NTK Chung Thanh Phong sẽ mở màn "Gala chung kết Tiktok FashUP 2021" bằng BST mới thực hiện trong mùa giãn cách

Uyen 10:50 19/10/2021

Sau 2 tháng tranh tài, Top 20 gương mặt xuất sắc trong 4 lĩnh vực gồm Làm đẹp (Beauty Icon), Người mẫu (Modeling Icon), Phối đồ thời trang (Fashion Icon), Thiết kế thời trang (Fashion Design Icon) đã chính thức lộ diện.

Là một trong 5 giám khảo đồng hành cùng các thí sinh từ những ngày đầu tiên, NTK Chung Thanh Phong sẽ mang đến một bộ sưu tập mở màn cho đêm chung kết với 45 mẫu thiết kế khác nhau. Anh chia sẻ, đây là bộ sưu tập anh rất tâm huyết sau một khoảng thời gian dài bị “đóng băng’ bởi giãn cách, BST lấy cảm hứng từ những chất liệu gần gũi nhất để tạo nên những sản phẩm thời trang cao cấp nhất là một trong những điểm đặc biệt được NTK tiết lộ.

NTK Chung Thanh Phong sẽ mở màn Gala chung kết Tiktok FashUP 2021 bằng BST mới thực hiện trong mùa giãn cách

Thực hiện trên nền tảng trực tuyến xuyên suốt từ vòng sơ khảo đến bán kết, ekip "Tiktok FashUp" đã nỗ lực để không làm giảm đi sự hấp dẫn vốn có của một chương trình ghi hình thực tế. Các thí sinh sẽ thuyết trình bài thi, câu chuyện, thông điệp muốn truyền tải để có thể tiếp tục bước vào chung kết của chương trình. “Bộ sậu” quyền lực cũng phải đưa ra những lý lẽ sắc bén để giữ được lượng “gà chiến" trong lĩnh vực của mình. 

Đêm tôn vinh & trình diễn thời trang TikTok FashUP Gala Night 2021 cũng sẽ chính thức lên sóng ngày 24/10 sắp tới hứa hẹn đem lại một bữa tiệc thời trang chuyên nghiệp, mãn nhãn. Trong đó, Top 20 thí sinh xuất sắc nhất trong từng lĩnh vực sẽ xuất hiện và trình diễn trong Gala Night cùng các nhà thiết kế tài năng của làng mốt Việt như Nhà thiết kế Chung Thanh Phong, Nhà thiết kế Ivan Trần với bộ sưu tập với chủ đề "Chiến binh thời trang".

NTK Chung Thanh Phong sẽ mở màn Gala chung kết Tiktok FashUP 2021 bằng BST mới thực hiện trong mùa giãn cách

Để chọn ra thí sinh chiến thắng của mùa thi đầu tiên, ngoài các thử thách bất ngờ từ ban giám khảo ngay tại đêm Gala Night, các thí sinh ở từng lĩnh vực sẽ có những phần thi riêng như sau:  

  • Lĩnh vực Thiết kế thời trang (Fashion Design Icon): Các thí sinh sẽ thực hiện một mini collection (từ 3-5 bộ trang phục) để trình diễn tại Gala Night, sau đó các Giám khảo sẽ đánh giá và chấm điểm trực tiếp cho các thí sinh trong lĩnh vực này.
  • Lĩnh vực Phối đồ thời trang (Fashion Icon): Dựa trên trang phục của Nhà thiết kế Ivan Trần, các thí sinh sẽ ghi hình lại phần trổ tài bằng cách mix & match các thiết kế với các phụ kiện đi kèm sao cho vẫn giữ được tính chất của cả bộ sưu tập nhưng vẫn tạo nên nét riêng của chính họ.
  • Lĩnh vực Làm đẹp (Beauty Icon): Các thí sinh sẽ trực tiếp biến tấu những kiểu cách trang điểm phù hợp với từng bộ trang phục cũng được nhận từ Nhà thiết kế Ivan Trần và ghi hình lại toàn bộ phần thi của mình bằng nền tảng TikTok.
  • Lĩnh vực Người mẫu (Modeling Icon): Từ trang phục của Nhà thiết kế Chung Thanh Phong, các thí sinh sẽ quay video thể hiện khả năng catwalk và tạo dáng của mình để làm nổi bật lên thông điệp của TikTok FashUP: những "chiến binh thời trang" của thế hệ 4.0 năng động, trẻ trung và chuyên nghiệp. 

4 thí sinh xuất sắc ở 4 lĩnh vực khác nhau ngoài những phần thưởng giá trị từ chương trình. Top 4 thí sinh còn có cơ hội xuất hiện trên tạp chí Happer’s Bazaar, đây là vinh dự cũng như cơ hội để những nhà sáng tạo trẻ không chỉ tạo nên những xu hướng đi đầu mà còn có thể kết nối với thời trang thế giới.

NTK Chung Thanh Phong sẽ mở màn Gala chung kết Tiktok FashUP 2021 bằng BST mới thực hiện trong mùa giãn cách

Đại diện BTC - Bà Trang Lê chia sẻ, với 4 lĩnh vực tranh tài khác nhau tại Tiktok FashUP chắc chắn chương trình sẽ có nhiều thử thách thú vị hơn và không chỉ đòi hỏi về kỹ năng chuyên môn mà còn phải kết hợp với kỹ năng sử dụng ứng dụng Tiktok để thu hút về mặt thị giác, ngay tại sân khấu đêm chung kết. 

Thái Trường