24h
Yeah1 News

Nữ sinh Báo chí 2K2 gây “chấn động” Bạn Muốn Hẹn Hò? vì xinh như búp bê

Thứ tư, 08/06/2022 | 19:42 (GMT+7)

Gái xinh đi hẹn hò tiết lộ tuổi thật khiến ông mai Quyền Linh ngỡ ngàng, vừa gặp mặt bạn trai “đúng gu” đòi bấm nút hẹn hò ngay lập tức.

Xuất hiện trong tập 801 chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò?, bạn gái Vũ Thị Ngân (20 tuổi) - sinh viên khoa Báo chí trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn nhanh chóng gây chú ý bởi vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu. Ngay ở phần giới thiệu, cô khiến ông mai bà mối bất ngờ với tuổi thật. MC Quyền Linh phải thốt lên: “Trời ơi, sinh viên mà tới đây sớm vậy?”. 

Nữ sinh Báo chí 2K2 gây “chấn động” Bạn Muốn Hẹn Hò? vì xinh như búp bê - ảnh 1

Tại chương trình Vũ Ngân đã được mai mối cho anh chàng Nguyễn Thành Vinh (28 tuổi) - nhân viên công ty mỹ phẩm. Những tưởng bạn gái nhỏ tuổi sẽ khá nhút nhát, rụt rè khi tham gia show hẹn hò, nhưng cách cô nàng thể hiện lại khiến mọi người đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, đặc biệt là bạn trai.

Nữ sinh Báo chí 2K2 gây “chấn động” Bạn Muốn Hẹn Hò? vì xinh như búp bê - ảnh 2

Bên cạnh nhan sắc xinh như búp bê, Vũ Ngân còn gây ấn tượng với sự tự tin, khả năng ăn nói khéo léo, mạnh mẽ tới mức đi một mình đến chương trình. Cô nàng tiết lộ đã tự lập, đi làm kiếm tiền từ năm lớp 9, tương lai mơ ước được trở thành biên tập viên dẫn chương trình thời sự. Bạn gái còn thể hiện ngay một đoạn dẫn khoe chất giọng tiềm năng khiến “bà mối” Ngọc Lan phấn khích muốn nhường luôn vị trí MC. 

Nữ sinh Báo chí 2K2 gây “chấn động” Bạn Muốn Hẹn Hò? vì xinh như búp bê - ảnh 3

Về mẫu bạn trai lý tưởng, Vũ Ngân chia sẻ: “Em chỉ có một mối tình cũ thôi, nhưng em đủ khả năng để ‘tiếp’ mối thứ hai. Người yêu cũ của em không được chung thuỷ nên em luôn đặt vấn đề này lên hàng đầu. Em cũng thích một người đàn ông biết quan tâm, ăn mặc gọn gàng sạch sẽ. Mẫu hình lý tưởng của em là diễn viên Song Luân.”

Nữ sinh Báo chí 2K2 gây “chấn động” Bạn Muốn Hẹn Hò? vì xinh như búp bê - ảnh 4

Với những tiêu chí này, ông mai Quyền Linh rất tự tin bạn trai Thành Vinh đạt gần hết. Cách bạn gái tới 8 tuổi, anh chàng có gần như đầy đủ sự nghiệp cùng độ trưởng thành nhất định, đủ để che chở cho người yêu tương lai. Duy chỉ có hai khuyết điểm mà ông mai bà mối nghe xong cũng phải than trời, đó là ít nói và nghiện mua sắm. Chính vì sự ít nói mà Thành Vinh đã để lỡ mất đi mối tình 5 năm đầy tiếc nuối. Bà mối Ngọc Lan rất hy vọng với cơ hội tại Bạn Muốn Hẹn Hò? này, chàng trai sẽ chủ động nắm bắt để có thể nắm tay bạn gái ra về.

Không nằm ngoài dự đoán của hai MC, Thành Vinh đã bị “đứng hình” trước vẻ ngoài ngọt ngào của Vũ Ngân ngay từ khi chạm mặt. Anh chàng chủ động tiến đến tặng quà bạn gái và thể hiện một bài hát đầy tình cảm. Không thể chờ đợi lâu, anh ngỏ lời: “Quan điểm trong tình yêu của anh là cả hai phải thuỷ chung, san sẻ, yêu thương và nương tựa nhau. Dù có chuyện gì đi nữa thì mình vẫn về chung một mái nhà. Anh thấy anh và em có nhiều sở thích giống nhau và điểm bù trừ cho nhau. Em có nghĩ cho anh cơ hội để mình đến với nhau?”

Nữ sinh Báo chí 2K2 gây “chấn động” Bạn Muốn Hẹn Hò? vì xinh như búp bê - ảnh 5

Những tưởng khoảng cách tuổi tác sẽ khiến bạn gái lo ngại, nhưng Vũ Ngân cũng đáp lại tình cảm của nhà trai một cách mãnh liệt không kém. Cô tinh tế bày tỏ: “Cái đó đúng hợp ý em. Tất cả những gì anh thiếu em sẽ bù trừ lại hết, em hy vọng anh cũng vậy với em. Em nghĩ sau này anh không cần đi mua sắm để bớt ‘stress’ lại đâu vì em sẽ làm nó biến mất thay anh. Ngay lúc anh nói những câu đầu tiên, em đã ấn tượng với chất giọng ấm áp. Nếu anh cảm thấy có một chút ấn tượng với em thì mình cho nhau cơ hội.” 

Nữ sinh Báo chí 2K2 gây “chấn động” Bạn Muốn Hẹn Hò? vì xinh như búp bê - ảnh 6

Từ khi có cơ hội gần gũi trên sân khấu Bạn Muốn Hẹn Hò?, cặp đôi Thành Vinh - Vũ Ngân cứ tay trong tay mãi chẳng rời. Bỏ qua luôn phần tỏ tình trước giây phút quyết định, bạn gái chủ động nhờ ông mai bà mối bấm nút hẹn hò khiến ai cũng bất ngờ trước sự táo bạo của cô nàng 20 tuổi. Nhìn cặp trai tài gái sắc hạnh phúc, MC Quyền Linh và Ngọc Lan cũng vỡ oà vì tác hợp thành công cho đôi trẻ. 

Nữ sinh Báo chí 2K2 gây “chấn động” Bạn Muốn Hẹn Hò? vì xinh như búp bê - ảnh 7

Nữ sinh Báo chí Vũ Ngân đã thổi một làn gió mới tới chương trình hẹn hò, dù bạn trẻ tuổi nhưng đang muốn tìm kiếm một tình yêu nghiêm túc thì có thể đến với Bạn Muốn Hẹn Hò? để chủ động nắm bắt. Chương trình sẽ tiếp tục hành trình se duyên cho các mảnh ghép độc thân vào lúc 17h50 thứ Bảy trên HTV7, 20h30 thứ Hai trên HTV7, kênh YouTube MCVMedia và ứng dụng NetLove.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục