Nguyên Vũ “chơi lớn” đầu tư gần 300 triệu đồng tiền trang phục để làm MC

Mỹ Linh 22:31 29/03/2021

Vốn là nghệ sĩ luôn chăm chút vẻ ngoài trước khi lên sân khấu, Nguyên Vũ đã quyết tâm đầu tư hẳn 300 triệu đồng tiền trang phục để làm MC cho chương trình Hãy nghe tôi hát mùa 5.

Để đáp lại sự mong mỏi nhiệt tình từ phía khán giả, Hãy nghe tôi hát 2021 đã chính thức quay trở lại với phiên bản Danh ca “đình đám”. Đây là phiên bản từng nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như thu hút được nhiều sự quan tâm từ công chúng theo dõi nhờ format truyền hình mới lạ, hấp dẫn mà vô cùng gần gũi với người xem.

Với mùa thứ 5 này, khán giả sẽ có cơ hội được gặp gỡ thí sinh cùng dàn giám khảo nổi tiếng công tâm và đầy chuyên môn như Danh ca Thái Châu – giám khảo chính xuyên suốt, Giao Linh, Họa Mi, Ngọc Sơn, Chế Thanh, Ngọc Ánh, Phi Nhung,…

Nguyên Vũ “chơi lớn” đầu tư gần 300 triệu đồng tiền trang phục để làm MC
Danh ca Thái Châu sẽ làm giám khảo chính đồng hành cùng chương trình

Đồng hành với Hãy nghe tôi hát mùa thứ 5 chính là MC – Ca sĩ Nguyên Vũ, một gương mặt vô cùng quen thuộc của chương trình. Xuất thân là một ca sĩ chuyên nghiệp, Nguyên Vũ còn có cho mình những thành công nhất định khi lấn sân sang lĩnh vực diễn viên và MC. Nói không ngoa khi cho rằng, anh chính là người tiên phong cho trào lưu ca sĩ “đa-zi-năng”, thể hiện tốt ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật. 

“Nguyên Vũ nghĩ rằng dù làm ca sĩ, diễn viên hay MC thì chung quy lại tất cả đều là hoạt động nghệ thuật. Điển hình là nhiều nghệ sĩ bây giờ đều đa tài ở nhiều lĩnh vực và tất cả là cạnh tranh công bằng. Và hơn hết, đích đến cuối cùng chính là công việc để kiếm tiền”, nam MC chia sẻ.

Nguyên Vũ “chơi lớn” đầu tư gần 300 triệu đồng tiền trang phục để làm MC
Trở lại với Hãy nghe tôi hát, MC Nguyên Vũ mong muốn thấy được sự mới mẻ cùng bản lĩnh của các thí sinh khi thể hiện lại những bài hát bất hủ được nhiều thế hệ khán giả Việt Nam yêu thích.

MC Nguyên Vũ còn tiết lộ thêm để chuẩn bị cho Hãy nghe tôi Hát 2021, anh đã mạnh tay “chơi lớn” khi chi gần 300 triệu đồng cho phần trang phục từ quần áo đến phụ kiện đi kèm, với số lượng vest lên tới gần 20 bộ cho tổng cộng 7 vòng thi. Hầu hết trang phục đều được Nguyên Vũ đặt may riêng, còn phụ kiện đều đến từ các nhà mốt nổi tiếng thế giới như: Gucci, Louis Vuitton, Versace, Dolce&Gabbana… Theo nam MC thì đây là điều mà ít khi anh thực hiện nhưng riêng với Hãy nghe tôi hát thì anh luôn dành sự ưu ái đặc biệt.

Nguyên Vũ “chơi lớn” đầu tư gần 300 triệu đồng tiền trang phục để làm MC
Nguyên Vũ “chơi lớn” đầu tư gần 300 triệu đồng tiền trang phục để làm MC
Nam MC đã đầu tư hơn 300 triệu tiền trang phục để làm MC cho chương trình

Chương trình Hãy nghe tôi hát 2021 có tổng giá trị giải thưởng lên tới 320 triệu đồng. Trong đó, Quán quân sẽ nhận được giải thưởng 100 triệu đồng, Á quân 70 triệu đồng, giải ba 50 triệu đồng và ba giải khuyến khích mỗi giải trị giá 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, thí sinh có số điểm cao nhất mỗi vòng thi sẽ nhận được giải thưởng 10 triệu đồng.

Tập 1 Hãy nghe tôi hát sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Năm ngày 08/04/2021 trên kênh THVL1.

NT