. Sau 2 mùa phát sóng, chương trình nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả cũng như những bạn trẻ có niềm đam mê học hỏi kiến thức. Chương trình đã mang đến cho khán giả những giây phút gây cấn cùng chiếc két sắt khổng lồ, hơn hết là sức nặng của tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Ở những mùa trước, khán giả sẽ thấy được một MC Đại Nghĩa vô cùng hài hước, MC Ngô Kiến Huy và MC ST Sơn Thạch vô cùng điển trai. Ở mùa này, MC Quyền Linh chính thức “cầm trịch” chương trình, hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị, cũng như những phút giây thư giãn dành cho khán giả. Nam MC chia sẻ: “Đây là một chương trình rất thú vị, một sân chơi dành cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Khi được làm MC thì Quyền Linh cảm thấy rất vui và được bổ sung rất nhiều kiến thức. Bây giờ Linh rất hào hứng để bước lên sân khấu của chương trình”.

Quyền Linh chính thức trở thành MC của chương trình “Chọn đâu cho đúng” mùa 3 - ảnh 1

Tại hậu trường, MC Quyền Linh khẳng định bản thân hoàn toàn không áp lực khi dẫn cho một chương trình dành cho giới trẻ. Nam MC còn cho biết bản thân sẽ học hỏi được rất nhiều điều từ chính năng lượng mà các bạn trẻ mang đến.“Sân khấu là một nơi để thể hiện cá tính, những niềm đam mê để được là chính mình. Tôi rất thích thú vì có thể được học thêm những điều mới mẻ từ các bạn trẻ. Tôi nghĩ rằng mình và các bạn chưa thể hòa hợp trong một vài phút đầu tiên mà thôi nhưng khi vào cuộc chơi thì mọi thứ sẽ bùng cháy”, MC Quyền Linh cho biết.

Quyền Linh chính thức trở thành MC của chương trình “Chọn đâu cho đúng” mùa 3 - ảnh 2
Quyền Linh chính thức trở thành MC của chương trình “Chọn đâu cho đúng” mùa 3 - ảnh 3

Trong giai đoạn khó khăn trong công tác phòng chống Covid-19, MC Quyền Linh cũng là một trong những gương mặt nghệ sĩ tiên phong xuống đường làm thiện nguyện. Khi được hỏi về những góc khuất, bất cập của công tác thiện nguyện hiện nay đang bị xã hội đả kích, anh có chia sẻ: “Tôi không lo gì cả vì tôi làm công việc thiện nguyện cũng gần 20 năm rồi. Với tôi thì chúng ta làm từ cái tâm của mình thì không cần lo lắng gì cả. Việc gì đến sẽ đến, việc gì làm ta cứ làm mà thôi”.

Quyền Linh chính thức trở thành MC của chương trình “Chọn đâu cho đúng” mùa 3 - ảnh 4
Quyền Linh chính thức trở thành MC của chương trình “Chọn đâu cho đúng” mùa 3 - ảnh 5

Chọn đâu cho đúng là “cuộc chiến” dành cho những ai có niềm đam mê chinh phục kiến thức ở nhiều lĩnh vực trong xã hội. Với thời lượng 60 phút mỗi tập, 8 người chơi cùng 2 nghệ sĩ khách mời sẽ được chia thành 2 đội để đối đầu với nhau qua từng câu hỏi

Dưới áp lực của thời gian, chương trình mang đến thách thức về trí tuệ dành cho mỗi người chơi qua mỗi câu hỏi. Đặc biệt, các đội chơi có nguy cơ đánh mất thành viên và chiếc két sắt khổng lồ đang chực chờ để đè bẹp những người chơi có lựa chọn đáp án sai. Vì vậy, để bảo toàn các thành viên trong đội, đòi hỏi người chơi phải có nhiều kiến thức về các lĩnh vực trong đời sống xã hội, kèm theo đó là những chiến thuật hợp lý và ăn ý từ các thành viên trong đội.

Quyền Linh chính thức trở thành MC của chương trình “Chọn đâu cho đúng” mùa 3 - ảnh 6
Quyền Linh chính thức trở thành MC của chương trình “Chọn đâu cho đúng” mùa 3 - ảnh 7

Đón xem tập đầu tiên Chọn đâu cho đúng mùa 3, phát sóng vào lúc 20g30 thứ hai ngày 02/05/2022 trên kênh VTV3. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục