Yeah1 News

Ngã xiêu vẹo do bị tiền đình nặng, Nhã Phương vẫn trở thành quán quân ngày đầu nhập ngũ

Chủ nhật, 22/01/2023 | 07:40 (GMT+7)

Tập 3 Sao Nhập Ngũ 2023 liên tục chứng kiến những màn rèn quân khắc nghiệt, để khiến tất cả nhận ra bất kì một lỗi sai nhỏ của cá nhân nào cũng có thể làm ảnh hưởng tới cả tập thể.

Nhã Phương - bà mẹ bỉm sữa duy nhất của Sao Nhập Ngũ 2023 chắc chắn là ẩn số mùa này. Có thể nói, trong số 8 nghệ sĩ nữ tham gia Sao Nhập Ngũ 2023, Nhã Phương chính là cái tên nhận về nhiều ý kiến trái chiều, mà lý do chủ yếu là bởi nữ diễn viên sở hữu thân hình khá gầy, mỏng manh, tính cách 'bánh bèo' khiến nhiều người lo ngại cô sẽ không đủ sức để đương đầu với những thử thách khắc nghiệt trong quân ngũ. Ấy thế nhưng, bà mẹ bỉm sữa duy nhất của mùa này lại đang chứng minh điều ngược lại.

Ngã xiêu vẹo do bị tiền đình nặng, Nhã Phương vẫn trở thành quán quân ngày đầu nhập ngũ - ảnh 1

Sự xuất hiện của Nhã Phương tại Sao Nhập Ngũ khiến nhiều người e ngại

Cụ thể, ở nội dung bơi vào buổi sáng ngày đầu nhập ngũ, Nhã Phương cán đích ở vị trí thứ 2, chỉ ngay sau 'kình ngư mới của làng bơi lội' Võ Hoàng Yến. Tại hội thao tiền đình diễn ra vào buổi chiều, Nhã Phương tiếp tục là một cái tên gây bất ngờ. Theo lời bà xã Trường Giang thì cô vốn là một người bị tiền đình nặng nên không nhìn thấy gì hết khi thực hiện nội dung này.

'Trước khi tham gia Sao Nhập Ngũ, Phương bị 1 trận tiền đình rất kinh khủng, khi đó Phương nôn ói khoảng 5-6 lần, mọi thứ xung quanh gần như sụp đổ, gần như chỉ là một màu đen thôi' - nữ diễn viên SN 1990 cho hay. Tuy nhiên không vì thế mà bà mẹ một con chùn bước trước các thử thách. Mặc dù là người đầu tiên bị ngã trong thử thách và mất rất nhiều thời gian mới có thể đứng lên thì Nhã Phương vẫn hoàn thành nhiệm vụ trước tiếng vỗ tay cổ vũ của các đồng đội.

Ngã xiêu vẹo do bị tiền đình nặng, Nhã Phương vẫn trở thành quán quân ngày đầu nhập ngũ - ảnh 2
Ngã xiêu vẹo do bị tiền đình nặng, Nhã Phương vẫn trở thành quán quân ngày đầu nhập ngũ - ảnh 3

Nhã Phương bị tiền đình nặng khi thực hiện thử thách

Và càng bất ngờ hơn khi Thượng úy Phạm Thanh Hiệp - Đội trưởng đội 11 Lữ đoàn đặc công nước 5 công bố kết quả hội thao: Nhã Phương chính là quán quân. Mặc dù mất nhiều thời gian hơn so với đồng đội nhưng cô lại là người 'thực hiện các động tác chắc chắn nhất và múc được nhiều nước nhất'.Bản thân bà mẹ bỉm sữa cũng không giấu được sự xúc động: 'Nhận được kết quả này, tôi rất bất ngờ, không nghĩ lại trở thành quán quân. Nếu sau này có lên tàu bưng bê thực hiện nhiệm vụ, tôi chắc chắn mình sẽ làm được 100%. Một khi đã muốn là sẽ cố gắng, quyết tâm và mình sẽ làm được'.

Ngã xiêu vẹo do bị tiền đình nặng, Nhã Phương vẫn trở thành quán quân ngày đầu nhập ngũ - ảnh 4
Ngã xiêu vẹo do bị tiền đình nặng, Nhã Phương vẫn trở thành quán quân ngày đầu nhập ngũ - ảnh 5

Nhã Phương xuất sắc giành ngôi quán quân trong ngày đầu tiên

Trong phần tổng kết ngày thứ nhất, Nhã Phương cũng được Đội trưởng Nguyễn Văn Dũng xướng tên ở vị trí thứ nhất, đứng thứ 2 là Thùy Anh và kế tiếp là Võ Hoàng Yến.

Cùng chờ đón Sao Nhập Ngũ 2023 lên sóng vào các thứ 6 hàng tuần với khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của Sao Nhập Ngũ và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 hàng tuần kênh SCTV6.

Từ khóa: Sao nhập ngũ   Nhã Phương