Ngô Kiến Huy chia sẻ về việc nhận cú đúp ở Mai Vàng 2021

Uyen 10:31 23/01/2022

Trong đó, vai trò cầm trịch tại chương trình 100 triệu 1 phút được xem là một dấu ấn lớn trong sự nghiệp khi giúp anh vượt qua nhiều đồng nghiệp để nhận giải Người dẫn chương trình được yêu thích nhất tại Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 27. Ngô Kiến Huy đã có những chia sẻ về hành trình chinh phục khán giả trong năm 2021

Xuất thân là một ca sĩ, Ngô Kiến Huy dần cho thấy sự đa năng của mình khi không ngại thử sức ở nhiều lĩnh vực khác như diễn xuất, MC. Trong đó, vai trò cầm trịch tại chương trình 100 triệu 1 phút được xem là một dấu ấn lớn trong sự nghiệp khi giúp anh vượt qua nhiều đồng nghiệp để nhận giải Người dẫn chương trình được yêu thích nhất tại Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 27.

Ngô Kiến Huy chia sẻ về việc nhận cú đúp ở Mai Vàng 2021

Ngô Kiến Huy được xem là “mảnh ghép" vừa vặn của 100 triệu 1 phút. Khi mà những chương trình đấu trí hiện nay thường mang tính chất căng thẳng thì với sự duyên dáng của mình, nam MC đã mang đến một màu sắc mới mẻ cho gameshow này. Được nhà sản xuất Vietcom tin tưởng giao vai trò cầm trịch, giọng ca 72 phép thần thông đã khiến người xem hài lòng khi liên tục tung hứng, buông ra những câu nói hài hước, giúp chương trình trở nên vui vẻ hơn.

Theo dõi các tập phát sóng, người xem có thể dễ dàng nhận ra được khoảnh khắc Ngô Kiến Huy tranh thủ gợi ý, nhắc bài và thậm chí là “chặt chém" người chơi. Tuy nhiên, nam MC cũng biết “dừng đúng lúc" để chương trình dù vui nhộn, hài hước nhưng vẫn phải đảm bảo tính công bằng. Nhiều khán giả còn đánh giá Ngô Kiến Huy là MC gần gũi, vui vẻ, tạo được tiếng cười mỗi lần 100 triệu 1 phút lên sóng. Anh còn nắm bắt tâm lý người chơi để đưa ra những lời gợi ý, động viên… Có lẽ chính vì những điều đó đã giúp giọng ca 8X chiếm được tình cảm của số đông khán giả và mang về cho mình giải thưởng danh giá tại Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 27.

Ngô Kiến Huy chia sẻ về việc nhận cú đúp ở Mai Vàng 2021

Chia sẻ về thành tích vừa đạt được, Ngô Kiến Huy không giấu được sự xúc động. Theo nam ca sĩ, anh đến với 100 triệu 1 phút là từ một cơ duyên song bằng sự nỗ lực của mình đã từng bước chinh phục được khán giả. “Huy tin giải thưởng lần này chính là tình cảm, sự yêu thương mà khán giả dành cho mình. Đó cũng là minh chứng cho con đường Huy chọn, việc mang đến một màu sắc mới cho gameshow đấu trí như  100 triệu 1 phút phù hợp với thị hiếu khán giả. Đồng thời, giải thưởng cũng là lời nhắc nhở để Huy nỗ lực hơn nữa với nghề, không phụ lòng khán giả", anh nói.

Ngô Kiến Huy chia sẻ về việc nhận cú đúp ở Mai Vàng 2021

Chia sẻ thêm về quá trình ghi hình 100 triệu 1 phút, Ngô Kiến Huy nói thời gian đầu, anh gặp áp lực vì dẫn một gameshow về kiến thức. Bởi đối với nam MC, nếu không hiểu biết thì sẽ dễ gặp sự cố dẫn sai. Song đây cũng là động lực để anh kỹ lưỡng hơn và nỗ lực nhiều hơn trong công việc. Ngô Kiến Huy bộc bạch: “Huy thấy mình được nhiều khi dẫn chương trình. Ngoài cái được lớn nhất là tình cảm khán giả dành cho mình, Huy còn bổ sung thêm cho mình nhiều kiến thức. Nhiều khi Huy còn xem 100 triệu 1 phút là lớp học của mình nên luôn đến “lớp” với một tâm thế thoải mái, nhưng cũng rất nghiêm túc với công việc này".

Ngô Kiến Huy chia sẻ về việc nhận cú đúp ở Mai Vàng 2021

Được biết, 100 triệu 1 phút đây là chương trình do Vietcom sản xuất, được phát sóng hàng tuần trên VTV3. Ở mỗi tập phát sóng sẽ có ba người chơi tham gia, cùng trải qua những câu hỏi hóc búa từ Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên, khác với những chương trình đấu trí căng thẳng khác, sự hài hước, vui nhộn của giọng ca 72 phép thần thông đã giúp cho gameshow này có thêm một màu sắc mới tươi trẻ hơn. Đối với Ngô Kiến Huy, việc chiến thắng ở hạng mục này không có nghĩa là anh giỏi hơn đồng nghiệp khác mà là may mắn hơn một chút. Hiểu điều đó, anh dặn lòng không được ngủ quên trong chiến thắng mà phải cố gắng nhiều hơn nữa với nghề.

Nhìn lại năm 2021, có thể thấy Ngô Kiến Huy hoạt động “hết công suất" khi không ngại thử sức ở nhiều chương trình, nhiều dự án phim ảnh, ca nhạc khác nhau. Vẫn ghi dấu ấn với khán giả bởi giọng hát ngọt ngào trong các sản phẩm âm nhạc, nam ca sĩ còn biến hóa linh hoạt, vui nhộn trong các gameshow và làm mới mình trong nhiều vai diễn. Trong đó có thể kể đến nhân vật Hoàng và Jessica Hoàng Anh trong Em là của em. Đối với nam ca sĩ, những thành tích đó sẽ là động lực để khi bước sang năm 2022, anh sẽ vững vàng, sôi nổi hơn và thành công hơn.