24h
Yeah1 News

Phạm Lịch - Khánh Chi xuất sắc giành giải nhất tuần nhờ giả Lệ Quyên ngay tập ở màn Gương mặt thân quen 2022

Chủ nhật, 06/11/2022 | 11:13 (GMT+7)

Gương mặt thân quen 2022 trở lại với format chương trình mới lạ, tập đầu tiên phát sóng bùng nổ với hàng loạt tiết mục ấn tượng. Đặc biệt, Phạm Lịch - Khánh Chi xuất sắc giành giải nhất tuần nhờ giả Lệ Quyên.

Tập đầu tiên của Gương mặt thân quen 2022 đã chính thức lên sóng tối qua với dàn khách mời cố định là MC, diễn viên Đại Nghĩa, ca sĩ Hòa Minzy và giám khảo khách mời ca sĩ Lương Bích Hữu. Tập 1 phát sóng với 6 tiết mục mang màu sắc âm nhạc đa dạng, phong phú. Các nghệ sĩ lớn và nhí đều thể hiện tốt phần trình diễn của đội mình mang đến một bữa tiệc âm nhạc thú vị cho tập phát sóng mở màn của chương trình.

Phạm Lịch - Khánh Chi xuất sắc giành giải nhất tuần nhờ giả Lệ Quyên ngay tập ở màn Gương mặt thân quen 2022 - ảnh 1

Lương Bích Hữu dành nhiều lời khen cho tiết mục của Phượng Vũ - Khả Hân đặc biệt là phần hóa trang kỳ công của cặp đôi. Trong tiết mục này cả 2 phải hóa thân thành người đàn ông lớn tuổi với bộ râu rậm rạp nhưng không vì thế mà khả năng ca hát của Phượng Vũ -  Khả Hân bị hạn chế.

Cặp đôi đã hoàn thành tốt phần trình diễn khi vừa hát vừa nhảy một bài nhạc POP điện tử cực kỳ nổi tiếng này. Phần trình diễn  Dance Monkey với giai điệu bắt tai khiến dàn BGK cũng bị cuốn vào và nhúng nhảy theo theo cặp đôi Phượng Vũ - Khả Hân. Bên cạnh đó giám khảo Hòa Minzy góp ý thêm bé Khả Hân cần chú ý đến điểm đặc biệt trong giọng hát của nhân vật để phần trình diễn hoàn hảo hơn.

Phạm Lịch - Khánh Chi xuất sắc giành giải nhất tuần nhờ giả Lệ Quyên ngay tập ở màn Gương mặt thân quen 2022 - ảnh 2

Bé Nam Phong với ngoại hình sáng sân khấu và chất giọng nội lực đã “xuất thần” khi hóa thân thành nhân vật khó nhằn là ca sĩ Tùng Dương khiến dàn giám khảo phải nổi da gà. Phần trình diễn của Thái Bình - Nam Phong nhận được “cơn mưa lời khen” của Đại Nghĩa, Lương Bích Hữu và Hòa Minzy. Cặp đôi đã lựa chọn bài hát thành công khi khoe được giọng hát đẹp của cả hai. Phải dành thêm lời khen cho Thái Bình khi cô nàng đã hóa thân tròn trịa thành nghệ sĩ Hồng Nhung mang đến một tiết mục ấn tượng trong tập phát sóng đầu tiên của Gương mặt thân quen 2022.

Phạm Lịch - Khánh Chi xuất sắc giành giải nhất tuần nhờ giả Lệ Quyên ngay tập ở màn Gương mặt thân quen 2022 - ảnh 3

Lần đầu tiên trên sân khấu của Gương mặt thân quen với sự xuất hiện của Katy Perry phiên bản nhí - bé Bảo Ngọc và Katy Perry phiên bản lạ- Trịnh Tú Trung. Dàn giám khảo chia sẻ đây là tiết mục mà mọi người rất mong chờ. Phần thể hiện của cặp đôi về mặt trình diễn sân khấu khiến giám khảo rất hài lòng về sự biến hóa, sự đầu tư chỉn chu về mặt sân khấu, trang phục khi trình diễn rất đồng điệu với sự “tắc kè hoa” của nhân vật Katy Perry. 

Phạm Lịch - Khánh Chi xuất sắc giành giải nhất tuần nhờ giả Lệ Quyên ngay tập ở màn Gương mặt thân quen 2022 - ảnh 4

Phạm Lịch - Khánh Chi đã xuất sắc khi hóa thân thành công Lệ Quyên trong Cô Đôi Thượng Ngàn. Chất giọng đặc trưng của Lệ Quyên đã được Khánh Chi thể hiện mượt mà khiến dàn giám khảo ngỡ ngàng khi giọng hát của bé vừa cất lên vì quá giống Lệ Quyên. Cô Đôi Thượng Ngàn là một bài hát khó đòi hỏi rất nhiều kỹ năng của người nghệ sĩ không chỉ là giọng hát mà còn khả năng trình diễn sân khấu. Phạm Lịch - Khánh Chi đã trình diễn đặc sắc nét văn hóa của vùng quê Bắc Bộ chạm đến không chỉ BGK mà còn cả các khán giả tại trường quay. Cả hai nhận được rất nhiều lời khen đến từ BGK trong đó Hòa Minzy còn khẳng định Cô Đôi Thượng Ngàn là tiết mục thành công của Gương mặt thân quen 2022. 

Phạm Lịch - Khánh Chi xuất sắc giành giải nhất tuần nhờ giả Lệ Quyên ngay tập ở màn Gương mặt thân quen 2022 - ảnh 5

Bài hát Ước mơ chỉ là mơ ước của NSƯT Thành Lộc là bài hát rất quen thuộc với tuổi thơ của nhiều thế hệ. Hòa Minzy dành lời khen cho sự nghiên cứu về giọng vùng miền của bé Sỹ Luân khi anh chàng đã cố gắng tập hát giọng miền nam để hóa thân thành thật tốt vào nhân vật. Đây cũng là tiết mục có phần hóa trang đẹp nhất chương trình tuần này.

Phạm Lịch - Khánh Chi xuất sắc giành giải nhất tuần nhờ giả Lệ Quyên ngay tập ở màn Gương mặt thân quen 2022 - ảnh 6

Kết thúc tập phát sóng đầu tiên là tiết mục Pink Venom - Black Pink do Kim Thành TDA - Gia Như hóa thân. Màn trình diễn kết show sôi động được Đại Nghĩa nhận xét “mãn nhãn, mãn nhĩ”. Gia Như đã thể hiện rất tốt phần vũ đạo trong tiết mục này. Phần trình diễn tuyệt vời của cặp đôi làm cho khán giả rất hào hứng và hòa nhịp cùng bài hát.

Phạm Lịch - Khánh Chi xuất sắc giành giải nhất tuần nhờ giả Lệ Quyên ngay tập ở màn Gương mặt thân quen 2022 - ảnh 7

Trong tập phát sóng đầu tiên, đội của Phạm Lịch - Khánh Chi với tiết mục Cô Đôi Thượng Ngàn đã xuất sắc giành số điểm tuyệt đối từ BGK để trở thành đội chiến thắng tuần. Đội của Quốc Bảo - Sỹ Luân và anh Phi Phi đã giành giải thưởng Hóa trang xuất sắc nhất tuần.

Phạm Lịch - Khánh Chi xuất sắc giành giải nhất tuần nhờ giả Lệ Quyên ngay tập ở màn Gương mặt thân quen 2022 - ảnh 8
Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục