24h
Yeah1 News

"Người ấy là ai" mùa 4 chính thức trở lại, liệu Hương Giang có kịp "comeback"?

Chủ nhật, 01/08/2021 | 08:53 (GMT+7)

Show hẹn hò cực hot "Người ấy là ai" vừa thông báo trở lại với mùa 4.

Theo đó trên fanpage, chương trình "Người ấy là ai" vừa thông báo chính thức khởi động mùa 4. BTC nhận hồ sơ các nữ chính đến dàn nam thần tham gia bắt đầu từ hôm nay 31/7. Các tiêu chí được đưa ra gồm: Độc thân, thông minh, xinh đẹp và sẵn sàng cho một khởi đầu mới (đối với nữ); Lịch lãm, tử tế, tự tin và mong muốn chia sẻ câu chuyện của mình, bất kể độc thân, đã có chủ hay giới tính thứ ba (đối với nam).

Thông tin "Người ấy là ai" bắt đầu mùa mới đang thu hút sự chú ý của khán giả, đặc biệt là những người thường xuyên theo dõi chương trình. Sau 3 mùa đã lên sóng, "Người ấy là ai" là show hẹn hò rất hot bởi dàn "nam thanh nữ tú" xuất hiện, những câu chuyện tình yêu được chia sẻ, đặc biệt là về cộng đồng LGBT. Sau gần 1 năm kể từ khi mùa 3 kết thúc phát sóng, đến hiện tại BTC mới chính thức nhận hồ sơ cho mùa mới.

'Người ấy là ai' thông báo casting mùa 4
"Người ấy là ai" thông báo casting mùa 4

"Người ấy là ai" được mua bản quyền từ show "Who is Single" của Thái Lan, lên sóng lần đầu tiên vào tháng 11/2018 trên kênh HTV2. 3 mùa vừa qua, chương trình được dẫn dắt bởi MC Trấn Thành, cố vấn cố định là ca sĩ - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang, cùng với đó khách mời là các nghệ sĩ trong showbiz Việt. Đến với show hẹn hò này, mỗi tập sẽ có 1 nữ chính và 5 chàng trai độc thân, đã có chủ hoặc thuộc giới tính thứ 3. Qua trò chuyện, thể hiện trên sân khấu, nữ chính sẽ chọn ra chàng trai độc thân để kết đôi.

MC Trấn Thành cùng Hương Giang và các khách mời trong 1 tập của 'Người ấy là ai'
MC Trấn Thành cùng Hương Giang và các khách mời trong 1 tập của "Người ấy là ai"

Trong 3 mùa đã phát sóng, "Người ấy là ai" đã se duyên cho rất nhiều cặp đôi đến với nhau, trong đó có 1 cặp đã tổ chức đám cưới. Hoa hậu Hương Giang dù trong vai trò cố vấn nhưng cũng đã có 2 lần ngồi ghế nữ chính của "Người ấy là ai" và tìm được bạn trai hiện tại là doanh nhân người Singapore - Matt Liu.

Hương Giang nên đôi với Matt Liu tại 'Người ấy là ai' mùa 3. Cặp đôi vừa kỉ niệm 1 năm hẹn hò.
Hương Giang nên đôi với Matt Liu tại "Người ấy là ai" mùa 3. Cặp đôi vừa kỉ niệm 1 năm hẹn hò.

Tuy nhiên hơn nửa năm qua, Hương Giang lui về "ở ẩn" sau khi vướng ồn ào với antifan, cô không cập nhật bất cứ thông tin nào trên các trang cá nhân. Chính vì vậy hiện tại nhiều người đang đặt ra câu hỏi lớn rằng liệu Hương Giang có kịp quay trở lại "Người ấy là ai" mùa 4 hay một cái tên khác sẽ được thay thế?

Hương Giang liệu có kịp trở lại với 'Người ấy là ai' mùa 4
Hương Giang liệu có kịp trở lại với "Người ấy là ai" mùa 4

Ảnh: Fanpage "Người ấy là ai", Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục