24h
Yeah1 News

NSƯT Kim Tử Long tiết lộ từng mặc đồ con gái từ bé cho tới khi bị cô giáo nhắc nhở

Chủ nhật, 25/07/2021 | 08:04 (GMT+7)

Trong tập 8 chương trình Người một nhà mùa 2, NSƯT Kim Tử Long chia sẻ từng cắt tóc con gái, mặc đồ bơi 2 mảnh khiến khán giả bật cười vì quá dễ thương.

Trong chương trình Người một nhà, khi 2 khách mời bước vào vòng chơi “giao lưu” là đoán hình hồi bé của đối phương, hình ảnh hồi bé của nghệ sĩ Kim Tử Long được “lộ diện”. Đó là một cậu bé có mái tóc bob cực nữ tính khiến ai cũng bất ngờ. Theo như nam nghệ sĩ chia sẻ, gia đình anh đã có một con trai đầu nên khi mẹ mang bầu anh thì cả bố mẹ đều cầu nguyện đứa con trong bụng sẽ là con gái.

“Trớ trêu thay, thượng đế đã sinh tôi ra là một hình hài nam nhi và mẹ đã quyết định thay đổi số phận của tôi, chỉ cho tôi mặc đồ con gái, cắt tóc con gái luôn. Lúc đi tắm biển cùng gia đình, anh trai với em trai thì mặc quần tắm còn tôi thì mặc đồ bơi 2 mảnh. Đi chùa gặp người lạ ai cũng nói tôi là con gái chứ không ai nghĩ tôi là con trai cả. Không hiểu sao càng lớn thì tôi ngày càng menly”, nam nghệ sĩ nói thêm.

NSƯT Kim Tử Long tiết lộ từng mặc đồ con gái từ bé cho tới khi bị cô giáo nhắc nhở - ảnh 1
Hình ảnh thuở bé của NS Kim Tử Long khiến nhiều người bất ngờ
Hình ảnh thuở bé của NS Kim Tử Long khiến nhiều người bất ngờ

Anh còn bật mí hồi bé mình không thể nhận thức được quần áo nào là dành cho con trai và chỉ mặc theo ý của mẹ. Tình trạng đó kéo dài cho tới năm anh 7 tuổi, khi đi học trong trường thì cô giáo nhắc nhở không được mặc đồ con gái thì lúc đó cha mẹ mới cho anh mặc đồ con trai. Những chia sẻ của nghệ sĩ Kim Tử Long khiến cả MC, khách mời lẫn khán giả không khỏi bất ngờ và thích thú.

Nam nghệ sĩ cho biết từ nhỏ đã được mẹ cho mặc quần áo con gái
Nam nghệ sĩ cho biết từ nhỏ đã được mẹ cho mặc quần áo con gái

Nghệ sĩ Kim Tử Long cho biết hiện tại anh đang có 5 người con và bé thứ 4 là có ngoại hình giống anh nhất. Tuy vậy, bé thứ 4 hiện tại lại không hề giống nam nghệ sĩ hồi bé vì lúc bé anh rất gầy còn con anh lại mũm mĩm. “Đôi mắt của tôi từ bé tới giờ vẫn như vậy, chỉ có hơi chỉnh sửa chút xíu trên gương mặt nên đôi khi nhìn hình ảnh hồi bé sẽ khó nhận ra với tôi hiện tại”, anh hài hước nói.

Cũng trong chương trình, NSƯT Kim Tử Long cho biết mình chỉ có bạn chứ không có con, vì anh luôn xem các con như là bạn mình. Giải thích về việc xem con cái như bạn bè, nam nghệ sĩ cho biết: “Nếu nghĩ mình có con thì khi dạy bảo cho con sẽ áp đặt suy nghĩ làm cha, làm mẹ thì sẽ rất áp lực. Chính vì vậy, tôi luôn xem con là bạn để cùng con tâm sự, nói chuyện, chia sẻ thì con sẽ gần gũi với mình hơn. Còn nếu lúc nào cũng bảo ‘Phải nghe lời ba, con không được như vậy’ sẽ gây áp lực và dẫn tới những chuyện con không mong muốn. Hồi xưa tôi luôn muốn cha sẽ dành cho tôi những lời nói thật ngọt ngào, dễ chịu và tình thương dạt dào và giờ tôi cũng mong mình sẽ làm lại như vậy với con”.

NS Kim Tử Long luôn xem các con như những người bạn của mình
NS Kim Tử Long luôn xem các con như những người bạn của mình

Cũng chính nhờ cách xem con là bạn như vậy mà nghệ sĩ Kim Tử Long luôn là người được các con chia sẻ, tâm sự những câu chuyện “thầm kín”. “Thánh ăn gian” còn cho biết, mỗi khi các ông bố mỏi tay, mỏi chân nếu sai bảo, yêu cầu con lại xoa bóp cho mình như đang ra lệnh thì sẽ không hay. Nam nghệ sĩ nói thêm: “Con của tôi quen với cách nói chuyện như những người bạn rồi nên mỗi lần như thế tôi chỉ cần nói ‘Ôi, tự nhiên mỏi tay quá vậy ta’ là con sẽ chạy đến bóp tay cho mình”.

Tập 8 chương trình Người một nhà mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 12h chủ nhật ngày 25/7 trên kênh VTV3. 

NT

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục