24h
Yeah1 News

Ngọc Thanh Tâm nhận phản ứng ngược vì nhắc lại ồn ào gu thời trang tại tập 3 Not Just A Rich Kid

Thứ hai, 25/04/2022 | 08:17 (GMT+7)

Công khai thể hiện phản ứng trước áp lực dư luận, Ngọc Thanh Tâm lại bị cư dân mạng công kích ngược.

Vừa qua, Ngọc Thanh Tâm đã lên sóng tập 3 của show thực tế cá nhân Not Just A Rich Kid với tựa đề “Em bị trừ 1 điểm sang”. Trong tập này, thay vì chi trăm triệu làm tiệc đãi bạn bè như tập 1 và 2, Ngọc Thanh Tâm lại nói về áp lực dư luận mà cô phải chịu thời gian qua. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc trực tiếp đối diện với ồn ào bị chê diện đồ hiệu kém sang tại sự kiện Gucci vài ngày trước. Ngay khi vướng phải drama từ “trên trời rớt xuống” này, Ngọc Thanh Tâm lập tức vào phòng đóng chặt cửa và gọi điện cho người anh thân thiết - nam diễn viên BB Trần. 

Ngọc Thanh Tâm nhận phản ứng ngược vì nhắc lại ồn ào gu thời trang tại tập 3 Not Just A Rich Kid - ảnh 1
Ngọc Thanh Tâm nhận phản ứng ngược vì nhắc lại ồn ào gu thời trang tại tập 3 Not Just A Rich Kid - ảnh 2

Trước mong muốn từ đàn em cần nghe lời góp ý chân thành về gu thời trang, BB Trần thẳng thắn cho biết anh đã theo dõi sự kiện và nhận thấy chỉ có mái tóc của Ngọc Thanh Tâm không ổn, còn lại không thể kiểm soát được bình luận từ dư luận.

Tuy nhiên, màn gọi điện tâm sự với BB Trần và thể hiện phản ứng khi vướng ồn ào này của Ngọc Thanh Tâm lại gặp phải một số bình luận trái chiều từ một bộ phận dân mạng. Một số ý kiến cho rằng nữ diễn viên đang cố ý tẩy trắng ồn ào bằng việc đưa luôn vào show thực tế cá nhân và mượn lời khách mời BB Trần để giải vây cho mình.

Ngọc Thanh Tâm nhận phản ứng ngược vì nhắc lại ồn ào gu thời trang tại tập 3 Not Just A Rich Kid - ảnh 3

Ngoài ra, ở cuộc trò chuyện với giáo viên tại trường phát triển nhân cách và tài năng toàn cầu John Robert Powers Việt Nam, chia sẻ của Ngọc Thanh Tâm về áp lực dư luận phải chịu thời gian qua, nhất là khi bị nói “không có gì, chỉ được cái giàu” cũng nhận về một vài phản ứng trái chiều từ dư luận. Không ít người cho rằng đây là điều hiển nhiên và Ngọc Thanh Tâm không nên nói tới để gây thêm bàn tán như vậy.

Ngọc Thanh Tâm nhận phản ứng ngược vì nhắc lại ồn ào gu thời trang tại tập 3 Not Just A Rich Kid - ảnh 4
Ngọc Thanh Tâm nhận phản ứng ngược vì nhắc lại ồn ào gu thời trang tại tập 3 Not Just A Rich Kid - ảnh 5

Bên cạnh những ý kiến tiêu cực, tập 3 show thực tế Not Just A Rich Kid của Ngọc Thanh Tâm cũng có rất nhiều phản hồi tích cực, đứng về phía nữ diễn viên khi cô nói về những drama đã vướng phải. Nhiều bình luận khẳng định, Ngọc Thanh Tâm đã ứng xử rất tốt và thể hiện rõ tính cách thật trong tập 3 này.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục